Đánh giá vòng đeo tay thông minh loại nào tốt nhất hiện nay (2018)

Vòng đeo tay thông minh đang được giới trẻ săn lùng nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàng công nghệ và cả trên các công cụ tìm kiếm như Google. Là 1 thiết bị có nhiều điểm nổi bật, mới mẻ nên nhiều người lựa chọn để có được những lợi ích phục vụ nhu cầu cần thiết của con người hiện nay. Với sự lớn mạnh của công nghệ ngày nay, các thiết bị vòng đeo thông mình ngày càng phát triển hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích, nhiều chức năng hơn. Có thể trong tương lai sẽ là 1 trong những thiết bị thông minh quan trọng đối với chúng ta.

Vòng đeo tay thông minh tốt nhất

Vậy làm sao để lựa chọn vòng đeo tay thông minh tốt nhất là cả 1 vấn đề và quá trình tìm hiểu. Nhưng, bạn đừng quá lo lắng vì trong bài viết hôm nay, mình sẽ đi sâu hơn về nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị đeo tay thông minh này để bạn hiểu rõ hơn và sử dụng hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày.

Nội dung bài viết

1. Lợi ích khi sử dụng vòng đeo tay thông minh

Trước khi đi sâu hơn về những sản phẩm chất lượng thì những lợi ích của vòng đeo tay thông minh là vấn đề không thể bỏ qua trong bài viết này. Bạn có thể hiểu đơn giản là vòng đeo tay thông minh dùng để kiểm tra sức khỏe, các thông tin về giấc ngủ mỗi tối. Hay có thể giúp bạn biết là bạn đang phải ngồi ì quá lâu không vận động thì nó cũng thông báo cho bạn biết. Hoặc điện thoại của bạn có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì thiết bị cũng có thể nhận biết và thông báo đến bạn. Đơn giản là vậy, và vòng đeo tay thông minh cũng là 1 đồng hồ xem giờ nên bạn hoàn toàn có thể xem như 1 chiếc vòng đeo tay đa năng.

Vậy thì, vòng đeo tay thông minh có điều gì quan trọng, có tốt hay không. Mời bạn đọc những thông tin về lợi ích của thiết bị này để có cái nhìn chính xác hơn bạn nhé.

1.1 Kiểm tra thời gian nhanh chóng

Giống như 1 chiếc đồng hồ điện tử xem thời gian. Vòng đeo tay thông mình giúp bạn dễ dàng kiểm tra ngày và giờ 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tùy theo thiết bị khác nhau của hãng mà họ có cách hiển thị thông tin về thời gian khác nhau. Khi đeo vòng đeo thông minh này vào, bạn không còn phải lo lắng về thời gian mỗi khi đi làm hay làm việc gì đó nữa. Việc thường ngày bạn thường rút điện thoại ra để xem giờ, bây giờ tiện lợi hơn với vong đeo tay thông minh như thế này.

1.2 Nhắc nhở vận động

Một điều mà nhiều bạn ngày nay đang mắc phải chính là ngồi ì 1 chỗ, lười vận động làm cho cơ thể "xuống dốc" nhanh chóng. Vòng đeo thông minh mang lại cho bạn 1 sức sống tốt hơn. Khi bạn ngồi làm việc, ngồi chơi game quá lâu, vòng đeo này sẽ nhắc nhở bạn hãy vận động ít nhiều gì đó để cơ thể được trao đổi năng lượng tốt hơn. Tăng khả năng sáng tạo, giúp cơ thể ổn định và từ đó có nhiều sức khỏe để tiếp tục phát triển công việc.

Mỗi thiết bị chắc chắn sẽ có nhiều kiểu nhắc nhở vận động cơ thể khác nhau. Nhưng chung quy lại, nhiều hãng đều tối ưu hóa và nhắc nhở chính xác cho bạn khi xảy ra vấn đề lười vận động này. Đây là 1 tính năng khá hữu ích giúp cho chúng ta phát triển cơ thể tốt hơn, nhất là ngày nay công việc luôn nhiều và ngồi máy tính khá lâu hàng nhiều tiếng liên tục mỗi ngày.

1.3 Kiểm tra nhịp tim, huyết áp

Vòng đeo tay thông minh có thể làm được điều này giống như nhiều thiết bị y tế chuyên dụng. Tuy nhiên việc đo nhịp tim hay đo huyết áp ở đây chỉ là cách đo thông thường, độ chính xác không quá cao.

Vòng đeo tay thông minh có thể kiểm tra nhịp tim, huyết áp

Vòng đeo tay thông minh có thể kiểm tra nhịp tim, huyết áp

Bạn sử dụng để kiểm tra nhịp tim của bản thân, đo huyết áp để xem sức khỏe của mình đang ở mức độ nào để từ đó đề ra mục tiêu riêng để cải thiện sức khỏe tốt hơn hoặc duy trì độ ổn định sức khỏe nếu như bạn đang có sức khỏe về tim mạch và huyết áp ổn định.

1.4 Biết được hoạt động giấc ngủ

Thông qua ứng dụng trên điện thoại Android hay iOS mà bạn có thể quản lý được giấc ngủ của bạn tốt hơn. Trong quá trình kiểm soát giấc ngủ bạn có thể tự điều chỉnh giấc ngủ của mình để hoàn thiện giấc ngủ theo đúng quy chuẩn đưa ra.

Theo đó, ứng dụng sẽ cập nhật cho bạn các thông tin cơ bản về giấc ngủ như tình trạng ngủ nông, ngủ sâu với thời gian bao lâu. Và tổng số thời gian ngủ của bạn là bao nhiêu giờ đều được cập nhật khá đầy đủ và chính xác.

Sau thời gian sử dụng thì mình thấy vòng đeo tay thông minh có thể sử dụng tốt, giúp bạn ngủ sâu hơn từng ngày. Tuy nhiên 1 số lý do nào đó mà mình sẽ không duy trì được "phong độ" như lúc trước được nữa. Có chăng là do mình làm việc buổi tối nhiều quá . 🙂

Theo dõi thông tin giấc ngủ nhờ vòng đeo tay thông minh

1 số ứng dụng quản lý trên điện thoại khi kết nối với vòng đeo thông minh có những lưu ý quan trọng về giấc ngủ như ngủ trước 22 giờ, ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày để cơ thể hoạt động tốt hơn cho ngày hôm sau. bên cạnh đó, thời gian ngủ sâu cũng được đề xuất với 1 thời gian tốt hơn để tối hôm sau bạn có 1 giấc ngủ tuyệt vời nhất. Những lưu ý mà ứng dụng trên điện thoại nhắc nhở bạn là cực kỳ hữu dụng đấy nhé. Và bạn nên hoàn thiện giấc ngủ theo những gì mà ứng dụng đề cập sẽ tốt hơn cho bạn về sau này.

