Mua Vali kéo loại nào tốt nhất giữa Trip, Miti, Sakos, Samsonite và Mia?

Mua vali kéo loại nào tốt, bền, sang trọng và có tính thẩm mĩ cao là vấn đề luôn nhận được nhiều từ những bạn đang có nhu cầu mua để sử dụng, để đi du lịch, công tác. Trên thị trường Việt Nam hiện tại cũng đang có rất nhiều loại Vali kéo khác nhau, chất lượng, mẫu mã cũng đa dạng theo từng loại sản phẩm.

 Thế nhưng chưa biết được những loại đó như thế nào, làm sao để mua đúng loại tốt là điều vô cùng khó khăn, nhất là đối với những bạn chưa có nhiều thông tin về Vali nói chung và loại Vali kéo nói riêng.

Mua Vali kéo loại nào tốt, khung chắc, bánh xe bền, chống thấm?

Vali kéo loại nào tốt, khung chắc, bánh xe bền, chống thấm cao?

Bài viết hôm nay, Cốc Review sẽ mang đến bạn thông tin về Vali kéo, kinh nghiệm chi tiết nhất để chọn Vali kéo tốt trên thị trường. Những vấn đề xoay quanh sản phẩm này để bạn có cái nhìn bao quát hơn, tổng quan sâu để dễ dàng tìm kiếm 1 sản phẩm tốt cùng 1 mức giá êm dịu.

Vali kéo là sản phẩm mà mình sẽ đi xuyên suốt trong bài viết này. Những lợi ích vốn có của nó mang lại, những kinh nghiệm chung của mình từ việc lựa chọn cho đến sử dụng của 1 số loại Vali kéo trên thị trường.

Và phần dưới nữa sẽ có những loại Vali mà được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn nhất, hãy cố gắng theo dõi hết bài viết này nhé.

1. Lợi ích của Vali kéo đối với chúng ta

Việc trang bị Vali kéo cho bản thân bạn hoặc gia đình là vấn đề hết sức bình thường nhưng nó chứa đầy những lợi ích tốt nhất đối với bạn, phục vụ được mục đích tối đa là mang đồ dùng cá nhân trong Vali kéo rất tiện lợi.

Mỗi chuyến đi xa, mỗi lần đi công tác xa là có cả 1 đống vật dụng cá nhân, Vali kéo sẽ quản lý gọn gàng đồ dùng của bạn, lưu giữ ngăn nắp và chắc chắn nhất.

Vali kéo đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin hơn khi di chuyển

Vali kéo đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin hơn khi di chuyển

Lợi ích của 1 chiếc Vali kéo có công dụng tốt hơn những chiếc Vali thông thường hay những chiếc balo to bự làm bạn khó khăn trong khi di chuyển. Vali kéo bạnh chỉ cần kéo trên đường di chuyển mà không phải lo gánh gồng trên vai như những loại Vali thường khác hoặc là balo.

Như vậy bạn có thể thoải mái hơn, cảm thấy dễ chịu sau mỗi lần xuống sâu bay, xuống tàu hoặc là oto và di chuyển trên đường.

Vali kéo ngoài chức năng kéo còn thêm nhiều chức năng khác nữa như khóa an toàn bằng khóa mật mã để bảo vệ đồ dùng cá nhân bên trong chắc chắn hơn, cũng như đồ dùng không bị xáo trộn nhiều.

Chức năng này hầu như chiếc Vali nào cũng có nhưng mình nói ra để kể những tính năng quan trọng mà 1 chiếc Vali kéo không thể thiếu.

2. So sánh Vali kéo nhựa và Vali kéo vải?

Nói về Vali kéo chúng ta có thể phân biệt loại Vali này thành 2 loại nhỏ khác nhau ở vỏ bên ngoài. Vali kéo có vỏ bao bọc bằng nhựa và vỏ bằng vải. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau, những nhu cầu sử dụng của người dùng cũng sẽ khác.

Mình sẽ làm 1 phần nhỏ để so sánh 2 loại Vali kéo này cho bạn dễ hình dung và nắm bắt hơn trong quá trình lựa chọn.

Mua Vali kéo loại nào tốt? Nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải

Nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải

2.1 Vali kéo nhựa

Polycarbonate là chất liệu nhựa mình thường thấy nhất trên các loại Vali kéo. Rất nhiều hãng sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa này để sản xuất các loại Vali nói chung và Vali kéo nói riêng .

