Hết sạch mụn sau hai tuần – Trời ơi tin được không?

Một ngày đẹp trời, tôi ra ngoài biển hóng mát thì gặp Thảo, một cô bạn rất thân hồi còn học đại học.

 

Điều làm tôi bất ngờ là da mặt Thảo thật sự đã thay đổi rất nhiều. Nếu như trước đây, Thảo có khuôn mặt lồi lõm, sẹo rỗ giăng kín mà chúng tôi thường gọi là hố bom chẳng còn phần da nào bình thường trên khuôn mặt của nó.

Ngày ấy nó rất ngại phải tiếp xúc với mọi người, mỗi khi làm đề tài chung với nhóm nó đều tìm cách lánh mặt, nói dối vì lý do này kia rồi nhờ tôi hướng dẫn lại sau khi nhóm phân công công việc xong.

Đặc biệt là với tụi con trai, 4 năm học đại học thì tôi cũng ở với nó ngót nghét 3 năm, lại ở chung phòng nên chẳng có thứ gì là chúng tôi không biết về nhau.

Suốt thời gian đó nó không có nổi một mảnh tình vắt vai, mà có người yêu sao được khi nó hoàn toàn tự ti về nhan sắc, tụi con trai thấy khuôn mặt đầy mụn của nó cũng dường như “không dám nhìn”.

Nó tìm đủ mọi cách để trị mụn, ban đầu là nặn mụn, mặt nó càng thâm hơn, mụn lại còn ửng đỏ nên đã không tốt hơn mà còn xấu đi >> thất bại lần 1.

Tiếp đó, nó sử dụng mỹ phẩm để trị mụn, mọi thứ có vẻ đỡ hơn một chút. Tuy nhiên một thời gian sau thì nỗi ám ảnh vẫn quay lại, lần sau như khủng khiếp hơn lần trước >> thất bại lần 2.

Nghe ai đó giới thiệu thực phẩm chức năng giúp thanh lọc cơ thể gì gì đó, nó cũng ráng tằn tiện để mua về sử dụng. Lần này thì hiệu quả hơn một chút, nhưng do tác dụng của nó lâu dài và lại tốn kém nên nó bỏ giữa chừng vì sinh viên mà, tiền ăn nhiều khi còn không có huống gì là thực phẩm chức năng >> Tình hình không có gì thay đổi.

Một lần, nó nghe ai đó giới thiệu cách trị mụn bằng cách lăn kim gì đó tôi chẳng rõ, nó đi 1 ngày và mang một khuôn mặt khủng khiếp về như vừa bị ai đó nướng chín, suốt vài ngày sau nó toàn phải đeo khẩu trang, cả tuần nó mới khỏi cái khuôn mặt chết cháy đó nhưng rồi mọi sự vẫn chẳng có gì tiến triển >> thất bại toàn tập.

Nhưng thật là vi diệu, tôi không thể tin nổi là da mặt của nó lại đẹp như ngày hôm nay. Tôi đã mắt tròn mắt dẹt nhìn nó như sợ đó không phải là bạn của mình.

Mãi đến khi nó chào tôi thì tôi mới hết hoài nghi về con bạn chí cốt.

–  Ê mày, làm gì ở đây vậy? Nó hỏi:

Tôi vẫn hơi băn khoăn trả lời:

Tao đưa con đi dạo biển một chút, Thảo phải không mạy?

Nó tròn xoe mắt trả lời tôi

–  Chứ còn ai nữa, mày có bị làm sao không vậy?

–  Dạo này mày thế nào? Tại tao thấy mày trông khác quá, không nhận ra luôn đó. Sao da mặt mày đẹp quá vậy? Tôi hỏi dồn.

Trước đây, mỗi khi đề cập đến khuôn mặt hay da mặt nó là gần như nó nổi cáu, tôi rất hiếm khi mang khuyết điểm của bạn mình ra để nói.

Nhưng lần này thì lại khác, da mặt nó đã thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực, khen thì ai chẳng thích nên tôi đề cập ngay đến sự thay đổi ngoạn mục nó.

Trông nó lộ rõ vẻ tự hào, đưa bàn tay lên mặt, vuốt mấy sợi tóc lưa thưa phủ trước trán nó trả lời tôi:

–  Mới đẹp được có hai tháng nay thôi mày, tao đã tìm ra được bí kíp.

Tôi không thể chờ lâu hơn nữa hỏi dồn dập.

  Bí kíp đó là gì mạy? Ai chỉ cho mày hay vậy?

Nó bắt đầu kể câu chuyện của nó, câu chuyện hơi dài và khá nhiều tình tiết nên tôi chỉ tóm gọn nội dung như sau:

Nó được một người bà con giới thiệu một sản phẩm tên là Skin Fresh sau khi người này – cũng là một người gặp tình trạng tương tự như nó sử dụng và thấy hiệu quả.

Nó mua sản phẩm và dùng thử trong vòng nửa tháng, thì thấy tình hình được cải thiện rất nhiều. Từ một làn da xấu xí như phù thủy nó đã thấy sự chuyển biến và mừng rỡ đến mức phát khóc.

Giai đoạn đó nó thường xuyên ngắm khuôn mặt của mình trong gương nhiều hơn so với trước kia cả ngày chẳng thèm soi gương dù chỉ một lần.

Nó mua thêm sản phẩm và dùng thường xuyên hai tháng gần đây thì được khuôn mặt “hoa nhường nguyệt thẹn” như bây giờ.

Chính tôi, một người mà được mọi người khen có làn da đẹp thì cũng phải ganh tỵ trước khuôn mặt của nó hiện giờ.

Nó kể, vì được giải tỏa nỗi khổ lâu nay nên giờ nó đã ra ngoài nhiều hơn trước, đi du lịch thường xuyên và đó là lý do nó gặp tôi tại bờ biển Nha Trang ngày hôm nay.

Nó cũng kể rằng đã được nhiều người theo đuổi và đã chọn cho mình một đối tượng ưng ý nhưng vẫn chưa chấp nhận làm người yêu vì “biết đâu còn có người tốt hơn”.

Ngay sau đó nó cũng tìm được một công việc ưng ý với mức lương khá cao ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc sống của nó như rẽ sang một hướng mới, đầy sự tự tin và lạc quan, tôi dường như có chút ganh tỵ với sự thay đổi chóng vánh của bạn mình nhưng cũng mừng thay cho nó.

Tôi nhớ lại đứa em họ của mình với tình trạng giống nó gần như 100%, tôi hỏi thêm về sản phẩm mà nó đang sử dụng mới được biết:

Skin Fresh là một loại xịt lợi khuẩn sống trị mụn dạng lỏng đầu tiên trên thế giới.

Thành phần chủ yếu của nó là 3 chủng bào lợi khuẩn: B.Clausii, B.Subtilis và B.Coagulans giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại nguyên nhân sâu xa gây mụn.

Đây là sản phẩm chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam thời gian gần đây. Nhưng cực kỳ hiệu quả trong điều trị các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm. Nó còn hỗ trợ làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông.

Skin Fresh không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào và phù hợp với mọi loại da

Giá của sản phẩm: 1.460.000 VNĐ/ 2 hộp.

Tôi về giới thiệu với đứa em họ của mình và quả thật là vi diệu.

Nó mới dùng được 1 tuần và mụn trên mặt của nó đã giảm rõ rệt.

Nó mừng như vừa vớ được của bỡ, cảm ơn tôi rối rít, còn hứa dẫn tôi đi nhà hàng để khao vì đã giải quyết được nỗi niềm bấy lâu nay của nó.

Tôi viết câu chuyện này để chia sẻ sản phẩm này đến những ai gặp tình trạng mụn tương tự như 3 đứa ở trên để hi vọng rằng mọi người sẽ lấy lại sự tự tin vốn có và có cuộc sống tốt hơn nhờ sản phẩm.

Con bạn có cho tôi địa chỉ mà nó đã mua sản phẩm, mọi người chỉ cần bấm vào cái nút ở dưới đây, rồi vào mà mua thôi, đảm bảo sản phẩm thật và an toàn.

À mà hình như là nó đang giảm giá khủng thì phải, mọi người nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi đó nhé.

Mình mới xem thì hiện giá của Skin Fresh đang GIẢM xuống còn 950.000 VNĐ/ 2 hộp và chỉ áp dụng cho 150 khách hàng nhanh nhất. 

Hết thời gian khuyến mãi mất thêm vài trăm nghìn thì khổ.

Mình nghĩ là chỉ vài ba triệu, thay đổi cả cuộc sống của một người thì việc đầu tư đó là cần thiết và chắc chắn là có lời vì bạn sẽ được nhiều thứ hơn bạn tưởng, giống như con bạn của mình vậy.

Hi vọng mọi người sẽ tìm được sản phẩm ưng ý, nếu bạn thấy việc sử dụng Skin Fresh hiệu quả, hãy chia sẻ bài viết này hoặc để lại ý kiến bình luận để giới thiệu sản phẩm này đến những người cần đến nó và đó cũng là động lực để mình viết thêm nhiều bài chia sẻ như thế này nữa.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc hết bài chia sẻ này!

Thảo luận