1.5 Kiểm soát quá trình đi bộ

Đi bộ là 1 môn thể thao được nhiều người quan tâm. Đi bộ đều đặn mỗi ngày giúp cho cơ thể sảng khoái hơn, tâm trạng mệt nhọc xua tan nhanh chóng và lấy lại được cân bằng cho những người mệt mỏi. Đối với vòng đeo tay thông minh nó cũng khuyên khích các bạn thường xuyên đi bộ để có 1 tinh thần, 1 sức khỏe tốt nhất. Nhiều loại vòng đeo thông minh khuyến khích các bạn đi bộ 8.000 bước chân trở lên mỗi ngày và đều đặn các giờ trong ngày.

Vòng đeo tay thông minh theo dõi quá trình đi bộ

Sau mỗi mục tiêu bạn đạt được, vòng đeo tay sẽ thông báo cho bạn biết và có thể phấn đấu mục tiêu cao hơn trong những ngày tiếp đó.

1.6 Thông báo có tin nhắn, cuộc gọi

Thông qua kết nối với bluetooth, mỗi khi có cuộc gọi thì vòng đeo tay này báo hiệu bằng cách rung để bạn có thể nhận dạng được tin nhắn hay cuộc gọi đến. Chắc chắn rằng, kết nối qua bluetooth thì sẽ hạn chế khoảng cách, thường khoảng cách thông qua kết nối này chỉ dừng lại ở mức 10m mà thôi. Tuy nhiên với nhu cầu không quá nhiều, hoặc bạn thường xuyên bỏ điện thoại trong túi quần, túi xách thì không có nhiều khó khăn khi khoảng cách kết nối ngắn.

Ngoài ra, 1 điểm nữa rất hay là bạn có thể dùng chính vòng đeo tay để từ chối cuộc gọi không mong muốn. Và khác với đồng hồ thông minh, thường vòng đeo thông minh không hỗ trợ nghe gọi hoặc đọc tin nhắn, không xem ai gọi cho mình được. Nhưng đây là vòng đeo, có hiển thị và báo hiệu có tin nhắn, cuộc gọi đến là điều quá đủ với nhiều người rồi.

1.6 Giúp bạn uống nước đầy đủ

Có 1 số vòng đeo tay rất thông minh có chức năng thông báo cho người dùng sử dụng nước đều đặn để cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể. Tuy rằng chức năng này chưa phổ biến trên hầu hết các thiết bị vòng đeo thông minh nhưng chắc chắn rằng trong tương lai sẽ là 1 trong những chức năng quan trọng của vòng đeo thông minh.

2. Cách lựa chọn vòng đeo tay thông minh tốt nhất

Kinh nghiệm mua vòng đeo tay thông minh là điều kiện cần thiết để bạn có cái nhìn chính xác hơn để đi đến quyết định mua loại nào cho tốt. Chúng ta cùng đi vào những cách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

2.1 Nhu cầu sử dụng

Đến với vòng đeo tay thông minh chắc chắn bạn đã tìm được nhu cầu sử dụng rồi đúng không nào. Đối với những bạn đang có nhu cầu riêng cho cá nhân rồi thì mình không nói nhiều nữa. Còn những bạn chưa tìm được nhu cầu thì các cách dưới đây để xác định nhu cầu sử dụng sao cho đáp ứng tốt nhất và phù hợp với bản thân.

Dựa theo những lợi ích vốn có của vòng đeo tay thông minh mà chúng ta có thể tìm được nhu cầu riêng cho bản thân mình. Có nhiều bạn còn đang phân vân giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh. Tuy nhiên xét trên nhiều góc độ thì vòng đeo tay thông minh sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn và dễ dàng sử dụng nữa.

2.2 Thiết kế có ấn tượng

Một trong những điểm thẩm mỹ của thiết bị vòng đeo thông minh đó chính là phần thiết kế. Bạn có thể hình dung rằng, vòng đeo tay thông minh giống như 1 chiếc đồng hồ điện tử. Thậm chí nó còn nhỏ hơn như 1 chiếc vòng đeo tay có trang bị các tính năng điện tử thông minh vào. Nói vậy, chắc chắn sẽ là 1 thiết bị có thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng đeo vừa mọi tay dù tay to hay tay nhỏ.

Nhiều vòng đeo tay thông minh hiện nay có thiết kế rời, bạn có thể tháo lắp các bộ phận như dây và thân vòng đeo thông minh. Điều này giúp thiết kế vòng đeo tay thông minh có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng, dễ dàng sạc pin nếu như hết pin và vệ sinh mỗi khi bẩn cũng đơn giản hơn. Các loại vòng đeo với thiết kế như vậy thường có nhiều dây vòng thay thế với nhiều màu khác nhau được bán khá rộng rãi. Bạn không cần phải lo lắng khi dây đồng hồ bị hỏng hoặc màu dây bạn không ấn tượng lắm có thể mua dây mới và thay thế.

2.3 Vòng đeo tay thông minh giá bao nhiêu là hợp lý?

Vòng đeo tay thông minh hiện nay đủ loại, đủ mọi phân khúc giá thành. Một sản phẩm tốt không phải là giá cao hay thấp mà giá thành chỉ ảnh hưởng đến lựa chọn phù hợp với khả năng thanh toán của bạn mà thôi. Tất nhiên là sản phẩm càng tốt chắc chắn sẽ cao hơn tùy vào tính năng, chất lượng và thương hiệu đó như thế nào nữa.

Hiện trên thị trường phân chia ra 3 phân khúc giá của thiết bị đeo tay thông minh này như sau:

 • Giá bình dân: khoảng từ dưới 500.000 VNĐ đến dưới 1 triệu đồng bạn đã có thể lựa chọn được 1 sản phẩm tốt với nhiều tính năng cơ bản và đáp ứng hợp lý nhu cầu ngươi dùng. Với mức này các sản phẩm nư Xiaomi Miband là cái mình đánh giá cao nhất hiện nay. Mức giá này cũng được người mua yêu thích hơn, giá mềm nhưng vẫn đủ xài với nhiều chức năng hay ho mà vòng đeo thông minh mang lại.
 • Giá tầm trung: từ 1 triệu đồng đến dưới 3 triệu. Mức này cũng được nhiều người lựa chọn với 1 số thiết bị tốt như Misfit Shine 2, Xiaomi Amazfit Arc,...
 • Giá cao cấp: Ở phân khúc này thì nhiều bạn có nhu cầu cao hơn, mong muốn sử dụng nhiều tính năng hay và tìm 1 sản phẩm cực kỳ chất lượng thì đây là 1 mức đáng sử dụng. Tất nhiên là giá tiền cũng được bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua hàng.

2.4 Hệ điều hành sử dụng

Vòng đeo tay thông minh hỗ trợ Android và iOS

Android và iOS là 2 hệ điều hành quan trọng và chủ yếu để kết nối thiết bị đeo tay thông minh với điện thoại. Mỗi thiết bị có thể sử dụng 2 loại hệ điều hành này nhằm giúp người dùng có thể tự sử dụng theo thiết bị di động mà họ đang có. Tùy vào vòng đeo tay thông minh mà các nhà sản xuất sẽ đi kèm với 1 ứng dụng riêng để quản lý các dữ liệu mà vòng đeo tay thông minh có thể thu thập được.

2.5 Mua vòng đeo tay thông minh ở đâu?

Địa chỉ mua hàng những thiết bị đeo tay thông mình thường là những trang bán hàng online là chủ yếu. Bản thân mình đã từng mua và sử dụng sản phẩm thiết bị đeo tay của Xiaomi. Một trong những thương hiệu uy tín và có tiếng tại Việt Nam trong những năm qua. Mình chủ yếu đặt hàng qua Tiki, Lazada với lựa chọn nhà cung cấp chính hãng và lựa chọn của mình thường nhắm vào những sản phẩm có nhiều lượt đánh giá tốt. Và trên Tiki cũng như Lazada có khá nhiều sản phẩm tốt và đánh giá của người dùng sau khi trải nghiệm cũng rất đang để bạn bỏ tiền ra mua ngay.

Vòng đeo tay thông minh có thiết kế nhỏ gọn nên khi mua trên những trang bán hàng online uy tín sẽ rất an toàn. Bạn được giao hàng tận nơi, thu tiền ngay tại nhà và có thể bạn được miễn phí giao hàng. Đây là địa chỉ mua hàng mình khá ưng ý và cảm thấy hài lòng nhất.

3. Review 5 vòng đeo tay thông minh tốt nhất 2018

Với 1 danh sách 5 sản phẩm vòng đeo tay thông minh dưới đây là 1 trong số những thiết bị được đánh giá cao từ các chuyên gia công nghệ, các diễn đàn công nghệ luôn được bàn tán sôi nổi. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ người dùng đối với những thiết bị này.

3.1 Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

 • check
  Màn hình OLED 0.42 inch
 • check
  Tính năng: Đo nhịp tim, nhắc nhở vận động, thông báo cuộc gọi - tin nhắn, xem ngày - giờ, tính toán bước đi bộ,...
 • check
  Chống nước, chống bụi IP67
 • check
  Dung lượng pin : 70mAh

Xiaomi Mi Band 2 là sản phẩm mình cực kỳ yêu thích và đánh giá rất cao không chỉ mình mà nhiều chuyên gia công nghệ khác. Từ khi ra đời đến bây giờ đã tương đối lâu rồi nhưng mức độ hot của sản phẩm này không dừng lại ở đây. Hằng ngày có hàng chục đánh giá tốt trên 1 số trang phân phối chính thức của sản phẩm như Lazada hay Tiki.

Về thiết kế của Xiaomi Mi Band 2 không có điều gì phải đáng chê trách cả. Sản phẩm mang hơi hướng nhỏ gọn, dễ dàng đeo tay mà không bị cấn hay khó chịu cho người dùng. Dây cao su mềm dẻo, chắc chắn và có thể thay thế theo sở thích cá nhân bạn. Phần mặt của vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 có 1 điểm mà mình chưa hài lòng lắm là nó dễ bị trầy xước. Tuy nhiên mình khi đặt mua có kèm mua thêm 1 miếng dán màn hình nữa nên giúp vòng đeo hạn chế được tình trang này.

Khả năng hiển thị của Xiaomi Mi Band 2 tương đối tốt đối với mọi thời điểm. Ngoài trời có thể không rõ như trong nhà những vẫn nhìn thất rõ. Các thông tin hiển thị khá chi tiết và bạn có thể điều chỉnh các thông tin này thông qua ứng dụng Mi Fit.

Các tính năng của Xiaomi Mi Band 2:

 • Xem ngày và giờ với các tùy chọn thông qua ứng dụng Mi Fit. Có thể chọn hiển thị ngày và giờ, hoặc có thể chọn giờ không thôi.
 • Tính bước chân và chiều dài mà bạn đã đi được. Tính năng này được ứng dụng lưu ý với bạn cần phải đạt được 8.000 bước mới đáp ứng được điều kiện cần thiết. Sau khi đạt được mục tiêu, Xiaomi Mi Band 2 có thể sẽ rung lên.
 • Theo dõi nhịp tim của bạn, tính năng này theo mình có thể chấp nhận được.
 • Hiển thị thời lượng pin còn lại là bao nhiêu phần trăm. Thường bạn sạc đầy có thể dùng cho 10-20 ngày sử dụng liên tục.
 • Thông báo các thông tin liên quan đến điện thoại của bạn. Các tin nhắn, cuộc gọi cũng được Xiaomi Mi Band 2 thông báo bằng cách rung.
 • Xiaomi Mi Band 2 luôn nhắc nhở bạn vận động khi bạn ngồi quá lâu.
 • Thông qua ứng dụng Mi Fit, Xiaomi Mi Band 2 có thể quản lý giấc ngủ bạn và đưa ra những vấn đề cần thiết giúp bạn cải thiệt giấc ngủ tốt hơn.
 • Cuối cùng, Xiaomi Mi Band 2 có tiêu chuẩn chống nước chống bụi tốt. Bạn thoải mái sử dụng đối với môi trường nước hoặc bụi khá tốt mà thiết bị không bị ảnh hưởng.

3.2 Vòng tay thông minh I5 Plus

Vòng đeo tay thông minh I5 Plus

 • check
  Màn hình lớn 0.91 inch
 • check
  Thiết bị kết nối: Android 4.0 trở lên & IOS 7.0 trở lên
 • check
  Thiết bị kết nối: Android 4.0 trở lên & IOS 7.0 trở lên
 • check
  Bluetooth Version V4.0

I5 Plus là thiết bị đeo tay thông minh của thương hiệu Iwown. Đây là 1 thương hiệu có tiếng về sản xuất các loại thiết bị vòng đeo tay thông minh hiện nay trên thế giới. Nâng cấp lên từ phiên bản trước, I5 Plus hội tụ nhiều tính năng hay ho, thiết kế đẹp mắt hơn. Với dây đeo bằng silicon tinh tế và chắc chắn mang lại cho người sử dụng được êm tay, không gây cấn.

I5 Plus làm màn hình tương đối lớn 0.91 inch, lớn hơn Xiaomi Mi Band 2. Được sử dụng cảm ứng điện dung với kích thước màn hình là 240 x 240 cho khả năng hiển thị tốt, nhanh nhạy dễ dàng thao tác các tác vụ trên I5 Plus.

Một số tinh năng nổi bật trên I5 Plus:

 • Là đồng hồ xem giờ và ngày nhanh và hiển thị rõ ràng giúp bạn quản lý được thời gian của mình hiệu quả hơn.
 • Quản lý các cuộc gọi và tin nhắn đến điện thoại thông minh của bạn.
 • Đếm các bước chân của bạn di chuyển trong ngày, giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất khi sử dụng I5 Plus.
 • Nhắc nhở bạn thường xuyên, tránh ngồi lâu, nhất là những nhân viên văn phòng hiện nay.
 • Một tính năng quan trọng và khá hay trên I5 Plus là bạn có thể tìm điện thoại, tránh trộm cắp lấy mất điện thoại của bạn.
 • ... Và còn nhiều tính năng hay ho khác nữa mà bạn có thể nhận được khi mua I5 Plus sử dụng cho cá nhân.

Vòng đeo tay I5 Plus có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP67. Khi đeo I5 Plus bạn sẽ không còn lo ngại về việc tiếp xúc với nước nữa. Và dung lượng pin khi sạc đầy là 75 mA, cho thời gian chờ lên tới 160 giờ. Với mức pin như vậy bạn đủ phục vụ nhu cầu trong tuần của bạn được rồi.

3.3 Vòng đeo tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim V06S

Vòng đeo tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim V06S

 • check
  Màn hình: OLED 0.95 inch
 • check
  Kết nối Bluetooth: BLE4.0
 • check
  Kháng nước: Chuẩn IP67
 • check
  Hệ điều hành Android 4.4 trở lên và IOS 8.0 trở lên
 • check
  Pin: 100mAh Li-polymer

Vòng đeo tay thông minh V06S là sản phẩm của hãng Wonlex với nhiều điểm vượt trội nhưng giá thành cũng cực kỳ hợp lý. V06S có thiết kế đẹp, giống đồng hồ nên mức độ sang trọng được đánh giá cao hơn. V06S cũng làm vừa vặn cổ tay của người dùng, dây vòng đeo được làm từ silicon có độ bền cao, đeo vào nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được độ "đẹp trai" của thiết bị.

Vòng đeo tay thông minh V06S trang bị màn hình OLED 0,95 inch cho khả năng hiển thị tốt trên mọi điều kiện thời tiết. Người dùng khi sử dụng các thiết bị có màn hình OLED cũng dễ chịu và xem các thông tin trên thiết bị cũng dễ dàng hơn. Và với V06S cũng không phải ngoại lệ.

V06S là 1 trong những sản phẩm chất lượng có tính năng chống thấm nước IP67 mang lại sự tự do mỗi khi tiếp xúc vòng đeo với nước mà không phải lo ngại gì hết. Đặc biệt, trời mưa cũng không làm cản trở việc sử dụng của bạn. Vì thế bạn tự tin mà dùng thoải mái ở mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, dù có khả năng chống thấm nước như vậy nhưng bạn không nên ngâm V06S trong nước vì có thể bị hỏng thiết bị đó nhé.

3.4 Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Iwown I6 HRC

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe IWOWN I6 HRC

 • check
  Màn hình màu TFT 0.96 inch
 • check
  Chỉ số kháng nước: IP67
 • check
  Dung lượng pin 75mAh, dùng được từ 5 - 7 ngày
 • check
  Bluetooth: BLE 4.2, khoảng cách kết nối lên đến 10m
 • check
  Trọng lượng: 20g

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Iwown I6 HRC là vòng đeo có thiết kế ấn tượng với màn hình màu TFT 0.96 inch. Trải nghiệm trên màn hình này là khá tốt với chế độ hiển thị nhiều màu khác nhau giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Người dùng cả thấy thích thú và ấn tượng hơn với các thông tin hiển thị đa màu sắc trên thiết bị. Màn hình khi đi ra ngoài có nhiều ánh sáng, môi trường nắng mạnh sẽ tự điều chỉ độ sáng sao cho thích hợp nhất và dễ dàng xem các thông tin tốt hơn.

Về pin, có thể nói đây là dòng sản phẩm có thời lượng pin tương đối ổn. Với viên pin Lithium 75mAh cho thời gian sử dụng 5 – 7 ngày. Đủ để phục vụ nhu cầu của chúng ta hằng ngày, hằng tuần.

Cũng giống như nhiều vòng đeo tay thông minh khác, Iwown I6 HRC cũng giúp bạn theo dõi nhịp tim liên tục và có độ chính xác cao. Nhờ vào cảm biến đo nhịp tim mới nhất nên đây là 1 sự lựa chọn tốt cho bạn trong quá trình kiểm tra nhịp tim của bạn. Có thể nói đây là tính năng tốt cho người dùng có tiền sử về bệnh tim mạch. Sử dụng đo nhịp tim thường xuyên để tạo cho bạn có được sự ổn định tối đa, nếu có vấn đề gì về nhịp tim thì cũng nhanh chóng xử lý hơn.

Iwown I6 HRC còn trang bị kết nối Bluetooth 4.2 để kết nối với điện thoại. Bạn có thể theo dõi các tin nhắn, các cuộc gọi đến trên điện thoại của bạn thật dễ dàng.

3.5 Vòng đeo tay thông minh Iwown I6 Pro

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe IWOWN I6 Pro

 • check
  Màn hình: 0.73 inch
 • check
  Pin: 60mAh
 • check
  Bluetooth: BLE 4.0, khoảng cách kết nối 10m
 • check
  Nhiều tiện ích quan trọng giúp quản lý sức khỏe

Vòng đeo tay thông minh Iwown I6 Pro có thiết kế gọn vừa vặn cổ tay của người Việt Nam chúng ta. Khi dùng, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái do thiết kế dây mềm, không làm đau cổ tay mỗi khi đeo. Phần màn hình được trang bị màn hình OLED với độ sáng khá tốt trong nhà cũng như ngoài trời. Cái này giúp cho bạn  xem được thông tin với độ sáng tốt hơn, dễ dàng xem ở bất cứ nơi nào với bất cứ điều kiện thời tiết.

Các tính năng theo dõi sức khỏe được tích hợp như:

 • Theo dõi, đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn.
 • Đo nhịp tim liên tục trong ngày.
 • Nhắc nhở bạn vận động.
 • Tính lượng calo tiêu thụ.
 • ...

Iwown I6 Pro có khả năng chống nước tốt, theo thông tin từ nhà sản xuất thì bạn có thể đeo trong khi bơi, trong khi tắm mà không bị ảnh hưởng. Đây là 1 thông tin rất quan trọng mà người sử dụng quan tâm khi dùng Iwown I6 Pro trong môi trường nước.

4. Phần kết

Vòng đeo tay thông minh thật đặc biệt. Nó có nhiều tính năng khá hay ho mà chúng ta có thể khám phá, trang bị ngay cho bản thân để trải nghiệm. Nói tóm lại, vòng đeo thông mình chủ yếu để phục vụ nhu cầu xem ngày giờ, quản lý sức khỏe của bản thân tốt hơn. Từ đó có thể đề xuất, cải thiện sức khỏe sao cho theo chiều hướng tích cực nhất.

Với 5 vòng đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay mà mình đề cập bên trên. Bạn đã sẵn sàng "tậu" 1 em về xài chưa nào. Mình đảm bảo rằng, bạn sẽ khá ưng ý với những tiện ích mà nó mang lại đó.

Chúc bạn tìm được 1 sản phẩm ưng ý nhất trên thị trường.

Vòng đeo tay thông minh đang được giới trẻ săn lùng nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàng công nghệ và cả trên các công cụ tìm kiếm như Google. Là 1 thiết bị có nhiều điểm nổi bật, mới mẻ nên nhiều người lựa chọn để có được những lợi ích phục vụ nhu cầu cần thiết của con người hiện nay. Với sự lớn mạnh của công nghệ ngày nay, các thiết bị vòng đeo thông mình ngày càng phát triển hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích, nhiều chức năng hơn. Có thể trong tương lai sẽ là 1 trong những thiết bị thông minh quan trọng đối với chúng ta.

Vòng đeo tay thông minh tốt nhất

Vậy làm sao để lựa chọn vòng đeo tay thông minh tốt nhất là cả 1 vấn đề và quá trình tìm hiểu. Nhưng, bạn đừng quá lo lắng vì trong bài viết hôm nay, mình sẽ đi sâu hơn về nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị đeo tay thông minh này để bạn hiểu rõ hơn và sử dụng hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày.

1. Lợi ích khi sử dụng vòng đeo tay thông minh

Trước khi đi sâu hơn về những sản phẩm chất lượng thì những lợi ích của vòng đeo tay thông minh là vấn đề không thể bỏ qua trong bài viết này. Bạn có thể hiểu đơn giản là vòng đeo tay thông minh dùng để kiểm tra sức khỏe, các thông tin về giấc ngủ mỗi tối. Hay có thể giúp bạn biết là bạn đang phải ngồi ì quá lâu không vận động thì nó cũng thông báo cho bạn biết. Hoặc điện thoại của bạn có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì thiết bị cũng có thể nhận biết và thông báo đến bạn. Đơn giản là vậy, và vòng đeo tay thông minh cũng là 1 đồng hồ xem giờ nên bạn hoàn toàn có thể xem như 1 chiếc vòng đeo tay đa năng.

Vậy thì, vòng đeo tay thông minh có điều gì quan trọng, có tốt hay không. Mời bạn đọc những thông tin về lợi ích của thiết bị này để có cái nhìn chính xác hơn bạn nhé.

1.1 Kiểm tra thời gian nhanh chóng

Giống như 1 chiếc đồng hồ điện tử xem thời gian. Vòng đeo tay thông mình giúp bạn dễ dàng kiểm tra ngày và giờ 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tùy theo thiết bị khác nhau của hãng mà họ có cách hiển thị thông tin về thời gian khác nhau. Khi đeo vòng đeo thông minh này vào, bạn không còn phải lo lắng về thời gian mỗi khi đi làm hay làm việc gì đó nữa. Việc thường ngày bạn thường rút điện thoại ra để xem giờ, bây giờ tiện lợi hơn với vong đeo tay thông minh như thế này.

1.2 Nhắc nhở vận động

Một điều mà nhiều bạn ngày nay đang mắc phải chính là ngồi ì 1 chỗ, lười vận động làm cho cơ thể “xuống dốc” nhanh chóng. Vòng đeo thông minh mang lại cho bạn 1 sức sống tốt hơn. Khi bạn ngồi làm việc, ngồi chơi game quá lâu, vòng đeo này sẽ nhắc nhở bạn hãy vận động ít nhiều gì đó để cơ thể được trao đổi năng lượng tốt hơn. Tăng khả năng sáng tạo, giúp cơ thể ổn định và từ đó có nhiều sức khỏe để tiếp tục phát triển công việc.

Mỗi thiết bị chắc chắn sẽ có nhiều kiểu nhắc nhở vận động cơ thể khác nhau. Nhưng chung quy lại, nhiều hãng đều tối ưu hóa và nhắc nhở chính xác cho bạn khi xảy ra vấn đề lười vận động này. Đây là 1 tính năng khá hữu ích giúp cho chúng ta phát triển cơ thể tốt hơn, nhất là ngày nay công việc luôn nhiều và ngồi máy tính khá lâu hàng nhiều tiếng liên tục mỗi ngày.

1.3 Kiểm tra nhịp tim, huyết áp

Vòng đeo tay thông minh có thể làm được điều này giống như nhiều thiết bị y tế chuyên dụng. Tuy nhiên việc đo nhịp tim hay đo huyết áp ở đây chỉ là cách đo thông thường, độ chính xác không quá cao.

Vòng đeo tay thông minh có thể kiểm tra nhịp tim, huyết áp

Vòng đeo tay thông minh có thể kiểm tra nhịp tim, huyết áp

Bạn sử dụng để kiểm tra nhịp tim của bản thân, đo huyết áp để xem sức khỏe của mình đang ở mức độ nào để từ đó đề ra mục tiêu riêng để cải thiện sức khỏe tốt hơn hoặc duy trì độ ổn định sức khỏe nếu như bạn đang có sức khỏe về tim mạch và huyết áp ổn định.

1.4 Biết được hoạt động giấc ngủ

Thông qua ứng dụng trên điện thoại Android hay iOS mà bạn có thể quản lý được giấc ngủ của bạn tốt hơn. Trong quá trình kiểm soát giấc ngủ bạn có thể tự điều chỉnh giấc ngủ của mình để hoàn thiện giấc ngủ theo đúng quy chuẩn đưa ra.

Theo đó, ứng dụng sẽ cập nhật cho bạn các thông tin cơ bản về giấc ngủ như tình trạng ngủ nông, ngủ sâu với thời gian bao lâu. Và tổng số thời gian ngủ của bạn là bao nhiêu giờ đều được cập nhật khá đầy đủ và chính xác.

Sau thời gian sử dụng thì mình thấy vòng đeo tay thông minh có thể sử dụng tốt, giúp bạn ngủ sâu hơn từng ngày. Tuy nhiên 1 số lý do nào đó mà mình sẽ không duy trì được “phong độ” như lúc trước được nữa. Có chăng là do mình làm việc buổi tối nhiều quá . 🙂

Theo dõi thông tin giấc ngủ nhờ vòng đeo tay thông minh

1 số ứng dụng quản lý trên điện thoại khi kết nối với vòng đeo thông minh có những lưu ý quan trọng về giấc ngủ như ngủ trước 22 giờ, ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày để cơ thể hoạt động tốt hơn cho ngày hôm sau. bên cạnh đó, thời gian ngủ sâu cũng được đề xuất với 1 thời gian tốt hơn để tối hôm sau bạn có 1 giấc ngủ tuyệt vời nhất. Những lưu ý mà ứng dụng trên điện thoại nhắc nhở bạn là cực kỳ hữu dụng đấy nhé. Và bạn nên hoàn thiện giấc ngủ theo những gì mà ứng dụng đề cập sẽ tốt hơn cho bạn về sau này.

1.5 Kiểm soát quá trình đi bộ

Đi bộ là 1 môn thể thao được nhiều người quan tâm. Đi bộ đều đặn mỗi ngày giúp cho cơ thể sảng khoái hơn, tâm trạng mệt nhọc xua tan nhanh chóng và lấy lại được cân bằng cho những người mệt mỏi. Đối với vòng đeo tay thông minh nó cũng khuyên khích các bạn thường xuyên đi bộ để có 1 tinh thần, 1 sức khỏe tốt nhất. Nhiều loại vòng đeo thông minh khuyến khích các bạn đi bộ 8.000 bước chân trở lên mỗi ngày và đều đặn các giờ trong ngày.

Vòng đeo tay thông minh theo dõi quá trình đi bộ

Sau mỗi mục tiêu bạn đạt được, vòng đeo tay sẽ thông báo cho bạn biết và có thể phấn đấu mục tiêu cao hơn trong những ngày tiếp đó.

1.6 Thông báo có tin nhắn, cuộc gọi

Thông qua kết nối với bluetooth, mỗi khi có cuộc gọi thì vòng đeo tay này báo hiệu bằng cách rung để bạn có thể nhận dạng được tin nhắn hay cuộc gọi đến. Chắc chắn rằng, kết nối qua bluetooth thì sẽ hạn chế khoảng cách, thường khoảng cách thông qua kết nối này chỉ dừng lại ở mức 10m mà thôi. Tuy nhiên với nhu cầu không quá nhiều, hoặc bạn thường xuyên bỏ điện thoại trong túi quần, túi xách thì không có nhiều khó khăn khi khoảng cách kết nối ngắn.

Ngoài ra, 1 điểm nữa rất hay là bạn có thể dùng chính vòng đeo tay để từ chối cuộc gọi không mong muốn. Và khác với đồng hồ thông minh, thường vòng đeo thông minh không hỗ trợ nghe gọi hoặc đọc tin nhắn, không xem ai gọi cho mình được. Nhưng đây là vòng đeo, có hiển thị và báo hiệu có tin nhắn, cuộc gọi đến là điều quá đủ với nhiều người rồi.

1.6 Giúp bạn uống nước đầy đủ

Có 1 số vòng đeo tay rất thông minh có chức năng thông báo cho người dùng sử dụng nước đều đặn để cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể. Tuy rằng chức năng này chưa phổ biến trên hầu hết các thiết bị vòng đeo thông minh nhưng chắc chắn rằng trong tương lai sẽ là 1 trong những chức năng quan trọng của vòng đeo thông minh.

2. Cách lựa chọn vòng đeo tay thông minh tốt nhất

Kinh nghiệm mua vòng đeo tay thông minh là điều kiện cần thiết để bạn có cái nhìn chính xác hơn để đi đến quyết định mua loại nào cho tốt. Chúng ta cùng đi vào những cách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

2.1 Nhu cầu sử dụng

Đến với vòng đeo tay thông minh chắc chắn bạn đã tìm được nhu cầu sử dụng rồi đúng không nào. Đối với những bạn đang có nhu cầu riêng cho cá nhân rồi thì mình không nói nhiều nữa. Còn những bạn chưa tìm được nhu cầu thì các cách dưới đây để xác định nhu cầu sử dụng sao cho đáp ứng tốt nhất và phù hợp với bản thân.

Dựa theo những lợi ích vốn có của vòng đeo tay thông minh mà chúng ta có thể tìm được nhu cầu riêng cho bản thân mình. Có nhiều bạn còn đang phân vân giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh. Tuy nhiên xét trên nhiều góc độ thì vòng đeo tay thông minh sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn và dễ dàng sử dụng nữa.

2.2 Thiết kế có ấn tượng

Một trong những điểm thẩm mỹ của thiết bị vòng đeo thông minh đó chính là phần thiết kế. Bạn có thể hình dung rằng, vòng đeo tay thông minh giống như 1 chiếc đồng hồ điện tử. Thậm chí nó còn nhỏ hơn như 1 chiếc vòng đeo tay có trang bị các tính năng điện tử thông minh vào. Nói vậy, chắc chắn sẽ là 1 thiết bị có thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng đeo vừa mọi tay dù tay to hay tay nhỏ.

Nhiều vòng đeo tay thông minh hiện nay có thiết kế rời, bạn có thể tháo lắp các bộ phận như dây và thân vòng đeo thông minh. Điều này giúp thiết kế vòng đeo tay thông minh có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng, dễ dàng sạc pin nếu như hết pin và vệ sinh mỗi khi bẩn cũng đơn giản hơn. Các loại vòng đeo với thiết kế như vậy thường có nhiều dây vòng thay thế với nhiều màu khác nhau được bán khá rộng rãi. Bạn không cần phải lo lắng khi dây đồng hồ bị hỏng hoặc màu dây bạn không ấn tượng lắm có thể mua dây mới và thay thế.

2.3 Vòng đeo tay thông minh giá bao nhiêu là hợp lý?

Vòng đeo tay thông minh hiện nay đủ loại, đủ mọi phân khúc giá thành. Một sản phẩm tốt không phải là giá cao hay thấp mà giá thành chỉ ảnh hưởng đến lựa chọn phù hợp với khả năng thanh toán của bạn mà thôi. Tất nhiên là sản phẩm càng tốt chắc chắn sẽ cao hơn tùy vào tính năng, chất lượng và thương hiệu đó như thế nào nữa.

Hiện trên thị trường phân chia ra 3 phân khúc giá của thiết bị đeo tay thông minh này như sau:

 • Giá bình dân: khoảng từ dưới 500.000 VNĐ đến dưới 1 triệu đồng bạn đã có thể lựa chọn được 1 sản phẩm tốt với nhiều tính năng cơ bản và đáp ứng hợp lý nhu cầu ngươi dùng. Với mức này các sản phẩm nư Xiaomi Miband là cái mình đánh giá cao nhất hiện nay. Mức giá này cũng được người mua yêu thích hơn, giá mềm nhưng vẫn đủ xài với nhiều chức năng hay ho mà vòng đeo thông minh mang lại.
 • Giá tầm trung: từ 1 triệu đồng đến dưới 3 triệu. Mức này cũng được nhiều người lựa chọn với 1 số thiết bị tốt như Misfit Shine 2, Xiaomi Amazfit Arc,…
 • Giá cao cấp: Ở phân khúc này thì nhiều bạn có nhu cầu cao hơn, mong muốn sử dụng nhiều tính năng hay và tìm 1 sản phẩm cực kỳ chất lượng thì đây là 1 mức đáng sử dụng. Tất nhiên là giá tiền cũng được bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua hàng.

2.4 Hệ điều hành sử dụng

Vòng đeo tay thông minh hỗ trợ Android và iOS

Android và iOS là 2 hệ điều hành quan trọng và chủ yếu để kết nối thiết bị đeo tay thông minh với điện thoại. Mỗi thiết bị có thể sử dụng 2 loại hệ điều hành này nhằm giúp người dùng có thể tự sử dụng theo thiết bị di động mà họ đang có. Tùy vào vòng đeo tay thông minh mà các nhà sản xuất sẽ đi kèm với 1 ứng dụng riêng để quản lý các dữ liệu mà vòng đeo tay thông minh có thể thu thập được.

2.5 Mua vòng đeo tay thông minh ở đâu?

Địa chỉ mua hàng những thiết bị đeo tay thông mình thường là những trang bán hàng online là chủ yếu. Bản thân mình đã từng mua và sử dụng sản phẩm thiết bị đeo tay của Xiaomi. Một trong những thương hiệu uy tín và có tiếng tại Việt Nam trong những năm qua. Mình chủ yếu đặt hàng qua Tiki, Lazada với lựa chọn nhà cung cấp chính hãng và lựa chọn của mình thường nhắm vào những sản phẩm có nhiều lượt đánh giá tốt. Và trên Tiki cũng như Lazada có khá nhiều sản phẩm tốt và đánh giá của người dùng sau khi trải nghiệm cũng rất đang để bạn bỏ tiền ra mua ngay.

Vòng đeo tay thông minh có thiết kế nhỏ gọn nên khi mua trên những trang bán hàng online uy tín sẽ rất an toàn. Bạn được giao hàng tận nơi, thu tiền ngay tại nhà và có thể bạn được miễn phí giao hàng. Đây là địa chỉ mua hàng mình khá ưng ý và cảm thấy hài lòng nhất.

Xem thêm:Đánh giá Android TV Box nào tốt nhất hiện nay?

3. Review 5 vòng đeo tay thông minh tốt nhất 2018

Với 1 danh sách 5 sản phẩm vòng đeo tay thông minh dưới đây là 1 trong số những thiết bị được đánh giá cao từ các chuyên gia công nghệ, các diễn đàn công nghệ luôn được bàn tán sôi nổi. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ người dùng đối với những thiết bị này.

3.1 Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

[button-green url=”https://shorten.asia/uaEz43QN” target=”_self” position=”center”]Mua sản phẩm[/button-green]

 • Màn hình OLED 0.42 inch
 • Tính năng: Đo nhịp tim, nhắc nhở vận động, thông báo cuộc gọi – tin nhắn, xem ngày – giờ, tính toán bước đi bộ,…
 • Chống nước, chống bụi IP67
 • Dung lượng pin : 70mAh

Xiaomi Mi Band 2 là sản phẩm mình cực kỳ yêu thích và đánh giá rất cao không chỉ mình mà nhiều chuyên gia công nghệ khác. Từ khi ra đời đến bây giờ đã tương đối lâu rồi nhưng mức độ hot của sản phẩm này không dừng lại ở đây. Hằng ngày có hàng chục đánh giá tốt trên 1 số trang phân phối chính thức của sản phẩm như Lazada hay Tiki.

Về thiết kế của Xiaomi Mi Band 2 không có điều gì phải đáng chê trách cả. Sản phẩm mang hơi hướng nhỏ gọn, dễ dàng đeo tay mà không bị cấn hay khó chịu cho người dùng. Dây cao su mềm dẻo, chắc chắn và có thể thay thế theo sở thích cá nhân bạn. Phần mặt của vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 có 1 điểm mà mình chưa hài lòng lắm là nó dễ bị trầy xước. Tuy nhiên mình khi đặt mua có kèm mua thêm 1 miếng dán màn hình nữa nên giúp vòng đeo hạn chế được tình trang này.

Khả năng hiển thị của Xiaomi Mi Band 2 tương đối tốt đối với mọi thời điểm. Ngoài trời có thể không rõ như trong nhà những vẫn nhìn thất rõ. Các thông tin hiển thị khá chi tiết và bạn có thể điều chỉnh các thông tin này thông qua ứng dụng Mi Fit.

Các tính năng của Xiaomi Mi Band 2:

 • Xem ngày và giờ với các tùy chọn thông qua ứng dụng Mi Fit. Có thể chọn hiển thị ngày và giờ, hoặc có thể chọn giờ không thôi.
 • Tính bước chân và chiều dài mà bạn đã đi được. Tính năng này được ứng dụng lưu ý với bạn cần phải đạt được 8.000 bước mới đáp ứng được điều kiện cần thiết. Sau khi đạt được mục tiêu, Xiaomi Mi Band 2 có thể sẽ rung lên.
 • Theo dõi nhịp tim của bạn, tính năng này theo mình có thể chấp nhận được.
 • Hiển thị thời lượng pin còn lại là bao nhiêu phần trăm. Thường bạn sạc đầy có thể dùng cho 10-20 ngày sử dụng liên tục.
 • Thông báo các thông tin liên quan đến điện thoại của bạn. Các tin nhắn, cuộc gọi cũng được Xiaomi Mi Band 2 thông báo bằng cách rung.
 • Xiaomi Mi Band 2 luôn nhắc nhở bạn vận động khi bạn ngồi quá lâu.
 • Thông qua ứng dụng Mi Fit, Xiaomi Mi Band 2 có thể quản lý giấc ngủ bạn và đưa ra những vấn đề cần thiết giúp bạn cải thiệt giấc ngủ tốt hơn.
 • Cuối cùng, Xiaomi Mi Band 2 có tiêu chuẩn chống nước chống bụi tốt. Bạn thoải mái sử dụng đối với môi trường nước hoặc bụi khá tốt mà thiết bị không bị ảnh hưởng.

3.2 Vòng tay thông minh I5 Plus

Vòng đeo tay thông minh I5 Plus

 • Màn hình lớn 0.91 inch
 • Thiết bị kết nối: Android 4.0 trở lên & IOS 7.0 trở lên
 • Thiết bị kết nối: Android 4.0 trở lên & IOS 7.0 trở lên
 • Bluetooth Version V4.0

I5 Plus là thiết bị đeo tay thông minh của thương hiệu Iwown. Đây là 1 thương hiệu có tiếng về sản xuất các loại thiết bị vòng đeo tay thông minh hiện nay trên thế giới. Nâng cấp lên từ phiên bản trước, I5 Plus hội tụ nhiều tính năng hay ho, thiết kế đẹp mắt hơn. Với dây đeo bằng silicon tinh tế và chắc chắn mang lại cho người sử dụng được êm tay, không gây cấn.

I5 Plus làm màn hình tương đối lớn 0.91 inch, lớn hơn Xiaomi Mi Band 2. Được sử dụng cảm ứng điện dung với kích thước màn hình là 240 x 240 cho khả năng hiển thị tốt, nhanh nhạy dễ dàng thao tác các tác vụ trên I5 Plus.

Một số tinh năng nổi bật trên I5 Plus:

 • Là đồng hồ xem giờ và ngày nhanh và hiển thị rõ ràng giúp bạn quản lý được thời gian của mình hiệu quả hơn.
 • Quản lý các cuộc gọi và tin nhắn đến điện thoại thông minh của bạn.
 • Đếm các bước chân của bạn di chuyển trong ngày, giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất khi sử dụng I5 Plus.
 • Nhắc nhở bạn thường xuyên, tránh ngồi lâu, nhất là những nhân viên văn phòng hiện nay.
 • Một tính năng quan trọng và khá hay trên I5 Plus là bạn có thể tìm điện thoại, tránh trộm cắp lấy mất điện thoại của bạn.
 • … Và còn nhiều tính năng hay ho khác nữa mà bạn có thể nhận được khi mua I5 Plus sử dụng cho cá nhân.

Vòng đeo tay I5 Plus có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP67. Khi đeo I5 Plus bạn sẽ không còn lo ngại về việc tiếp xúc với nước nữa. Và dung lượng pin khi sạc đầy là 75 mA, cho thời gian chờ lên tới 160 giờ. Với mức pin như vậy bạn đủ phục vụ nhu cầu trong tuần của bạn được rồi.

3.3 Vòng đeo tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim V06S

Vòng đeo tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim V06S

 • Màn hình: OLED 0.95 inch
 • Kết nối Bluetooth: BLE4.0
 • Kháng nước: Chuẩn IP67
 • Hệ điều hành Android 4.4 trở lên và IOS 8.0 trở lên
 • Pin: 100mAh Li-polymer

Vòng đeo tay thông minh V06S là sản phẩm của hãng Wonlex với nhiều điểm vượt trội nhưng giá thành cũng cực kỳ hợp lý. V06S có thiết kế đẹp, giống đồng hồ nên mức độ sang trọng được đánh giá cao hơn. V06S cũng làm vừa vặn cổ tay của người dùng, dây vòng đeo được làm từ silicon có độ bền cao, đeo vào nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được độ “đẹp trai” của thiết bị.

Vòng đeo tay thông minh V06S trang bị màn hình OLED 0,95 inch cho khả năng hiển thị tốt trên mọi điều kiện thời tiết. Người dùng khi sử dụng các thiết bị có màn hình OLED cũng dễ chịu và xem các thông tin trên thiết bị cũng dễ dàng hơn. Và với V06S cũng không phải ngoại lệ.

V06S là 1 trong những sản phẩm chất lượng có tính năng chống thấm nước IP67 mang lại sự tự do mỗi khi tiếp xúc vòng đeo với nước mà không phải lo ngại gì hết. Đặc biệt, trời mưa cũng không làm cản trở việc sử dụng của bạn. Vì thế bạn tự tin mà dùng thoải mái ở mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, dù có khả năng chống thấm nước như vậy nhưng bạn không nên ngâm V06S trong nước vì có thể bị hỏng thiết bị đó nhé.

3.4 Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Iwown I6 HRC

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe IWOWN I6 HRC

 • Màn hình màu TFT 0.96 inch
 • Chỉ số kháng nước: IP67
 • Dung lượng pin 75mAh, dùng được từ 5 – 7 ngày
 • Bluetooth: BLE 4.2, khoảng cách kết nối lên đến 10m
 • Trọng lượng: 20g

[button-green url=”https://shorten.asia/Ch4sXrcu” target=”_self” position=”center”]Mua sản phẩm[/button-green]

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Iwown I6 HRC là vòng đeo có thiết kế ấn tượng với màn hình màu TFT 0.96 inch. Trải nghiệm trên màn hình này là khá tốt với chế độ hiển thị nhiều màu khác nhau giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Người dùng cả thấy thích thú và ấn tượng hơn với các thông tin hiển thị đa màu sắc trên thiết bị. Màn hình khi đi ra ngoài có nhiều ánh sáng, môi trường nắng mạnh sẽ tự điều chỉ độ sáng sao cho thích hợp nhất và dễ dàng xem các thông tin tốt hơn.

Về pin, có thể nói đây là dòng sản phẩm có thời lượng pin tương đối ổn. Với viên pin Lithium 75mAh cho thời gian sử dụng 5 – 7 ngày. Đủ để phục vụ nhu cầu của chúng ta hằng ngày, hằng tuần.

Cũng giống như nhiều vòng đeo tay thông minh khác, Iwown I6 HRC cũng giúp bạn theo dõi nhịp tim liên tục và có độ chính xác cao. Nhờ vào cảm biến đo nhịp tim mới nhất nên đây là 1 sự lựa chọn tốt cho bạn trong quá trình kiểm tra nhịp tim của bạn. Có thể nói đây là tính năng tốt cho người dùng có tiền sử về bệnh tim mạch. Sử dụng đo nhịp tim thường xuyên để tạo cho bạn có được sự ổn định tối đa, nếu có vấn đề gì về nhịp tim thì cũng nhanh chóng xử lý hơn.

Iwown I6 HRC còn trang bị kết nối Bluetooth 4.2 để kết nối với điện thoại. Bạn có thể theo dõi các tin nhắn, các cuộc gọi đến trên điện thoại của bạn thật dễ dàng.

3.5 Vòng đeo tay thông minh Iwown I6 Pro

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe IWOWN I6 Pro

 • Màn hình: 0.73 inch
 • Pin: 60mAh
 • Bluetooth: BLE 4.0, khoảng cách kết nối 10m
 • Nhiều tiện ích quan trọng giúp quản lý sức khỏe

[button-green url=”https://shorten.asia/BJYsJv2c” target=”_self” position=”center”]Mua sản phẩm[/button-green]

Vòng đeo tay thông minh Iwown I6 Pro có thiết kế gọn vừa vặn cổ tay của người Việt Nam chúng ta. Khi dùng, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái do thiết kế dây mềm, không làm đau cổ tay mỗi khi đeo. Phần màn hình được trang bị màn hình OLED với độ sáng khá tốt trong nhà cũng như ngoài trời. Cái này giúp cho bạn  xem được thông tin với độ sáng tốt hơn, dễ dàng xem ở bất cứ nơi nào với bất cứ điều kiện thời tiết.

Các tính năng theo dõi sức khỏe được tích hợp như:

 • Theo dõi, đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn.
 • Đo nhịp tim liên tục trong ngày.
 • Nhắc nhở bạn vận động.
 • Tính lượng calo tiêu thụ.

Iwown I6 Pro có khả năng chống nước tốt, theo thông tin từ nhà sản xuất thì bạn có thể đeo trong khi bơi, trong khi tắm mà không bị ảnh hưởng. Đây là 1 thông tin rất quan trọng mà người sử dụng quan tâm khi dùng Iwown I6 Pro trong môi trường nước.

4. Phần kết

Vòng đeo tay thông minh thật đặc biệt. Nó có nhiều tính năng khá hay ho mà chúng ta có thể khám phá, trang bị ngay cho bản thân để trải nghiệm. Nói tóm lại, vòng đeo thông mình chủ yếu để phục vụ nhu cầu xem ngày giờ, quản lý sức khỏe của bản thân tốt hơn. Từ đó có thể đề xuất, cải thiện sức khỏe sao cho theo chiều hướng tích cực nhất.

Với 5 vòng đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay mà mình đề cập bên trên. Bạn đã sẵn sàng “tậu” 1 em về xài chưa nào. Mình đảm bảo rằng, bạn sẽ khá ưng ý với những tiện ích mà nó mang lại đó.

Chúc bạn tìm được 1 sản phẩm ưng ý nhất trên thị trường.

Thảo luận