Ngoài chất liệu nhựa Polycarbonate ra thì mình cũng còn thấy nhựa PP chất lượng cao cũng được sử dụng trên 1 số sản phẩm Vali kéo có vỏ bằng nhựa.

Chất lượng và độ bền của sản phẩm bằng nhựa cao cấp thì khỏi cần bàn nữa rồi, bởi nó có thể chống được va đập, làm cho Vali kéo của bạn chắc chắn hơn.

ƯU ĐIỂM

 • Vali kéo nhựa có độ bền cao, khó có thể hư hỏng trừ trường hợp có va đập rất mạnh mà thôi.
 • Chống nước tốt do thiết kế nhựa được phủ kín bề mặt của Vali. Ngoài ra nhựa cũng nhìn đẹp, tinh tế và sang trọng khi bạn di chuyển.
 • Vali kéo được thiết kế bằng vỏ nhựa bên ngoài nên có thể giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ hơn.

NHƯỢC ​​​​​ĐIỂM

 • Được thiết kế chắc chắn nên phần diện tích bên trong không thể nới rộng ra. Vì thế mà đồ sử dụng của bạn không được nhiều.
 • Vali kéo vỏ nhựa thường nặng hơn và khó khăn nếu như bạn là con gái.
 • Dễ dàng vệ sinh những cũng rất dễ gây trầy, xước hoặc méo mó nếu bị va đạp mạnh.

2.2 Vali kéo vải

Polyester là chất liệu vải được sử dụng thường xuyên trong Vali kéo vải này. Nếu so với chất liệu nhựa mình nói ở trên thì vải cũng có những thuận lợi nhất định.

Mình nghĩ rằng vải sẽ đảm bảo được độ bền cũng như nó sẽ nhẹ hơn so với bằng nhựa. Vải cũng được làm bằng nhiều mẫu khác nhau, màu sắc đủ thứ loại để bạn thoải mái lựa chọn, thích màu nào thì chọn màu đó.

Tuy nhiên, vải cũng có những nhược điểm khó tránh khỏi khi sử dụng. Cùng mình xem qua ưu, nhược điểm của loại này bạn nhé.

ƯU ĐIỂM

 • Vali kéo vải có độ bền cao, đẹp với 1 vẻ đẹp sang trọng, thiết kế đường nét hơn, tinh tế dễ nhìn.
 • Khả năng chứa được nhiều đồ hơn do thiết kế bằng vải nên khoang chứa bên trong có thể cơi nới được. Thêm đó là bên ngoài thường thiết kế nhiều ngăn nhỏ để bạn đựng các đồ cần thiết khác.
 • Vali kéo bằng vải vẫn có thể chống thấm nước được nhé bạn, nên khi di chuyển vào trời mưa cũng không sợ hành lý bị ướt.

NHƯỢC ​​​​​ĐIỂM

 • Là loại được thiết kế vỏ bằng vải nên dễ bị tác động từ bên ngoài. Chẳng hạn như bạn bỏ bình thủy tinh hay những vật đễ bị vỡ khi gặp tác động nhẹ từ bên ngoài thì khi sử dụng Vali kéo bằng vải có thể xảy ra như vậy.
 • Nếu không sử dụng cẩn thận có thể làm rách vải bao bọc Vali kéo. Nhưng thường thì khó bị rách do vải dày và có chất lượng tốt.
 • thumbs-down
  Vali bằng vải nhìn không có độ chắc chắn như loại Vali vỏ nhựa.

2.3 Nên mua vali kéo nhựa hay vải?

Tùy vào nhu cầu, sở thích chọn loại nào của bạn mà mua cho hợp lý. Bạn hãy nhìn phần phân tích từng loại phía trên để có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Mình cũng xin nói thêm ở đây là Vali kéo bằng nhựa thường có giá cao hơn loại Vali kéo vải bạn nhé. Bởi vì thiết kế của Vali này khá chắc chắn, tránh được va đập cũng như khi di chuyển bạn sẽ không thấy sự chuyển động của đồ đạt bên trong.

Loại Vali kéo vải thì có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích hơn bởi do thiết kế nhiều chi tiết đẹp về màu sắc và kiểu dáng, giá thành lại rẻ hơn nên bạn cũng có thể xem là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất.

3. Kinh nghiệm mua Vali kéo tốt nhất 

Để lựa chọn được sản phẩm Vali kéo tốt nhất với giá rẻ thì bạn quan tâm đến 1 số vấn đề cốt lõi cấu tạo nên Vali như chất liệu vỏ bên ngoài, kích thước của Vali kéo như thế nào, chất lượng bánh xe cũng như Vali kéo có khóa an toàn thế nào.

Đây là những thứ bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn 1 sản phẩm nào đó. Với kinh nghiệm của mình đã từng chọn mua những loại Vali kéo cao cấp cũng như giá rẻ nên mình xin chia sẻ ngay phần dưới để bạn và những người sau có thêm thông tin cần thiết và bổ ích khi quyết định mua hay không.

3.1 Chọn kích thước chuẩn Vali

Mỗi loại Vali kéo đều có 1 chuẩn kích thước riêng mà tuân theo quy chuẩn kích thước chung của mọi loại Vali thường có.

Hiện nay trên thị trường, Vali kéo có 3 chuẩn kích thước đó là: chuẩn 5 tấc (20 Inch), 6 tấc (24 Inch) và 7 tấc (28 Inch). Theo tiêu chuẩn kích thước này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 size vừa ý hơn.

Loại Vali kéo cỡ nhỏ 5 tấc có trọng lượng trung bình khoảng 2.5 đến 3 kg, với loại nhỏ này bạn có thể lựa chọn cho những chuyến đi 1 mình, các công việc công tác xa hoặc đi du lịch mình bạn là hợp lý nhất.

Vì nó là loại nhỏ nên cũng chỉ xếp được 1 ít đồ quần áo, đồ dùng cá nhân mà thôi. Loại Vali kéo trung thì có 6 tấc trọng lượng trung bình khoảng từ 4 kg đến 4.5 kg nếu bỏ đầy đồ vào có thể lên đến 10kg.

Cuối cùng là loại lớn với 7 tấc với trọng lượng khoảng 5 kg đến 6 kg và không gian bỏ đồ nhiều, nếu bạn để đầy Vali loại này có thể lên đến 20kg.

Với những loại Vali kéo cỡ trung và lớn thì khi bạn lên máy bay của hãng Vietnam Airline sẽ phải ký gửi hành lý miễn phí cước và hành lý không vượt quá 20kg, cộng thêm miễn cước 01 kiện hành lý xách tay khoảng 7 kg trở xuống nhé.

Còn đối với các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, AirAsia, Vietjet thì bạn chỉ có khoảng 7kg hành lý trở xuống được miễn cước mà thôi, các loại hành lý ký gửi bạn cần phải trả thêm tiền.

Như vậy tùy vào chuyến bay như thế nào của bạn mà lựa chọn Vali cho phù hợp nhất, tránh phải mất thêm phí khi đi du lịch, đi công tác bằng máy bay nhé. Thường nếu bạn đi 1 mình và di chuyển bằng máy bay thì nên chọn loại 5 tấc, loại nhỏ này sẽ rất phù hợp đối với các chuyến đi mình bạn đấy.

Nếu bạn có nhiều đồ đạc hơn, đi dài ngày hơn thì có thể chọn loại trung với Vali 6 tấc là hợp lý nhất. Ngoài ra những bạn có cả gia đình đi du lịch chơi xa thì nên chọn loại 7 tấc để xếp được nhiều đồ hơn, đặc biệt là những gia đình có trẻ em nhỏ thì việc chọn loại to này là cần thiết bởi trẻ em thường có nhiều đồ và vật dụng hơn.

3.2 Chất lượng bánh xe của Vali kéo

Đối với 1 loại Vali kéo bình thường thì có cấu tạo 2 bánh xe hoặc là 4 bánh xe. Những loại 3 hoặc 5 bánh cũng có nhưng mình hầu như ít thấy hơn và nó cũng không được ưu chuộng cho lắm.

Và cũng ở cách chọn bánh xe cho Vali kéo của bạn thì mình khuyên bạn nên chọn loại 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn và không tốn quá nhiều sức để di chuyển Vali kéo của bạn.

Vali 2 bánh và 4 bánh, mua Vali loại nào tốt hơn?

Vali 2 bánh và 4 bánh, mua Vali loại nào tốt hơn?

Loại Vali kéo 4 bánh có cấu tạo 4 bánh được giữ thăng bằng trên mặt đất mà không cần đụng chạm vào Vali kéo thì nó vẫn đứng yên trên bề mặt của đường đi.

So với 2 bánh thì bạn cần phải kéo nó đi khi di chuyển, khi muốn dừng lại thì bạn cần phải tựa Vali vào 1 nơi nào đó mới giữ thăng bằng được hoặc là ngả Vali về phía sau.

Nhưng nhìn chung Vali kéo 2 bánh khá bất tiện hơn so với loại Vali kéo 4 bánh với độ thăng bằng tốt, không tốn công sức khi đi lại với 1 chiếc Vali đầy đồ.

Đối với loại Vali kéo 2 bánh thì có 1 cái mà mình thích chính là bạn có thể dùng lực của mình kéo đi bất cứ đoạn đường nào cũng được, kể cả đoạn dốc bạn vẫn có thể di chuyển được luôn.

Thế nhưng nó không bằng được Vali kéo 4 bánh được khi di chuyển trên đường bằng phải. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng thế nào mà bạn chọn sao cho hợp lý nhất mà thôi.

Nhựa composite là vật liệu cấu tạo nên bánh xe, có độ bền cực kỳ cao và thường có thể kéo vài năm cũng chưa có dấu hiệu xuống cấp. Với các loại Vali kéo 4 bánh thì nên chọn loại bánh xe có thể xoay quanh 360 độ giúp bạn có thể kéo đi bất cứ đâu rất dễ dàng và tiện lợi.

Bạn nên chọn những loại xoay bánh xe được 360 độ để khỏi mệt nhọc nếu trường hợp Vali đầy đồ mà di chuyển trước sau dễ dàng hơn trong chuyến đi của bạn.

3.3 Chất lượng tay cầm của Vali kéo

Có 1 cái mà nhiều bạn thường bỏ qua hoặc không xem quan trọng khi lựa chọ Vali kéo đó là phần tay kéo.

Tay kéo cũng là 1 cái mà bạn cần lưu tâm để ý đến nó, chọn tay kéo bằng nhôm không gỉ hoặc hợp kim chắc chắn để khi bạn cầm nắm cũng dễ hơn, với lại độ bền của hợp kim sẽ cao hơn, tránh chọn phần tay cầm bằng nhựa vì nó nhanh hư hỏng.

Chọn chiều dài của tay kéo sao cho phù hợp với dáng người bạn, chọn những loại có thiết kế dư ra và có thể kéo lên được khoảng vài nấc để khi sử dụng thì thong thả hơn, không phải còng lưng khi sử dụng với những loại có tay kéo ngắn nhé.

3.4 Chất lượng khóa của Vali kéo

Khóa kéo của chiếc Vali kéo cũng là bước quan trong để bạn chọn lựa được chiếc Vali kéo tốt nhất hiện nay. Trên thị trường mình thấy có 3 loại khóa cho Vali kéo, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy nhu cầu và sở thích sẽ quyết định bạn chi tiền để mua loại Vali kéo kiểu khóa nào.

Chọn khóa nào cho Vali kéo của bạn tốt nhất?

Chọn khóa nào cho Vali kéo của bạn tốt nhất?

Khóa kéo là loại thường gặp nhất ở tất cả các đồ dùng chứ không riêng gì Vali kéo. Với khóa kéo cho chiếc Vali kéo của bạn thì có lẽ nó cũng rất tiện lợi và khó có thể hư hỏng, không bị cong hay bị móm vào. Nhưng nếu bạn sử dụng không cẩn thận có thể khóa kéo khó chạy hơn, rít và dễ gây ra hỏng hóc.

Kiểu thứ 2 là khóa số, với kiểu này bạn dễ dàng thao tác hơn bằng cách gập Vali 2 mặt vào nhau và sử dụng khóa số để cố định lại nhằm đảm bảo đồ dùng được an toàn. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng kèm theo khóa ổ thông thường để giữ đồ đạc bên trong tránh mất trộm.

Một kiểu khác thường có giá tiền cao hơn chính là kiểu Vali khung nhôm khóa sập. Kiểu này bạn chỉ cần úp 2 phần Vali lại với nhau và chốt an toàn 2 đầu lại là được.

Với kiểu khung nhôm khóa sập thường có vỏ Vali được thiết kế bằng nhựa cao cấp, có độ chắc chắn cao hơn, độ bền của sản phẩm cũng cao. Thiết kế cứng cáp, có khung nhôm nên sẽ không phù hợp để mang lên máy bay mà chