Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất 2018: Philips, Panasonic, Kemei, Codos?

Tông đơ cắt tóc nào tốt? hay tiệm cắt tóc thì có nên dùng tông đơ chuyên nghiệp không?, cắt tóc cho bé thì nên lưu ý những vấn đề gì?... Đó là những câu hỏi mình hay gặp nhất của rất nhiều bạn hiện nay đang cần có 1 sản phẩm tông đơ để phục vụ cho công việc làm ăn hay chí ít là phục vụ cho gia đình với nhu cầu cắt tóc gọn gàng hàng tháng. Nhất là đối với các bạn nam, các bạn thường xuyên phải cắt tóc hàng tháng, có thể là nữa tháng tóc lại tốt lên rồi nên đây là 1 trong những dụng cụ chăm sóc cơ thể rất hữu dụng mà nhiều người cần đến.

Nên mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay?

Như bạn đã biết, nhắc đến công việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp và "tuốt" lại vẻ bề ngoài của cánh mày râu luôn là điều cần phải thực hiện liên tục để có được 1 vẻ đẹp điển trai nhất.

 Ngoài những máy cạo râu tốt nhất thì mình nghĩ máy cắt tóc không phải là ngoại lệ của vấn đề này. Bên cạnh đó, những bạn đang có ý định mở tiệm cắt tóc, mở 1 Salon tóc thì việc chọn những chiếc máy cắt tóc chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhu cầu và có độ bền, độ ổn định cao là điều cần thiết.

Bên cạnh đó thì nhà bạn có trẻ em nhỏ thì việc cắt tóc thường xuyên cho bé là điều hết sức cần thiết và quan trọng để bé có thể vui chơi thoải mái hơn mà không bị tóc làm bé khó chịu vào những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè.

Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được 1 sản phẩm tốt, có chất lượng như ý muốn được bởi thị trường hiện nay rộng lớn, nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm ngập tràn với nhiều phân khúc giá khác nhau.

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được loại tông đơ để sử dụng trong gia đình tốt, mua sử dụng để kinh doanh có chất lượng cao, độ bền ổn định và giá thành hợp lý nhất.​

Bài viết này sẽ là kinh nghiệm của chính admin blog có thể giúp bạn tìm và lựa chọn với 1 quyết định hợp lý nhất, sáng suốt nhất để có thể mua được sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

1. Tổng quan về tông đơ cắt tóc

1.1 Tông đơ cắt tóc là gì?

Tông đơ cắt tóc là loại sản phẩm dùng để cắt tóc nhanh, gọn ở những phần tóc dày, những phần tóc mà người cần cắt muốn gọn lại hơn trước. Nếu như trước kia, tông đơ có thể chưa phổ biến hoặc khó mua thì bây giờ loại này ngày càng được bán rộng rãi hơn, có thể mua được ở ngay tại nhà bằng hình thức mua online.

Tông đơ giúp cho người sử dụng có thể tối ưu hóa được quy trình cắt tóc, làm cho phần cần cắt những nơi tóc dày được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn.

Thường thì tông đơ luôn gắn liền với các loại kéo chuyên dụng cho việc cắt gọn tóc. Vì thế sự kết hợp giữa các loại thiết bị chuyên dụng cho việc tỉa tóc, cắt tóc sẽ làm cho đầu tóc của người cần cắt đẹp và gọn hơn.

1.2 Phân loại tông đơ

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều mẫu mã tông đơ khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau nhưng nhìn chung có 2 loại tông đơ khá phổ biến về thiết kế, cấu tạo đó là: tông đơ có dây điện và tông đơ không dây sử dụng pin AAA hoặc pin sạc điện.

Tông đơ cắt tóc có dây điện

Đây là loại tông đơ sử dụng nguồn điện của gia đình để cho động cơ hoạt động và có thể sử dụng để cắt tóc. Tông đơ loại có dây điện thường được sử dụng trước đây là nhiều, thời điểm mà tông đơ chưa phát triển rộng rãi như hiện nay.

Tông đơ có dây cũng có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng nhược điểm cũng là phần bạn cũng nên tìm hiểu trước khi mua loại có dây này nhé.

Tông đơ cắt tóc có dây điện loại nào tốt? Có nên dùng Tông đơ cắt tóc có dây điện không?

Một sản phẩm về tông đơ cắt tóc có dây điện

Ưu điểm

 • check
  Có dây điện nên bạn không còn phải lo hết pin như loại sử dụng pin nữa
 • check
  Phù hợp để cắt nhiều loại tóc khác nhau, linh hoạt và dễ dàng
 • check
  Có thể sử dụng cho người già và trẻ em

Nhược điểm

 • Không hoạt động được khi tình trạng cúp điện diễn ra, làm bạn phải đợi chờ
 • Dây điện có thể vướng víu gây khó khăn
 • Thường tiếng ồn lớn hơn loại không dây

Tông đơ cắt tóc không dây

Loại này mình thấy sử dụng phổ biến nhất hiện nay và cũng được bán khá nhiều. Mình toàn thấy tông đơ không dây là chủ yếu chứ hầu như không thấy loại có dây cho lắm, hoặc có thì cũng chiếm số lượng rất ít mà thôi.

Tông đơ không dây là kiểu tông đơ nâng cấp mạnh mẽ nhất so với dòng tông đơ có dây điện trước đây. Chính vì sự nâng cấp nên có mang lại hiệu quả cao hơn, sự tiện lợi cũng như giá trị mà nó mang lại cho người dùng là rất lớn.

Hãy cùng tham khảo những ưu, nhược điểm của loại tông đơ sạc điện này có những điểm gì nhé.

Tông đơ cắt tóc không dây loại nào tốt? Có nên dùng tông đơ cắt tóc không dây không?

Tông đơ cắt tóc không dây nhiều sự lựa chọn

Ưu điểm

 • check
  Không gây vướng bởi nó có thiết kế gọn và nhẹ
 • check
  Phù hợp để cắt nhiều loại tóc khác nhau, linh hoạt và dễ dàng
 • check
  Có thể sử dụng cho người già và trẻ em
 • check
  Sạc pin nhanh chóng, có thể dùng trong thời gian lâu
 • check
  Tiếng ồn ít hơn, máy chạy êm ái

Nhược điểm

 • Khi hết pin tông đơ có thể ngừng hoạt động. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục bằng cách cắm sạc trực tiếp vừa sạc vừa sử dụng nếu cần thiết
 • Giá thành có thể cao hơi đôi chút, tuy nhiên cao không đáng kể
 • Pin có thể bị chai hoặc đã đến tuổi thọ

Bảng so sánh nhanh giữa tông đơ có dây và tông đơ không dây

TÔ​​​​​NG ĐƠ

CÓ DÂY

KHÔNG DÂY

Thiết kế

Hiệu quả

Độ phổ biến

Giá thành

Đánh giá chung

Đây là bảng đánh giá của admin blog dựa vào những thông tin mà mình tìm hiểu được thông qua các yếu tố như sự hiệu quả của 2 loại tông đơ, giá thành cũng như sự lựa chọn của người dùng như thế nào.

1.3 Có nên mua tông đơ cắt tóc không?

Cho dù công việc cắt tóc ngày nay đã phát triển và có những kiểu cách cắt tóc khác nhau, nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tông đơ hiện nay.

Lợi ích của tông đơ sẽ luôn là những lợi ích quan trong nhất đối với người sử dụng. Không những có sức ảnh hưởng mạnh đối với các chủ tiệm tóc mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng gia đình, những người mà hay cắt tóc cho các thành viên trong gia đình kể cả cắt tóc cho người già, trẻ em nhỏ,...

Hãy cùng Cốc Review nhìn nhận về tông đơ tóc dưới góc nhìn lợi ích để xem tầm quan trọng của tông đơ đối với chúng ta là như thế nào.

Có nên mua tông đơ cắt tóc không?

Lọi ích của việc dùng tông đơ cắt tóc

Phục vụ tối đa cho tiệm tóc: Tông đơ nhằm giúp cho người sử dụng, các chủ tiệm tóc có thể linh hoạt hơn trong quá trình cắt tóc cho khách hàng. Dù kiểu tóc gì đi chăng nữa thì vẫn có thể cần đến tông đơ bất cứ lúc nào nên cần trang bị ngay cho tiệm tóc của bạn ngay nhé.

Không bao giờ là thừa khi nói đến kinh doanh thì rất cần thiết, không sử dụng vào kiểu tóc này thì chắc chắn kiểu tóc tiếp theo sẽ cần dùng đến tông đơ. Chính vì thế mà tầm quan trọng của tông đơ đối với bạn trong việc mở tiệm tóc là như thế nào rồi đúng không.

Dễ dàng cắt tóc cho gia đình: Đối với những bạn thường xuyên cắt tóc cho các thành viên trong gia đình thì đây cũng chính là thiết bị không thể thiếu và nó có quan trọng đối với nhiều người.

Có tông đơ trong nhà bạn dễ dàng tùy chỉnh kiểu tóc cho các thành viên trong gia đình, dễ sử dụng để cắt tóc đối với những thành viên nam, đặc biệt là những người già thường đi lại khó khăn thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn khi ngay tại nhà con cháu vẫn có thể cắt tóc cho ông bà, cho bố mẹ được.

Hỗ trợ cắt tóc trẻ em: Riêng đối với các trẻ em nhỏ thì tông đơ không kém phần quan trọng trong việc chăm sóc bé trong giai đoạn phát triển. Có tông đơ trong nhà mỗi khi bé ngứa do tóc mọc nhanh, nhiều thì bạn có thể tỉa tóc, cắt tóc lên cao cho gọn gàng và dễ nhìn hơn và quan trọng là bé không bị tóc làm bé khó chịu.

Nhà mình thì có nhiều cháu nhỏ nên lúc trước mỗi khi tóc của cháu nhà mình nhiều rồi thì hay chở ra tiệm tóc để cắt. Nhưng từ khi mình biết đến tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt nhất hiện nay thì mình quyết định mua ngay 1 sản phẩm dành cho bé về cho các anh sử dụng.

Mình không ngờ là hiệu quả lại cao, dễ dàng thực hiện việc cắt tóc, dễ vệ sinh nữa. Cho đến bây giờ, mình vẫn thấy được sự lựa chọn của mình là sáng suốt nên các anh, chị muốn mua thứ gì thường hỏi mình trước rồi mình lựa chọn mua giao tận nhà luôn.

Giá tiền phải chăng: Lúc trước đây mình cứ nghĩ rằng tông đơ để cắt tóc sẽ có giá tầm vài triệu và sẽ rất khó để mua lắm. Nhưng bây giờ thời đại phát triển nên giá thành cũng không phải là quá cao so với lúc mình nghĩ.

Chính vì vậy mà lựa chọn tông đơ cho gia đình sử dụng với 1 mức giá hợp lý thì không có gì phải suy nghĩ đối với nhiều bạn hiện nay.

1.4 Những lưu ý khi mua tông đơ cắt tóc cho bé

Tông đơ để cắt tóc cho bé thường sẽ khác nhiều các tông đơ dành cho người lớn, các sản phẩm tông đơ chuyên nghiệp trong tiệm tóc.

Để cắt tóc cho bé tốt và dễ dàng hơn những lưu ý dưới đây bạn nên tham khảo để khi tìm mua các sản phẩm tông đơ cho trẻ em phù hợp, sử dụng hợp lý hơn trong tương lai.

Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt? Có nên dùng tông đơ cắt tóc cho bé không?

Tông đơ cắt tóc cho bé có thiết kế nhỏ gọn, đáng yêu

Tóc của trẻ thường mềm và nhỏ, chính vì thế mà bạn cần mua những sản phẩm tông đơ có thiết kế nhỏ, hoạt động linh hoạt tay cầm của người sử dụng là tốt hơn.

Bên cạnh đó các thiết kế ngộ nghĩnh đánh yêu ở ngoài sẽ giúp cho bé có được sự yêu thích từ đó bé có thể ngồi im để cho người lớn cắt tóc bé dễ hơn.

Nên chọn các sản phẩm có thiết kế không dây để khi chúng ta cắt tóc cho trẻ không bị vướn víu gây khó khăn cho người lớn chúng ta. Mặt khác bé hay nghịch nên càng làm khó cho chúng ta mỗi khi cắt tóc hơn.

Chất liệu của tông đơ cũng nên chọn loại tốt để sử dụng ổn định hơn. Ngoài ra vệ sinh tông đơ là điều cần thiết để khi sử dụng sẽ có hiệu quả tốt hơn, có độ bền hơn cho bạn dù là cắt tóc trẻ em hay cắt tóc cho người lớn cũng vậy nhé.

Xem thêm những bài viết liên quan đến bé:

2. Yếu tố lựa chọn tông đơ cắt tóc tốt nhất

2.1 Thiết kế của tông đơ

Yếu tố về thiết kế sẽ giúp cho đối tượng cần sử dụng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình cắt tóc cho gia đình, cho khách hàng của bạn.

Chẳng hạn như bạn là người chủ tiệm cắt tóc, bạn muốn có 1 tông đơ tốt thì có thể mua loại tông đơ chuyên nghiệp phục vụ tốt nhu cầu cần thiết của 1 người thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó thiết kế phải mạnh mẽ để thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn tông đơ cho gia đình, cho những người lớn thì nên chọn loại tông đơ chuyên nghiệp nhưng có thể mua loại giá thành thấp hơn 1 chút để sử dụng cho hợp lý nhất.

Bởi vì nhu cầu cắt tóc gia đình thì khá ít lần sử dụng trong vòng 1 tháng nên lựa chọn các tông đơ đắt tiền phục vụ cho tiệm tóc thì có thể tốn kém đối với nhiều bạn không có nhiều điều kiện.

Ngoài ra, phần thiết kế của tông đơ dành cho trẻ em thì khác hẳn với cách chọn tông đơ như người lớn. Bạn cần chú ý thiết kế các họa tiết bên ngoài nên phù hợp với độ tuổi của trẻ, lựa chọn những loại có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà bạn muốn.

2.2 Chất liệu tông đơ

Chất liệu của tông đơ vô cùng quan trọng bởi nó quyết định về mặt độ bền của toàn bộ sản phẩm đó. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn chất liệu phù hợp để nâng cao giá trị của sản phẩm đó, phần khác nhằm bảo vệ tông đơ của bạn nếu như xảy ra va đập, rơi rớt thì vẫn có thể "bình an vô sự" để tiếp tục phục vụ công việc của bạn tốt hơn.

Về chất liệu vỏ của tông đơ thì thường sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu, nhựa luôn mang lại cho sản phẩm độ bền tốt, khả năng chịu va đập cũng tốt, không móp méo hoặc nặng như loại chất liệu kim loại.

Đối với tông đơ thì mình khuyên bạn nên mua loại vỏ có chất liệu nhựa sẽ tốt hơn.

Về phần chất liệu của lưỡi cắt, chắc chắn bạn nên chọn loại lưỡi cắt bằng thép không gỉ để có thể cắt tóc ở nhiều loại tóc khác nhau dễ hơn. Khi sử dụng lưỡi cắt chất liệu tốt thì độ bền cũng được cao hơn. Bến cạnh đó, lưỡi cắt thép không gỉ khi bạn vệ sinh cũng khá thuận tiện và dễ dàng với nước và các đồ dùng vệ sinh chuyên dụng cho tông đơ khác.

2.3 Loại tông đơ phù hợp

Như mình đã nói ở phần phân loại tông đơ phía trên, chắc chắn bạn đã tìm hiểu về 2 loại tông đơ phổ biến hiện nay, đó là tông đơ có dây điện và tông đơ sử dụng pin sạc.

Trong những loại tông đơ này thì tông đơ sạc pin có hiệu quả cao hơn, thiết kế đẹp và gọn gàng hơn, không gây vướng gì hết thuận tiện để dùng trong nhiều tình huống khác nhau, di chuyển đi nhiều nơi vẫn đáp ứng khả năng cắt tóc hiệu quả được tốt nhất.

Chính vì vậy mà đối với mình thì mình khuyên bạn nên lựa chọn loại tông đơ không dây, sạc pin sử dụng này để mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng nhé.

2.4 Mua tông đơ cắt tóc ở đâu, giá bao nhiêu?

Như đã nói ở phần trên, hiện nay tông đơ được bán khá rộng rãi ở rất nhiều nơi. Bạn có thể tìm ở những cửa hàng chuyên bán các đồ dùng chăm sóc tóc, đồ dùng kinh doanh tóc hay các trung tâm thương mại lớn cũng có thể bày bán.

Còn nếu bạn không nắm rõ được địa chỉ nào bán tông tơ cắt tóc tốt nhất hiện nay thì Lazada, Tiki, Adayroi là nơi bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm về chăm sóc tóc nói chung và thiết bị về tông đơ tóc nói riêng nói chung là rất đa dạng: về mẫu mã, thương hiệu nhiều kèm theo phân khúc giá cũng trải đều từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

Như mình thấy trên Tiki và cũng đã từng mua vài mẫu tông đơ ở trên đây thì giá cũng khá tốt nếu không muốn nói là giá rẻ. Các loại tông đơ nhỏ gọn thường dành cho trẻ em nhỏ với mức giá khoảng 200.000đ - dưới 1 triệu đồng. 

Còn tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp hơn thì giá có thể là vài trăm ngàn đồng với những sản phẩm bình dân, sử dụng tốt. Còn loại tốt hơn thì có giá trên 1 triệu đồng cho chất lượng tốt hơn rất nhiều với 1 thương hiệu uy tín nữa.

2.5 Tông đơ cắt tóc hãng nào tốt?

2.5.1 Tông đơ hãng Philips

Chắc khỏi phải nói về hãng Philips nhiều bởi hãng này có khá nhiều mặt hàng hiện đang bán trên thị trường từ đồ dùng nhà bếp đến các dụng cụ chăm sóc tóc như máy cạo râu, máy sấy tóc,... thì tông đơ Philips cũng là 1 trong những sản phẩm thu hút nhiều người mua, chất lượng của sản phẩm tông đơ cũng thuộc vào loại tốt trên thị trường.

Ưu điểm của những sản phẩm máy cắt tóc hãng Philips thường có thiết kế khá độc đáo, lạ mắt và mình thấy rất thích thú với kiểu thiết kế vừa độc vừa lạ này.

Bên cạnh đó thì Philips có thiết kế mạnh mẽ, nam tính và có thể cuốn hút những ánh nhìn từ mọi phía hướng về sản phẩm. Dù thiết kế độc lạ, mạnh mẽ nhưng các sản phẩm máy tông đơ hãng này rất gọn gàng, nhẹ nhàng và dễ di chuyển đi nhiều nơi mà bạn muốn.

Với những ưu điểm như vậy thì chắc chắn Philips là 1 trong những hãng đầu tiên mà bạn có thể nhắm tới. Một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo như: máy cắt tóc Philips HC5410, Philips HC5447, Philips HC5450, Philips QC5570,... các sản phẩm này không phải là sản phẩm bình dân mà là dòng cao cấp hiện nay, giá từ 1 triệu đồng đến vài triệu đồng.

2.5.2 Tông đơ hãng Panasonic

Cũng giống như Philips, Panasonic là 1 trong số những thương hiệu chăm sóc cơ thể tốt hiện nay trên thị trường với nhiều sản phẩm tốt về máy cạo râu được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Đa số các loại sản phẩm chăm sóc cơ thể của hãng Panasonic thường có mức giá rẻ hơn so với hãng Philips. Và máy tông đơ cắt tóc cũng không nằm ngoài những sản phẩm cùng ngành đó của hãng Panasonic.

Không có nhiều sản phẩm về máy cắt tóc nhưng Panasonic lại có những đường thiết kế đẹp, sang trọng và khá tinh tế. Giá thành cũng không phải là rẻ như những sản phẩm bình dân nhưng chất lượng của máy cắt tóc Panasonic là rất tốt, đáng với giá tiền mà sản phẩm đang có.

Hiện nay mình thấy model Panasonic ER-GB60 là nổi bật nhất với nhiều điểm nổi trội.

2.5.3 Tông đơ hãng Kemei

Kemei là 1 thương hiệu lớn của Ấn Độ chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Trong đó nổi bật là những dụng cụ phục vụ cho công việc làm đẹp tóc cho người dùng hiện nay. Các sản phải thường nhắc đến đó là máy duỗi tóc, tông đơ cắt tóc,...

Trong đó tông đơ là 1 trong những loại sản phẩm luôn nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ phía người dùng. Thiết kế các sản phẩm tông đơ Kemei rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng và rất dễ cầm nắm để thực hiện các đường cắt tóc tinh tế và dễ dàng đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự cắt tóc cho chính bản thân bởi thiết kế rất phù hợp để mình tự cắt tóc cho chính mình.

Đối với sản phẩm tông đơ Kemei thì có thể nói phục vụ tốt hầu hết các nhu cầu cần có ở 1 cái tông đơ cho người dùng. Giá thành cũng không phải quá cao nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm của hãng Kemei về cho bản thân và gia đình cùng sử dụng ngay nhé.

 Một số model máy cắt tóc mà bạn có thể tham khảo như: Kemei KM-600, Kemei 5020, Kemei KM - 9020,...

2.5.4 Tông đơ hãng Codos

Codos là thương hệu đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ làm tóc, cụ thể là tông đơ tóc phục vụ cho cả chuyên nghiệm và gia đình.

Rất nhiều sản phẩm tông đơ hãng Codos có thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng với tông màu sáng là chủ yếu. Codos cũng có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cắt tóc, tỉa tóc của người dùng hiện nay cần có ở 1 sản phẩm chuyên dụng làm tóc.

Ở thị trường Việt Nam, người dùng cũng ít nhiều biết đến thương hiệu Codos với những sản phẩm về tông đơ mà người dùng rất tin tưởng cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường cho đến nay hãng đã thiết kế rất nhiều tông đơ có mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng, tinh tế để phù hợp theo từng đối tượng người sử dụng.

Từ đó hãng đã có được những model theo nhiều phân khúc khác nhau từ mức giá vài trăm đến vài triệu đồng. Một số model có giá trên 1 triệu như: Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Codos-969, Codos-968, Codos-960, Codos-918,... Các model giá bình dân phổ biến hiện nay như: Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536, Tông đơ cắt tóc sạc điện Codos T9, Codos T6, Codos KP-3000,...

2.5.5 Tông đơ hãng Rewell

Cũng giống như nhiều hãng như Philips, Panasonic thì Rewell cũng chuyên cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nam nữ.

Cụ thể, Rewell có nhiều sản phẩm về máy cạo râu và tông đơ. Đây là 2 sản phẩm nổi bật của hãng này hiện đang có bán tại thị trường Việt Nam, chủ yếu là máy cạo râu.

Riêng về tông đơ, Rewell không có nhiều sản phẩm về tông đơ tóc nhưng nhìn chung thì sản phẩm về tông đơ Rewell cũng có những đường nét thiết kế tinh tế, giá thành cũng không cao là bao nhiêu cả nên đây cũng là 1 trong những hãng giá tốt để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Về chất lượng, tông đơ hãng Rewell có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cắt tóc hàng tháng của gia đình nhà bạn, 1 số loại còn đáp ứng khá tốt nhu cầu kinh doanh của những bạn đang có tiệm cắt tóc riêng nữa nhé.

Mình có thấy model Rewell RFCD-900 là khá phù hợp để sử dụng trong gia đình cũng như sử dụng trong việc kinh doanh tiệm tóc là khá hợp lý với 1 mức giá mình nghĩ là phù hợp.

3. Đánh giá tông đơ cắt tóc tốt nhất nên dùng 2018

3.1 Tông đơ cắt tóc Philips QC5570

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất

Tông đơ cắt tóc Philips QC5570

 • check
  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiêp
 • check
  13 chế độ cài đặt
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi cắt tự mài sắc
 • check
  Sản xuất tại: Mỹ

Tông đơ cắt tóc Philips QC5570 là sản phẩm tốt của hãng Philips được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn ở phân khúc cao cấp.

Phần bên ngoài thì Philips QC5570 nhìn khá sang trọng và rất thon gọn chứ không dài quá hoặc to quá làm khó vừa tay cầm người sử dụng. Điều này cũng gúp cho nhiều bạn tự cắt tóc có thể dễ dàng di chuyển tông đơ trên toàn vùng đầu hơn, dễ dàng cắt tóc hơn.

Tông đơ có thiết kế khá đặc biệt, bạn có thể xoay tông đơ này đi quanh 1 góc 180 độ giúp cho người dùng có thể điều chỉnh cắt tóc ở mọi vị trí khó cắt nhất trên phần đầu.

Sự kết hợp giữa thiết kế bên ngoài và cấu tạo bên trong đặc biệt nên mang lại cho người sử dụng 1 sản phẩm cắt tóc có thể nói là rất chuyên nghiệp và hiện đại.

Bên cạnh việc nó có thể xoay 180 độ thì về chức năng máy cắt tóc Philips QC5570 bạn dễ dàng điều chỉnh đến 13 chế độ cài đặt độ dài khác nhau với độ dài từ 1 - 15mm giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài tóc trong quá trình cắt hơn.

Để sử dụng phần cài đặt này bạn chỉ cần điều chỉnh nút xoay ngay trên phần thân của tông đơ là được.

Tông đơ cắt tóc Philips QC5570 được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho phần vỏ bên ngoài, nhựa này là nhựa cao cấp PMMA nên máy có độ bền cao, có thể chống chịu được va đập hoặc rơi rớt.

 Lưỡi cắt của máy được làm bằng thép không gỉ với độ bền cao, lưỡi có thể tự mài nên luôn luôn bén và cắt được nhiều loại tóc khác nhau.

Cuối cùng, máy cắt tóc Philips QC5570 có thời lượng pin tương đối tốt, thời gian sử dụng có thể lên tới 1 tiếng cho 1 lần sạc đầy, nếu trong lúc cần mà hết pin bạn có thể cắm khoảng 10 phút là có thể sử dụng để cắt tóc 1 lần cũng là điều không khó khăn đối với Philips QC5570 này.

Bên cạnh đó, máy cắt tóc Philips QC5570 còn có thể chống thấm nước khá tốt, bạn có thể nhúng vào bồn nước hay sử dụng vòi sen để vệ sinh cũng không sao hết.

Tuy nhiên bạn không nên ngâm sản phẩm này trong bồn nước lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến máy, bởi vì nó có thể chống thấm chứ không kháng nước đâu nhé.

Chính vì máy có thể chống thấm mà khi bạn vệ sinh máy Philips QC5570 cũng rất dễ dàng và thuận tiện hơn.

3.2 Tông đơ cắt tóc Codos CHC-918

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-918

 • check
  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiêp
 • check
  Động cơ mạnh mẽ
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi dao có thể tháo rời tiện cho việc thay thế và vệ sinh
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc & Thái Lan

Tông đơ tóc Codos CHC-918 có thiết kế thon gọn, khi mới nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong thiết kế của sản phẩm.

Khi cầm Codos CHC-918 có 1 chút gì đó sang trọng, cầm rất vừa vặn và chắn chắn sẽ khó có thể rơi khi sử dụng với cường độ liên tục nhiều lần trong ngày. Đây là tông đơ tóc chuyên nghiệp nên mà bạn có thể dùng cho gia đình, cắt tóc cho bé hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh salon của bạn là hoàn toàn đáp ứng được.

Tông đơ tóc Codos CHC-918 được sử dụng tông màu đen chủ đạo các phần nổi bật như nút điều chỉnh được làm màu trắng giúp sản phẩm càng được nhiều người để mắt đến hơn.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-918 sử dụng màn hình hiển thị LCD cho khả năng hiển thị pin kèm với tốc độ hiện tại của máy đang sử dụng. Điều này giúp cho người dùng có thể quản lý được hiệu quả hơn về tông đơ khi sử dụng nhanh hay chậm, biết được pin còn hay hết và tốc độ tông đơ sử dụng có phù hợp hay không mà có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất có thể.

Sản phẩm này sử dụng viên pin Li-Polymer 3.7V - 2200mAh, có thể sạc nhanh trong vòng 3 tiếng, mức sử dụng khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Lưỡi dao được sử dụng cho tông đơ khá bén, trong quá trình sử dụng có thể cắt được nhiều loại tóc khác nhau, mang lại hiệu quả cho công việc cắt tóc tốt hơn.

Bên cạnh đó, lưỡi dao dễ tháo lắp, vì thế mà cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau các lần sử dụng. Đối với bản thân mình thì tông đơ Codos CHC-918 khá hoàn thiện từ đường nét thiết kế bên ngoài đến chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Với mức giá khoảng dưới 1 triệu đồng thì chắc chắn đây là 1 sự lựa chọn tốt hiện nay.

3.3 Tông đơ cắt tóc Codos T6

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Codos T6

 • check
  Tông đơ cắt tóc trẻ em
 • check
  Chất liệu cao cấp
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi dao cố định làm bằng Titanium không gỉ
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc

Codos T6 là 1 trong những sản phẩm nổi bật của hãng Codos với số lượng người mua nhiều, những phẩn hồi tích cực từ người dùng cũng không ít nên đây là 1 sự lựa chọn máy cắt tóc Codos T6 khá tốt hiện nay.

Codos T6 không quá nổi bật tuy nhiên được sử dụng tông màu trắng dễ nhìn, các phần nổi bật của sản phẩm như nút điều chỉnh, viền tròn phía sau của Codos T6 được sử dụng màu đen nên càng làm sản phẩm này có sức cuốn hút với người dùng hơn.

Thiết kế của Codos T6 khá là vừa tay, không thô và dễ dàng cắt tóc với những đường cắt liền mạch mang lại cho người sử dụng 1 sản phẩm có chất lượng tốt hơn, người ngồi cắt cũng cảm thấy dễ chịu bởi sản phẩm này khi cắt rất nhẹ nhàng, không làm đau da đầu.

Đây là sản phẩm tông đơ dành cho trẻ em tuy nhiên bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng, người lớn, người cao tuổi vẫn sử dụng được rất tốt và sản phẩm phù hợp cắt được nhiều loại tóc khác nhau, từ tóc cứng đến tóc mềm đều đáp ứng được.

 Phần thiết kế nút điều chỉnh thì bạn dễ dàng chọn tốc độ nhanh hay chậm sao cho phù hợp nhất với từng kiểu tóc cần cắt, từng loại tóc của người cần cắt. Lưỡi cắt cố định làm bằng Titanium không gỉ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh cho lưỡi cắt cũng như rất thích hợp với nhiều loại tóc khác nhau, hầu như tóc loại nào lưỡi cắt của tông đơ này cũng sử dụng được hết.

Tông đơ Codos T6 có giá khá bình dân, khoảng dưới 500.000đ mình nghĩ đây là mức giá rất hợp lý với 1 sản phẩm tốt về chất lượng, có hiệu quả cao khi sử dụng để cắt với mọi loại tóc khác nhau và phần thiết kế bên ngoài hợp xu hướng thiết kế chung của hiện tại.

Nhìn chung đây là 1 sản phẩm tốt, giá hợp lý, nếu bạn đang cần 1 cái tông đơ vừa phải thì đây cũng là 1 sự lựa chọn khá hợp lý đấy.

3.4 Tông đơ cắt tóc Kemei K3006A

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Kemei K3006A

 • check
  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp
 • check
  Chất liệu cao cấp
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi bằng thép không gỉ
 • check
  Sản xuất tại: America

Kemei K3006A là sản phẩm tiếp theo mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại, với màu bạc kết hợp với đen làm nổi bật cho sản phẩm dưới mọi góc nhìn hơn.

Kemei K3006A là tông đơ chuyên nghiệp nên bạn có thể dùng cho bất cứ độ tuổi nào cũng được, bạn có thể tự cắt tóc cho chính mình cũng khá dễ dàng bởi thiết kế của nó rất tiện lợi, dễ di chuyển, rất linh hoạt trong nhiều tinh huống về phần tóc khác nhau của bạn.

Lưỡi dao cắt được thiết kế bằng loại thép không gỉ với độ bền cao, độ sắc bén tốt và có thể cắt trên nhiều loại tóc khác nhau kể cả tóc cứng cũng cắt được dễ dàng.

Bên cạnh đó, lưỡi cắt bạn có thể tháo lắp vệ sinh nhanh chóng mà không gây bất kỳ trở ngại nào cả, rất thuận tiện phải không nào. Động cơ của tông đơ vận hành nhịp nhàng, êm ái mà không gây ra nhiều tiếng ồn giúp cho người sử dụng và người ngồi cắt tóc cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn. Tông đơ Kemei K3006A dùng pin sạc, sạc 8 tiếng thì mức dùng đến 80 phút.

Khi mua tông đơ Kemei K3006A bạn sẽ nhận được nhiều phụ kiện kèm theo, trong đó có đế dùng để tông đơ mình thấy khá là hiện đại. Khi cắt tóc xong bạn bỏ tông đơ vào đến dành riêng cho tông đơ này thì không có điều gì thú vị và tinh tế bằng.

3.5 Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536

 • check
  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp
 • check
  Chất liệu cao cấp
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi bằng thép không rỉ, có thể tháo rời để vệ sinh
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc & Thái Lan

Codos CHC-536 cũng là sản phẩm tốt hiện nay của hãng Codos với thiết kế vượt xa mong đợi, ít nhất là đối với chính mình, không biết các bạn có thấy như vậy không.

Codos CHC-536 mang lối thiết kế cực gọn gàng, không dài, không phình to và rất vừa tay của mình. Màu sắc với tông trắng nhẹ nhàng, 1 số điểm được làm với màu đen rất nổi cho cả 1 phần của tông đơ. Các phần lõm vào thì các đường bo rất tinh tế và mang tổng thể của tông đơ chuyên nghiệp, mạnh mẽ hơn.

Đó là phần đánh giá nhanh của mình về thiết kế của tông đơ này, mình thì không chê được với thiết kế hiện đại như thế này.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536 sử dụng pin sạc điện và có thể sạc đầy pin với thời gian 3 giờ, dùng liên tục trong vòng 50 phút, nếu hết pin mà bạn cần thì có thể cắm sạc khoảng vài phút là có thể sử dụng lại được ngay.

Lưỡi răng được làm bằng thép không gỉ với độ bền ổn định, sắc bén với mọi loại tóc và dễ tháo rời để vệ sinh sạch sẽ mỗi khi bạn cần vệ sinh.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536 còn dùng được với nhiều độ tuổi từ trẻ em nhỏ đến người lớn tuổi vẫn hoạt động tốt nên bạn yên tâm về điều này khi lựa chọn tông đơ cho gia đình sử dụng nhé.

3.6 Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD928

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD928

 • check
  Tông đơ cắt tóc trẻ em
 • check
  Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi cắt làm bằng hợp kim siêu cứng
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc

Rewell RFCD928 là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng được người dùng đánh giá khá tốt hiện nay.

Tuy không quá nổi bật, không sang trọng như những sản phẩm khác nhưng Rewell RFCD928 vẫn tạo điểm nhấn nhất định ở phần thiết kế của tông đơ gọn nhẹ, phù hợp để sử dụng cắt tóc cho nhiều đối tượng đặc biệt đây là tông đơ rất thích hợp để cắt tóc cho trẻ em, và đây cũng là dòng chuyên để cắt tóc trẻ em.

Nếu ban đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt thì Rewell RFCD928 là 1 sự lựa chọn tương đối phù hợp.

Ngoài phần thiết kế gọn dễ cầm nắm trên tay và linh hoạt sử dụng trong 2 tay thì lưỡi cắt của tông đơ cũng góp phần tạo nên 1 sản phẩm có chất lượng, đạt được độ bền cao và khả năng cắt tóc phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau, tạo được nhiều kiểu tóc đẹp.

Bên cạnh đó, khi bạn sạc đầy thì tông đơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian lên đến 80 phút, dư sức để bạn sử dụng thoải mái nhất.

3.7 Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD-900

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD-900

 • check
  Tông đơ cắt tóc trẻ em
 • check
  Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi răng làm bằng hợp kim siêu cứng
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc

Với tông màu đỏ chủ đạo, Rewell RFCD-900 là sản phẩm rất nổi bật trong danh sách đánh giá này của mình. Tuy nổi bật nhưng không làm người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng sản phẩm này.

Thực ra màu đỏ này cũng nhẹ nhàng thôi chứ không chói chang và mình cũng tương đối thích màu sắc này của sản phẩm chứ không có điều gì phàn nàn cả.

Nếu bạn yêu thích màu đỏ thì Rewell RFCD-900 là sự lựa chọn tốt dành cho bạn ngay lúc này đó.

Lưỡi của tông đơ Rewell RFCD-900 được thiết kế bằng thép không gỉ với hàm lượng carbon cao mang lại độ cứng tốt, độ bén có thể cắt được nhiều loại tóc khác nhau khá dễ dàng.

Bên cạnh đó thì bạn có thể dễ dàng sử dụng với lưỡi dao này trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, bén của tông đơ. Đây có thể là 1 điều rất tốt khi quyết định mua loại tông đơ nào tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, tông đơ Rewell RFCD-900 còn có bộ phận làm giảm tiếng ồn, người dùng thoải mái khi sử dụng với độ ồn rất nhỏ, không ảnh hưởng gì nhiều.

Pin của tông đơ Rewell RFCD-900 có thể sử dụng liên tục trong 1 khoảng thời gian dài chỉ với 1 lần sạc mà thôi, rất tiết kiệm thời gian cũng như pin tương đối tốt để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dùng.

3.8 Tông đơ cắt tóc cho bé Dynamic Codol CHC 530

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc trẻ em Dynamic Codol CHC 530

 • check
  Tông đơ cắt tóc trẻ em
 • check
  Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi răng bằng thép không gỉ
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc

Một sản phẩm tông đơ dành cho trẻ em khác có thiết kế đẹp nữa đó là Dynamic Codol CHC 530. Nếu chỉ nhìn vào hình ảnh thôi thì sản phẩm này cũng rất cuốn hút với người xem rồi chứ chưa nói đến việc tiếp cận sản phẩm đúng không nhỉ.

Mình nhận thấy được đây là 1 sản phẩm đẹp về thiết ké bên ngoài với màu sắc dễ nhìn, khi cầm trên tay có thể thấy được sự nhẹ nhàng, tinh tế với 1 sản phẩm thuộc vào phân khúc giá rẻ.​

Tuy là tông đơ trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cắt tóc cho nhiều thành viên khác của gia đình bạn cũng không sao cả nên khi lựa chọn thì Dynamic Codol CHC 530 đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình nhé, bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua.

Cũng được thiết kế bằng thép không gỉ nên lưỡi dao của Dynamic Codol CHC 530 có được độ bén tốt, khi sử dụng cắt tóc thì lưỡi rất phù hợp trên nhiều loại tóc khác nhau, cắt rất dễ dàng.

Khi dùng thép không gỉ, ngoài độ bền và bén thì khi tháo để vệ sinh lưỡi cũng tiện lợi nữa. Ngoài ra, phần thân có đèn Led để hiển thị 1 số thông tin quan trọng của tông đơ như tình trạng sử dụng hoặc tình trạng sạc pin.

3.9 Tông đơ cắt tóc Kemei KM-600

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-600

 • check
  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp
 • check
  Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • check
  Dùng được cho nhiều độ tuổi
 • check
  Lưỡi cắt làm bằng thép không gỉ
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc

Kemei KM-600 là 1 thiết bị cắt tóc đa năng được nhiều người sử dụng với những tinh năng hay như cắt tóc, cạo râu, tỉa lông mũi, làm sạch lông toàn thân,...

Với Kemei KM-600 thì bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi 1 sản phẩm có thể dùng được nhiều chức năng. Tuy rằng những chức năng ngoài cắt tóc có thể không làm việc tốt nhất như những sản phẩm chuyên dụng nhưng với 1 mức giá hợp lý thì rất đáng sử dụng cho gia đình.

Thiết kế Kemei KM-600 cũng rất được lòng nhiều người với tay cầm gọn nhẹ, dễ sử dụng đối với nhiều người, có thể tự cắt tóc cho cá nhân bạn.

Kemei KM-600 có lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên vì thế bạn dễ dàng cắt tóc hơn với độ bén khá tốt, độ bền cũng được đánh giá cao và hoạt động trơn tru.

Trong quá trình sử dụng thì bạn nên thường xuyên vệ sinh để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất nhé.

3.10 Tông đơ cắt tóc cho bé KeMei KM-9020

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc trẻ em KeMei KM-9020

 • check
  Tông đơ cắt tóc trẻ em
 • check
  Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • check
  Rất an toàn khi cắt tóc cho trẻ nhỏ
 • check
  Lưỡi cắt làm bằng thép không gỉ
 • check
  Sản xuất tại: Trung Quốc

Một model khác của hãng KeMei là tông đơ KeMei KM-9020 cũng được khá nhiều người dùng hiện nay. Tông đơ KeMei KM-9020 thuộc vào nhóm tông đơ dành cho trẻ em nhưng bạn có thể dùng trong gia đình là hoàn toàn đáp ứng được tương đối tốt.

Chính vì thế mà bạn mua về dùng được cho nhiều thành viên của gia đình bạn, nhưng khi cắt tóc cho em nhỏ nhà bạn thì sẽ dễ dàng hơn, êm ái không làm đau da đầu của bé.

Cũng như nhiều loại tông đơ cho bé tốt khá thì KeMei KM-9020 cũng có lưỡi dao tốt với độ bền cao, hoạt động ổn hơn trên nhiều loại tóc khác nhau và khi vệ sinh thì cũng khá dễ và làm sạch nhanh chóng hơn trong thời gian ngắn.

4. Phần kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách chọn tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay cũng như những sản phẩm tốt được người dùng sử dụng nhiều. Bên cạnh những sản phẩm chuyên nghiệp thì những loại dành cho gia đình, dành cho trẻ em cũng được mình lựa chọn và giới thiệu đến bạn để khi lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.

Mình hi vọng những tông tin phía trên có thể mang lại những điều bổ ích và quan trọng giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho gia đình, cho cá nhân bạn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Tông đơ cắt tóc nào tốt? hay tiệm cắt tóc thì có nên dùng tông đơ chuyên nghiệp không?, cắt tóc cho bé thì nên lưu ý những vấn đề gì?… Đó là những câu hỏi mình hay gặp nhất của rất nhiều bạn hiện nay đang cần có 1 sản phẩm tông đơ để phục vụ cho công việc làm ăn hay chí ít là phục vụ cho gia đình với nhu cầu cắt tóc gọn gàng hàng tháng. Nhất là đối với các bạn nam, các bạn thường xuyên phải cắt tóc hàng tháng, có thể là nữa tháng tóc lại tốt lên rồi nên đây là 1 trong những dụng cụ chăm sóc cơ thể rất hữu dụng mà nhiều người cần đến.

Nên mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay?

Như bạn đã biết, nhắc đến công việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp và “tuốt” lại vẻ bề ngoài của cánh mày râu luôn là điều cần phải thực hiện liên tục để có được 1 vẻ đẹp điển trai nhất.

 Ngoài những máy cạo râu tốt nhất thì mình nghĩ máy cắt tóc không phải là ngoại lệ của vấn đề này. Bên cạnh đó, những bạn đang có ý định mở tiệm cắt tóc, mở 1 Salon tóc thì việc chọn những chiếc máy cắt tóc chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhu cầu và có độ bền, độ ổn định cao là điều cần thiết.

Bên cạnh đó thì nhà bạn có trẻ em nhỏ thì việc cắt tóc thường xuyên cho bé là điều hết sức cần thiết và quan trọng để bé có thể vui chơi thoải mái hơn mà không bị tóc làm bé khó chịu vào những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè.

Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được 1 sản phẩm tốt, có chất lượng như ý muốn được bởi thị trường hiện nay rộng lớn, nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm ngập tràn với nhiều phân khúc giá khác nhau.

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được loại tông đơ để sử dụng trong gia đình tốt, mua sử dụng để kinh doanh có chất lượng cao, độ bền ổn định và giá thành hợp lý nhất.​

Bài viết này sẽ là kinh nghiệm của chính admin blog có thể giúp bạn tìm và lựa chọn với 1 quyết định hợp lý nhất, sáng suốt nhất để có thể mua được sản phẩm tốt nhất hiện nay.

1. Tổng quan về tông đơ cắt tóc

1.1 Tông đơ cắt tóc là gì?

Tông đơ cắt tóc là loại sản phẩm dùng để cắt tóc nhanh, gọn ở những phần tóc dày, những phần tóc mà người cần cắt muốn gọn lại hơn trước. Nếu như trước kia, tông đơ có thể chưa phổ biến hoặc khó mua thì bây giờ loại này ngày càng được bán rộng rãi hơn, có thể mua được ở ngay tại nhà bằng hình thức mua online.

Tông đơ giúp cho người sử dụng có thể tối ưu hóa được quy trình cắt tóc, làm cho phần cần cắt những nơi tóc dày được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn.

Thường thì tông đơ luôn gắn liền với các loại kéo chuyên dụng cho việc cắt gọn tóc. Vì thế sự kết hợp giữa các loại thiết bị chuyên dụng cho việc tỉa tóc, cắt tóc sẽ làm cho đầu tóc của người cần cắt đẹp và gọn hơn.

1.2 Phân loại tông đơ

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều mẫu mã tông đơ khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau nhưng nhìn chung có 2 loại tông đơ khá phổ biến về thiết kế, cấu tạo đó là: tông đơ có dây điện và tông đơ không dây sử dụng pin AAA hoặc pin sạc điện.

Tông đơ cắt tóc có dây điện

Đây là loại tông đơ sử dụng nguồn điện của gia đình để cho động cơ hoạt động và có thể sử dụng để cắt tóc. Tông đơ loại có dây điện thường được sử dụng trước đây là nhiều, thời điểm mà tông đơ chưa phát triển rộng rãi như hiện nay.

Tông đơ có dây cũng có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng nhược điểm cũng là phần bạn cũng nên tìm hiểu trước khi mua loại có dây này nhé.

Tông đơ cắt tóc có dây điện loại nào tốt? Có nên dùng Tông đơ cắt tóc có dây điện không?

Một sản phẩm về tông đơ cắt tóc có dây điện

Ưu điểm

 • checkCó dây điện nên bạn không còn phải lo hết pin như loại sử dụng pin nữa
 • checkPhù hợp để cắt nhiều loại tóc khác nhau, linh hoạt và dễ dàng
 • checkCó thể sử dụng cho người già và trẻ em

Nhược điểm

 • Không hoạt động được khi tình trạng cúp điện diễn ra, làm bạn phải đợi chờ
 • Dây điện có thể vướng víu gây khó khăn
 • Thường tiếng ồn lớn hơn loại không dây

Tông đơ cắt tóc không dây

Loại này mình thấy sử dụng phổ biến nhất hiện nay và cũng được bán khá nhiều. Mình toàn thấy tông đơ không dây là chủ yếu chứ hầu như không thấy loại có dây cho lắm, hoặc có thì cũng chiếm số lượng rất ít mà thôi.

Tông đơ không dây là kiểu tông đơ nâng cấp mạnh mẽ nhất so với dòng tông đơ có dây điện trước đây. Chính vì sự nâng cấp nên có mang lại hiệu quả cao hơn, sự tiện lợi cũng như giá trị mà nó mang lại cho người dùng là rất lớn.

Hãy cùng tham khảo những ưu, nhược điểm của loại tông đơ sạc điện này có những điểm gì nhé.

Tông đơ cắt tóc không dây loại nào tốt? Có nên dùng tông đơ cắt tóc không dây không?

Tông đơ cắt tóc không dây nhiều sự lựa chọn

Ưu điểm

 • checkKhông gây vướng bởi nó có thiết kế gọn và nhẹ
 • checkPhù hợp để cắt nhiều loại tóc khác nhau, linh hoạt và dễ dàng
 • checkCó thể sử dụng cho người già và trẻ em
 • checkSạc pin nhanh chóng, có thể dùng trong thời gian lâu
 • checkTiếng ồn ít hơn, máy chạy êm ái

Nhược điểm

 • Khi hết pin tông đơ có thể ngừng hoạt động. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục bằng cách cắm sạc trực tiếp vừa sạc vừa sử dụng nếu cần thiết
 • Giá thành có thể cao hơi đôi chút, tuy nhiên cao không đáng kể
 • Pin có thể bị chai hoặc đã đến tuổi thọ

Bảng so sánh nhanh giữa tông đơ có dây và tông đơ không dây

TÔ​​​​​NG ĐƠ

CÓ DÂY

KHÔNG DÂY

Thiết kế

Hiệu quả

Độ phổ biến

Giá thành

Đánh giá chung

Đây là bảng đánh giá của admin blog dựa vào những thông tin mà mình tìm hiểu được thông qua các yếu tố như sự hiệu quả của 2 loại tông đơ, giá thành cũng như sự lựa chọn của người dùng như thế nào.

1.3 Có nên mua tông đơ cắt tóc không?

Cho dù công việc cắt tóc ngày nay đã phát triển và có những kiểu cách cắt tóc khác nhau, nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tông đơ hiện nay.

Lợi ích của tông đơ sẽ luôn là những lợi ích quan trong nhất đối với người sử dụng. Không những có sức ảnh hưởng mạnh đối với các chủ tiệm tóc mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng gia đình, những người mà hay cắt tóc cho các thành viên trong gia đình kể cả cắt tóc cho người già, trẻ em nhỏ,…

Hãy cùng Cốc Review nhìn nhận về tông đơ tóc dưới góc nhìn lợi ích để xem tầm quan trọng của tông đơ đối với chúng ta là như thế nào.

Có nên mua tông đơ cắt tóc không?

Lọi ích của việc dùng tông đơ cắt tóc

Phục vụ tối đa cho tiệm tóc: Tông đơ nhằm giúp cho người sử dụng, các chủ tiệm tóc có thể linh hoạt hơn trong quá trình cắt tóc cho khách hàng. Dù kiểu tóc gì đi chăng nữa thì vẫn có thể cần đến tông đơ bất cứ lúc nào nên cần trang bị ngay cho tiệm tóc của bạn ngay nhé.

Không bao giờ là thừa khi nói đến kinh doanh thì rất cần thiết, không sử dụng vào kiểu tóc này thì chắc chắn kiểu tóc tiếp theo sẽ cần dùng đến tông đơ. Chính vì thế mà tầm quan trọng của tông đơ đối với bạn trong việc mở tiệm tóc là như thế nào rồi đúng không.

Dễ dàng cắt tóc cho gia đình: Đối với những bạn thường xuyên cắt tóc cho các thành viên trong gia đình thì đây cũng chính là thiết bị không thể thiếu và nó có quan trọng đối với nhiều người.

Có tông đơ trong nhà bạn dễ dàng tùy chỉnh kiểu tóc cho các thành viên trong gia đình, dễ sử dụng để cắt tóc đối với những thành viên nam, đặc biệt là những người già thường đi lại khó khăn thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn khi ngay tại nhà con cháu vẫn có thể cắt tóc cho ông bà, cho bố mẹ được.

Hỗ trợ cắt tóc trẻ em: Riêng đối với các trẻ em nhỏ thì tông đơ không kém phần quan trọng trong việc chăm sóc bé trong giai đoạn phát triển. Có tông đơ trong nhà mỗi khi bé ngứa do tóc mọc nhanh, nhiều thì bạn có thể tỉa tóc, cắt tóc lên cao cho gọn gàng và dễ nhìn hơn và quan trọng là bé không bị tóc làm bé khó chịu.

Nhà mình thì có nhiều cháu nhỏ nên lúc trước mỗi khi tóc của cháu nhà mình nhiều rồi thì hay chở ra tiệm tóc để cắt. Nhưng từ khi mình biết đến tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt nhất hiện nay thì mình quyết định mua ngay 1 sản phẩm dành cho bé về cho các anh sử dụng.

Mình không ngờ là hiệu quả lại cao, dễ dàng thực hiện việc cắt tóc, dễ vệ sinh nữa. Cho đến bây giờ, mình vẫn thấy được sự lựa chọn của mình là sáng suốt nên các anh, chị muốn mua thứ gì thường hỏi mình trước rồi mình lựa chọn mua giao tận nhà luôn.

Giá tiền phải chăng: Lúc trước đây mình cứ nghĩ rằng tông đơ để cắt tóc sẽ có giá tầm vài triệu và sẽ rất khó để mua lắm. Nhưng bây giờ thời đại phát triển nên giá thành cũng không phải là quá cao so với lúc mình nghĩ.

Chính vì vậy mà lựa chọn tông đơ cho gia đình sử dụng với 1 mức giá hợp lý thì không có gì phải suy nghĩ đối với nhiều bạn hiện nay.

1.4 Những lưu ý khi mua tông đơ cắt tóc cho bé

Tông đơ để cắt tóc cho bé thường sẽ khác nhiều các tông đơ dành cho người lớn, các sản phẩm tông đơ chuyên nghiệp trong tiệm tóc.

Để cắt tóc cho bé tốt và dễ dàng hơn những lưu ý dưới đây bạn nên tham khảo để khi tìm mua các sản phẩm tông đơ cho trẻ em phù hợp, sử dụng hợp lý hơn trong tương lai.

Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt? Có nên dùng tông đơ cắt tóc cho bé không?

Tông đơ cắt tóc cho bé có thiết kế nhỏ gọn, đáng yêu

Tóc của trẻ thường mềm và nhỏ, chính vì thế mà bạn cần mua những sản phẩm tông đơ có thiết kế nhỏ, hoạt động linh hoạt tay cầm của người sử dụng là tốt hơn.

Bên cạnh đó các thiết kế ngộ nghĩnh đánh yêu ở ngoài sẽ giúp cho bé có được sự yêu thích từ đó bé có thể ngồi im để cho người lớn cắt tóc bé dễ hơn.

Nên chọn các sản phẩm có thiết kế không dây để khi chúng ta cắt tóc cho trẻ không bị vướn víu gây khó khăn cho người lớn chúng ta. Mặt khác bé hay nghịch nên càng làm khó cho chúng ta mỗi khi cắt tóc hơn.

Chất liệu của tông đơ cũng nên chọn loại tốt để sử dụng ổn định hơn. Ngoài ra vệ sinh tông đơ là điều cần thiết để khi sử dụng sẽ có hiệu quả tốt hơn, có độ bền hơn cho bạn dù là cắt tóc trẻ em hay cắt tóc cho người lớn cũng vậy nhé.

Xem thêm những bài viết liên quan đến bé:

2. Yếu tố lựa chọn tông đơ cắt tóc tốt nhất

2.1 Thiết kế của tông đơ

Yếu tố về thiết kế sẽ giúp cho đối tượng cần sử dụng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình cắt tóc cho gia đình, cho khách hàng của bạn.

Chẳng hạn như bạn là người chủ tiệm cắt tóc, bạn muốn có 1 tông đơ tốt thì có thể mua loại tông đơ chuyên nghiệp phục vụ tốt nhu cầu cần thiết của 1 người thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó thiết kế phải mạnh mẽ để thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn tông đơ cho gia đình, cho những người lớn thì nên chọn loại tông đơ chuyên nghiệp nhưng có thể mua loại giá thành thấp hơn 1 chút để sử dụng cho hợp lý nhất.

Bởi vì nhu cầu cắt tóc gia đình thì khá ít lần sử dụng trong vòng 1 tháng nên lựa chọn các tông đơ đắt tiền phục vụ cho tiệm tóc thì có thể tốn kém đối với nhiều bạn không có nhiều điều kiện.

Ngoài ra, phần thiết kế của tông đơ dành cho trẻ em thì khác hẳn với cách chọn tông đơ như người lớn. Bạn cần chú ý thiết kế các họa tiết bên ngoài nên phù hợp với độ tuổi của trẻ, lựa chọn những loại có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà bạn muốn.

2.2 Chất liệu tông đơ

Chất liệu của tông đơ vô cùng quan trọng bởi nó quyết định về mặt độ bền của toàn bộ sản phẩm đó. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn chất liệu phù hợp để nâng cao giá trị của sản phẩm đó, phần khác nhằm bảo vệ tông đơ của bạn nếu như xảy ra va đập, rơi rớt thì vẫn có thể “bình an vô sự” để tiếp tục phục vụ công việc của bạn tốt hơn.

Về chất liệu vỏ của tông đơ thì thường sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu, nhựa luôn mang lại cho sản phẩm độ bền tốt, khả năng chịu va đập cũng tốt, không móp méo hoặc nặng như loại chất liệu kim loại.

Đối với tông đơ thì mình khuyên bạn nên mua loại vỏ có chất liệu nhựa sẽ tốt hơn.

Về phần chất liệu của lưỡi cắt, chắc chắn bạn nên chọn loại lưỡi cắt bằng thép không gỉ để có thể cắt tóc ở nhiều loại tóc khác nhau dễ hơn. Khi sử dụng lưỡi cắt chất liệu tốt thì độ bền cũng được cao hơn. Bến cạnh đó, lưỡi cắt thép không gỉ khi bạn vệ sinh cũng khá thuận tiện và dễ dàng với nước và các đồ dùng vệ sinh chuyên dụng cho tông đơ khác.

2.3 Loại tông đơ phù hợp

Như mình đã nói ở phần phân loại tông đơ phía trên, chắc chắn bạn đã tìm hiểu về 2 loại tông đơ phổ biến hiện nay, đó là tông đơ có dây điện và tông đơ sử dụng pin sạc.

Trong những loại tông đơ này thì tông đơ sạc pin có hiệu quả cao hơn, thiết kế đẹp và gọn gàng hơn, không gây vướng gì hết thuận tiện để dùng trong nhiều tình huống khác nhau, di chuyển đi nhiều nơi vẫn đáp ứng khả năng cắt tóc hiệu quả được tốt nhất.

Chính vì vậy mà đối với mình thì mình khuyên bạn nên lựa chọn loại tông đơ không dây, sạc pin sử dụng này để mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng nhé.

2.4 Mua tông đơ cắt tóc ở đâu, giá bao nhiêu?

Như đã nói ở phần trên, hiện nay tông đơ được bán khá rộng rãi ở rất nhiều nơi. Bạn có thể tìm ở những cửa hàng chuyên bán các đồ dùng chăm sóc tóc, đồ dùng kinh doanh tóc hay các trung tâm thương mại lớn cũng có thể bày bán.

Còn nếu bạn không nắm rõ được địa chỉ nào bán tông tơ cắt tóc tốt nhất hiện nay thì Lazada, Tiki, Adayroi là nơi bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm về chăm sóc tóc nói chung và thiết bị về tông đơ tóc nói riêng nói chung là rất đa dạng: về mẫu mã, thương hiệu nhiều kèm theo phân khúc giá cũng trải đều từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

Như mình thấy trên Tiki và cũng đã từng mua vài mẫu tông đơ ở trên đây thì giá cũng khá tốt nếu không muốn nói là giá rẻ. Các loại tông đơ nhỏ gọn thường dành cho trẻ em nhỏ với mức giá khoảng 200.000đ – dưới 1 triệu đồng. 

Còn tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp hơn thì giá có thể là vài trăm ngàn đồng với những sản phẩm bình dân, sử dụng tốt. Còn loại tốt hơn thì có giá trên 1 triệu đồng cho chất lượng tốt hơn rất nhiều với 1 thương hiệu uy tín nữa.

2.5 Tông đơ cắt tóc hãng nào tốt?

2.5.1 Tông đơ hãng Philips

Chắc khỏi phải nói về hãng Philips nhiều bởi hãng này có khá nhiều mặt hàng hiện đang bán trên thị trường từ đồ dùng nhà bếp đến các dụng cụ chăm sóc tóc như máy cạo râu, máy sấy tóc,… thì tông đơ Philips cũng là 1 trong những sản phẩm thu hút nhiều người mua, chất lượng của sản phẩm tông đơ cũng thuộc vào loại tốt trên thị trường.

Ưu điểm của những sản phẩm máy cắt tóc hãng Philips thường có thiết kế khá độc đáo, lạ mắt và mình thấy rất thích thú với kiểu thiết kế vừa độc vừa lạ này.

Bên cạnh đó thì Philips có thiết kế mạnh mẽ, nam tính và có thể cuốn hút những ánh nhìn từ mọi phía hướng về sản phẩm. Dù thiết kế độc lạ, mạnh mẽ nhưng các sản phẩm máy tông đơ hãng này rất gọn gàng, nhẹ nhàng và dễ di chuyển đi nhiều nơi mà bạn muốn.

Với những ưu điểm như vậy thì chắc chắn Philips là 1 trong những hãng đầu tiên mà bạn có thể nhắm tới. Một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo như: máy cắt tóc Philips HC5410, Philips HC5447, Philips HC5450, Philips QC5570,… các sản phẩm này không phải là sản phẩm bình dân mà là dòng cao cấp hiện nay, giá từ 1 triệu đồng đến vài triệu đồng.

2.5.2 Tông đơ hãng Panasonic

Cũng giống như Philips, Panasonic là 1 trong số những thương hiệu chăm sóc cơ thể tốt hiện nay trên thị trường với nhiều sản phẩm tốt về máy cạo râu được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Đa số các loại sản phẩm chăm sóc cơ thể của hãng Panasonic thường có mức giá rẻ hơn so với hãng Philips. Và máy tông đơ cắt tóc cũng không nằm ngoài những sản phẩm cùng ngành đó của hãng Panasonic.

Không có nhiều sản phẩm về máy cắt tóc nhưng Panasonic lại có những đường thiết kế đẹp, sang trọng và khá tinh tế. Giá thành cũng không phải là rẻ như những sản phẩm bình dân nhưng chất lượng của máy cắt tóc Panasonic là rất tốt, đáng với giá tiền mà sản phẩm đang có.

Hiện nay mình thấy model Panasonic ER-GB60 là nổi bật nhất với nhiều điểm nổi trội.

2.5.3 Tông đơ hãng Kemei

Kemei là 1 thương hiệu lớn của Ấn Độ chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Trong đó nổi bật là những dụng cụ phục vụ cho công việc làm đẹp tóc cho người dùng hiện nay. Các sản phải thường nhắc đến đó là máy duỗi tóc, tông đơ cắt tóc,…

Trong đó tông đơ là 1 trong những loại sản phẩm luôn nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ phía người dùng. Thiết kế các sản phẩm tông đơ Kemei rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng và rất dễ cầm nắm để thực hiện các đường cắt tóc tinh tế và dễ dàng đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự cắt tóc cho chính bản thân bởi thiết kế rất phù hợp để mình tự cắt tóc cho chính mình.

Đối với sản phẩm tông đơ Kemei thì có thể nói phục vụ tốt hầu hết các nhu cầu cần có ở 1 cái tông đơ cho người dùng. Giá thành cũng không phải quá cao nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm của hãng Kemei về cho bản thân và gia đình cùng sử dụng ngay nhé.

 Một số model máy cắt tóc mà bạn có thể tham khảo như: Kemei KM-600, Kemei 5020, Kemei KM – 9020,…

2.5.4 Tông đơ hãng Codos

Codos là thương hệu đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ làm tóc, cụ thể là tông đơ tóc phục vụ cho cả chuyên nghiệm và gia đình.

Rất nhiều sản phẩm tông đơ hãng Codos có thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng với tông màu sáng là chủ yếu. Codos cũng có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cắt tóc, tỉa tóc của người dùng hiện nay cần có ở 1 sản phẩm chuyên dụng làm tóc.

Ở thị trường Việt Nam, người dùng cũng ít nhiều biết đến thương hiệu Codos với những sản phẩm về tông đơ mà người dùng rất tin tưởng cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường cho đến nay hãng đã thiết kế rất nhiều tông đơ có mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng, tinh tế để phù hợp theo từng đối tượng người sử dụng.

Từ đó hãng đã có được những model theo nhiều phân khúc khác nhau từ mức giá vài trăm đến vài triệu đồng. Một số model có giá trên 1 triệu như: Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Codos-969, Codos-968, Codos-960, Codos-918,… Các model giá bình dân phổ biến hiện nay như: Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536, Tông đơ cắt tóc sạc điện Codos T9, Codos T6, Codos KP-3000,…

2.5.5 Tông đơ hãng Rewell

Cũng giống như nhiều hãng như Philips, Panasonic thì Rewell cũng chuyên cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nam nữ.

Cụ thể, Rewell có nhiều sản phẩm về máy cạo râu và tông đơ. Đây là 2 sản phẩm nổi bật của hãng này hiện đang có bán tại thị trường Việt Nam, chủ yếu là máy cạo râu.

Riêng về tông đơ, Rewell không có nhiều sản phẩm về tông đơ tóc nhưng nhìn chung thì sản phẩm về tông đơ Rewell cũng có những đường nét thiết kế tinh tế, giá thành cũng không cao là bao nhiêu cả nên đây cũng là 1 trong những hãng giá tốt để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Về chất lượng, tông đơ hãng Rewell có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cắt tóc hàng tháng của gia đình nhà bạn, 1 số loại còn đáp ứng khá tốt nhu cầu kinh doanh của những bạn đang có tiệm cắt tóc riêng nữa nhé.

Mình có thấy model Rewell RFCD-900 là khá phù hợp để sử dụng trong gia đình cũng như sử dụng trong việc kinh doanh tiệm tóc là khá hợp lý với 1 mức giá mình nghĩ là phù hợp.

3. Đánh giá tông đơ cắt tóc tốt nhất nên dùng 2018

3.1 Tông đơ cắt tóc Philips QC5570

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất

Tông đơ cắt tóc Philips QC5570

 • checkTông đơ cắt tóc chuyên nghiêp
 • check13 chế độ cài đặt
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi cắt tự mài sắc
 • checkSản xuất tại: Mỹ

Tông đơ cắt tóc Philips QC5570 là sản phẩm tốt của hãng Philips được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn ở phân khúc cao cấp.

Phần bên ngoài thì Philips QC5570 nhìn khá sang trọng và rất thon gọn chứ không dài quá hoặc to quá làm khó vừa tay cầm người sử dụng. Điều này cũng gúp cho nhiều bạn tự cắt tóc có thể dễ dàng di chuyển tông đơ trên toàn vùng đầu hơn, dễ dàng cắt tóc hơn.

Tông đơ có thiết kế khá đặc biệt, bạn có thể xoay tông đơ này đi quanh 1 góc 180 độ giúp cho người dùng có thể điều chỉnh cắt tóc ở mọi vị trí khó cắt nhất trên phần đầu.

Sự kết hợp giữa thiết kế bên ngoài và cấu tạo bên trong đặc biệt nên mang lại cho người sử dụng 1 sản phẩm cắt tóc có thể nói là rất chuyên nghiệp và hiện đại.

Bên cạnh việc nó có thể xoay 180 độ thì về chức năng máy cắt tóc Philips QC5570 bạn dễ dàng điều chỉnh đến 13 chế độ cài đặt độ dài khác nhau với độ dài từ 1 – 15mm giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài tóc trong quá trình cắt hơn.

Để sử dụng phần cài đặt này bạn chỉ cần điều chỉnh nút xoay ngay trên phần thân của tông đơ là được.

Tông đơ cắt tóc Philips QC5570 được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho phần vỏ bên ngoài, nhựa này là nhựa cao cấp PMMA nên máy có độ bền cao, có thể chống chịu được va đập hoặc rơi rớt.

 Lưỡi cắt của máy được làm bằng thép không gỉ với độ bền cao, lưỡi có thể tự mài nên luôn luôn bén và cắt được nhiều loại tóc khác nhau.

Cuối cùng, máy cắt tóc Philips QC5570 có thời lượng pin tương đối tốt, thời gian sử dụng có thể lên tới 1 tiếng cho 1 lần sạc đầy, nếu trong lúc cần mà hết pin bạn có thể cắm khoảng 10 phút là có thể sử dụng để cắt tóc 1 lần cũng là điều không khó khăn đối với Philips QC5570 này.

Bên cạnh đó, máy cắt tóc Philips QC5570 còn có thể chống thấm nước khá tốt, bạn có thể nhúng vào bồn nước hay sử dụng vòi sen để vệ sinh cũng không sao hết.

Tuy nhiên bạn không nên ngâm sản phẩm này trong bồn nước lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến máy, bởi vì nó có thể chống thấm chứ không kháng nước đâu nhé.

Chính vì máy có thể chống thấm mà khi bạn vệ sinh máy Philips QC5570 cũng rất dễ dàng và thuận tiện hơn.

3.2 Tông đơ cắt tóc Codos CHC-918

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-918

 • checkTông đơ cắt tóc chuyên nghiêp
 • checkĐộng cơ mạnh mẽ
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi dao có thể tháo rời tiện cho việc thay thế và vệ sinh
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc & Thái Lan

Tông đơ tóc Codos CHC-918 có thiết kế thon gọn, khi mới nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong thiết kế của sản phẩm.

Khi cầm Codos CHC-918 có 1 chút gì đó sang trọng, cầm rất vừa vặn và chắn chắn sẽ khó có thể rơi khi sử dụng với cường độ liên tục nhiều lần trong ngày. Đây là tông đơ tóc chuyên nghiệp nên mà bạn có thể dùng cho gia đình, cắt tóc cho bé hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh salon của bạn là hoàn toàn đáp ứng được.

Tông đơ tóc Codos CHC-918 được sử dụng tông màu đen chủ đạo các phần nổi bật như nút điều chỉnh được làm màu trắng giúp sản phẩm càng được nhiều người để mắt đến hơn.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-918 sử dụng màn hình hiển thị LCD cho khả năng hiển thị pin kèm với tốc độ hiện tại của máy đang sử dụng. Điều này giúp cho người dùng có thể quản lý được hiệu quả hơn về tông đơ khi sử dụng nhanh hay chậm, biết được pin còn hay hết và tốc độ tông đơ sử dụng có phù hợp hay không mà có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất có thể.

Sản phẩm này sử dụng viên pin Li-Polymer 3.7V – 2200mAh, có thể sạc nhanh trong vòng 3 tiếng, mức sử dụng khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Lưỡi dao được sử dụng cho tông đơ khá bén, trong quá trình sử dụng có thể cắt được nhiều loại tóc khác nhau, mang lại hiệu quả cho công việc cắt tóc tốt hơn.

Bên cạnh đó, lưỡi dao dễ tháo lắp, vì thế mà cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau các lần sử dụng. Đối với bản thân mình thì tông đơ Codos CHC-918 khá hoàn thiện từ đường nét thiết kế bên ngoài đến chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Với mức giá khoảng dưới 1 triệu đồng thì chắc chắn đây là 1 sự lựa chọn tốt hiện nay.

3.3 Tông đơ cắt tóc Codos T6

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Codos T6

 • checkTông đơ cắt tóc trẻ em
 • checkChất liệu cao cấp
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi dao cố định làm bằng Titanium không gỉ
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc

Codos T6 là 1 trong những sản phẩm nổi bật của hãng Codos với số lượng người mua nhiều, những phẩn hồi tích cực từ người dùng cũng không ít nên đây là 1 sự lựa chọn máy cắt tóc Codos T6 khá tốt hiện nay.

Codos T6 không quá nổi bật tuy nhiên được sử dụng tông màu trắng dễ nhìn, các phần nổi bật của sản phẩm như nút điều chỉnh, viền tròn phía sau của Codos T6 được sử dụng màu đen nên càng làm sản phẩm này có sức cuốn hút với người dùng hơn.

Thiết kế của Codos T6 khá là vừa tay, không thô và dễ dàng cắt tóc với những đường cắt liền mạch mang lại cho người sử dụng 1 sản phẩm có chất lượng tốt hơn, người ngồi cắt cũng cảm thấy dễ chịu bởi sản phẩm này khi cắt rất nhẹ nhàng, không làm đau da đầu.

Đây là sản phẩm tông đơ dành cho trẻ em tuy nhiên bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng, người lớn, người cao tuổi vẫn sử dụng được rất tốt và sản phẩm phù hợp cắt được nhiều loại tóc khác nhau, từ tóc cứng đến tóc mềm đều đáp ứng được.

 Phần thiết kế nút điều chỉnh thì bạn dễ dàng chọn tốc độ nhanh hay chậm sao cho phù hợp nhất với từng kiểu tóc cần cắt, từng loại tóc của người cần cắt. Lưỡi cắt cố định làm bằng Titanium không gỉ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh cho lưỡi cắt cũng như rất thích hợp với nhiều loại tóc khác nhau, hầu như tóc loại nào lưỡi cắt của tông đơ này cũng sử dụng được hết.

Tông đơ Codos T6 có giá khá bình dân, khoảng dưới 500.000đ mình nghĩ đây là mức giá rất hợp lý với 1 sản phẩm tốt về chất lượng, có hiệu quả cao khi sử dụng để cắt với mọi loại tóc khác nhau và phần thiết kế bên ngoài hợp xu hướng thiết kế chung của hiện tại.

Nhìn chung đây là 1 sản phẩm tốt, giá hợp lý, nếu bạn đang cần 1 cái tông đơ vừa phải thì đây cũng là 1 sự lựa chọn khá hợp lý đấy.

3.4 Tông đơ cắt tóc Kemei K3006A

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Kemei K3006A

 • checkTông đơ cắt tóc chuyên nghiệp
 • checkChất liệu cao cấp
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi bằng thép không gỉ
 • checkSản xuất tại: America

Kemei K3006A là sản phẩm tiếp theo mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại, với màu bạc kết hợp với đen làm nổi bật cho sản phẩm dưới mọi góc nhìn hơn.

Kemei K3006A là tông đơ chuyên nghiệp nên bạn có thể dùng cho bất cứ độ tuổi nào cũng được, bạn có thể tự cắt tóc cho chính mình cũng khá dễ dàng bởi thiết kế của nó rất tiện lợi, dễ di chuyển, rất linh hoạt trong nhiều tinh huống về phần tóc khác nhau của bạn.

Lưỡi dao cắt được thiết kế bằng loại thép không gỉ với độ bền cao, độ sắc bén tốt và có thể cắt trên nhiều loại tóc khác nhau kể cả tóc cứng cũng cắt được dễ dàng.

Bên cạnh đó, lưỡi cắt bạn có thể tháo lắp vệ sinh nhanh chóng mà không gây bất kỳ trở ngại nào cả, rất thuận tiện phải không nào. Động cơ của tông đơ vận hành nhịp nhàng, êm ái mà không gây ra nhiều tiếng ồn giúp cho người sử dụng và người ngồi cắt tóc cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn. Tông đơ Kemei K3006A dùng pin sạc, sạc 8 tiếng thì mức dùng đến 80 phút.

Khi mua tông đơ Kemei K3006A bạn sẽ nhận được nhiều phụ kiện kèm theo, trong đó có đế dùng để tông đơ mình thấy khá là hiện đại. Khi cắt tóc xong bạn bỏ tông đơ vào đến dành riêng cho tông đơ này thì không có điều gì thú vị và tinh tế bằng.

3.5 Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536

 • checkTông đơ cắt tóc chuyên nghiệp
 • checkChất liệu cao cấp
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi bằng thép không rỉ, có thể tháo rời để vệ sinh
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc & Thái Lan

Codos CHC-536 cũng là sản phẩm tốt hiện nay của hãng Codos với thiết kế vượt xa mong đợi, ít nhất là đối với chính mình, không biết các bạn có thấy như vậy không.

Codos CHC-536 mang lối thiết kế cực gọn gàng, không dài, không phình to và rất vừa tay của mình. Màu sắc với tông trắng nhẹ nhàng, 1 số điểm được làm với màu đen rất nổi cho cả 1 phần của tông đơ. Các phần lõm vào thì các đường bo rất tinh tế và mang tổng thể của tông đơ chuyên nghiệp, mạnh mẽ hơn.

Đó là phần đánh giá nhanh của mình về thiết kế của tông đơ này, mình thì không chê được với thiết kế hiện đại như thế này.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536 sử dụng pin sạc điện và có thể sạc đầy pin với thời gian 3 giờ, dùng liên tục trong vòng 50 phút, nếu hết pin mà bạn cần thì có thể cắm sạc khoảng vài phút là có thể sử dụng lại được ngay.

Lưỡi răng được làm bằng thép không gỉ với độ bền ổn định, sắc bén với mọi loại tóc và dễ tháo rời để vệ sinh sạch sẽ mỗi khi bạn cần vệ sinh.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-536 còn dùng được với nhiều độ tuổi từ trẻ em nhỏ đến người lớn tuổi vẫn hoạt động tốt nên bạn yên tâm về điều này khi lựa chọn tông đơ cho gia đình sử dụng nhé.

3.6 Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD928

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD928

 • checkTông đơ cắt tóc trẻ em
 • checkThiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi cắt làm bằng hợp kim siêu cứng
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc

Rewell RFCD928 là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng được người dùng đánh giá khá tốt hiện nay.

Tuy không quá nổi bật, không sang trọng như những sản phẩm khác nhưng Rewell RFCD928 vẫn tạo điểm nhấn nhất định ở phần thiết kế của tông đơ gọn nhẹ, phù hợp để sử dụng cắt tóc cho nhiều đối tượng đặc biệt đây là tông đơ rất thích hợp để cắt tóc cho trẻ em, và đây cũng là dòng chuyên để cắt tóc trẻ em.

Nếu ban đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt thì Rewell RFCD928 là 1 sự lựa chọn tương đối phù hợp.

Ngoài phần thiết kế gọn dễ cầm nắm trên tay và linh hoạt sử dụng trong 2 tay thì lưỡi cắt của tông đơ cũng góp phần tạo nên 1 sản phẩm có chất lượng, đạt được độ bền cao và khả năng cắt tóc phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau, tạo được nhiều kiểu tóc đẹp.

Bên cạnh đó, khi bạn sạc đầy thì tông đơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian lên đến 80 phút, dư sức để bạn sử dụng thoải mái nhất.

3.7 Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD-900

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD-900

 • checkTông đơ cắt tóc trẻ em
 • checkThiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi răng làm bằng hợp kim siêu cứng
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc

Với tông màu đỏ chủ đạo, Rewell RFCD-900 là sản phẩm rất nổi bật trong danh sách đánh giá này của mình. Tuy nổi bật nhưng không làm người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng sản phẩm này.

Thực ra màu đỏ này cũng nhẹ nhàng thôi chứ không chói chang và mình cũng tương đối thích màu sắc này của sản phẩm chứ không có điều gì phàn nàn cả.

Nếu bạn yêu thích màu đỏ thì Rewell RFCD-900 là sự lựa chọn tốt dành cho bạn ngay lúc này đó.

Lưỡi của tông đơ Rewell RFCD-900 được thiết kế bằng thép không gỉ với hàm lượng carbon cao mang lại độ cứng tốt, độ bén có thể cắt được nhiều loại tóc khác nhau khá dễ dàng.

Bên cạnh đó thì bạn có thể dễ dàng sử dụng với lưỡi dao này trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, bén của tông đơ. Đây có thể là 1 điều rất tốt khi quyết định mua loại tông đơ nào tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, tông đơ Rewell RFCD-900 còn có bộ phận làm giảm tiếng ồn, người dùng thoải mái khi sử dụng với độ ồn rất nhỏ, không ảnh hưởng gì nhiều.

Pin của tông đơ Rewell RFCD-900 có thể sử dụng liên tục trong 1 khoảng thời gian dài chỉ với 1 lần sạc mà thôi, rất tiết kiệm thời gian cũng như pin tương đối tốt để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dùng.

3.8 Tông đơ cắt tóc cho bé Dynamic Codol CHC 530

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc trẻ em Dynamic Codol CHC 530

 • checkTông đơ cắt tóc trẻ em
 • checkThiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi răng bằng thép không gỉ
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc

Một sản phẩm tông đơ dành cho trẻ em khác có thiết kế đẹp nữa đó là Dynamic Codol CHC 530. Nếu chỉ nhìn vào hình ảnh thôi thì sản phẩm này cũng rất cuốn hút với người xem rồi chứ chưa nói đến việc tiếp cận sản phẩm đúng không nhỉ.

Mình nhận thấy được đây là 1 sản phẩm đẹp về thiết ké bên ngoài với màu sắc dễ nhìn, khi cầm trên tay có thể thấy được sự nhẹ nhàng, tinh tế với 1 sản phẩm thuộc vào phân khúc giá rẻ.​

Tuy là tông đơ trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cắt tóc cho nhiều thành viên khác của gia đình bạn cũng không sao cả nên khi lựa chọn thì Dynamic Codol CHC 530 đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình nhé, bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua.

Cũng được thiết kế bằng thép không gỉ nên lưỡi dao của Dynamic Codol CHC 530 có được độ bén tốt, khi sử dụng cắt tóc thì lưỡi rất phù hợp trên nhiều loại tóc khác nhau, cắt rất dễ dàng.

Khi dùng thép không gỉ, ngoài độ bền và bén thì khi tháo để vệ sinh lưỡi cũng tiện lợi nữa. Ngoài ra, phần thân có đèn Led để hiển thị 1 số thông tin quan trọng của tông đơ như tình trạng sử dụng hoặc tình trạng sạc pin.

3.9 Tông đơ cắt tóc Kemei KM-600

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-600

 • checkTông đơ cắt tóc chuyên nghiệp
 • checkThiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • checkDùng được cho nhiều độ tuổi
 • checkLưỡi cắt làm bằng thép không gỉ
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc

Kemei KM-600 là 1 thiết bị cắt tóc đa năng được nhiều người sử dụng với những tinh năng hay như cắt tóc, cạo râu, tỉa lông mũi, làm sạch lông toàn thân,…

Với Kemei KM-600 thì bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi 1 sản phẩm có thể dùng được nhiều chức năng. Tuy rằng những chức năng ngoài cắt tóc có thể không làm việc tốt nhất như những sản phẩm chuyên dụng nhưng với 1 mức giá hợp lý thì rất đáng sử dụng cho gia đình.

Thiết kế Kemei KM-600 cũng rất được lòng nhiều người với tay cầm gọn nhẹ, dễ sử dụng đối với nhiều người, có thể tự cắt tóc cho cá nhân bạn.

Kemei KM-600 có lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên vì thế bạn dễ dàng cắt tóc hơn với độ bén khá tốt, độ bền cũng được đánh giá cao và hoạt động trơn tru.

Trong quá trình sử dụng thì bạn nên thường xuyên vệ sinh để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất nhé.

3.10 Tông đơ cắt tóc cho bé KeMei KM-9020

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc trẻ em KeMei KM-9020

 • checkTông đơ cắt tóc trẻ em
 • checkThiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm
 • checkRất an toàn khi cắt tóc cho trẻ nhỏ
 • checkLưỡi cắt làm bằng thép không gỉ
 • checkSản xuất tại: Trung Quốc

Một model khác của hãng KeMei là tông đơ KeMei KM-9020 cũng được khá nhiều người dùng hiện nay. Tông đơ KeMei KM-9020 thuộc vào nhóm tông đơ dành cho trẻ em nhưng bạn có thể dùng trong gia đình là hoàn toàn đáp ứng được tương đối tốt.

Chính vì thế mà bạn mua về dùng được cho nhiều thành viên của gia đình bạn, nhưng khi cắt tóc cho em nhỏ nhà bạn thì sẽ dễ dàng hơn, êm ái không làm đau da đầu của bé.

Cũng như nhiều loại tông đơ cho bé tốt khá thì KeMei KM-9020 cũng có lưỡi dao tốt với độ bền cao, hoạt động ổn hơn trên nhiều loại tóc khác nhau và khi vệ sinh thì cũng khá dễ và làm sạch nhanh chóng hơn trong thời gian ngắn.

4. Phần kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách chọn tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay cũng như những sản phẩm tốt được người dùng sử dụng nhiều. Bên cạnh những sản phẩm chuyên nghiệp thì những loại dành cho gia đình, dành cho trẻ em cũng được mình lựa chọn và giới thiệu đến bạn để khi lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.

Mình hi vọng những tông tin phía trên có thể mang lại những điều bổ ích và quan trọng giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho gia đình, cho cá nhân bạn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thảo luận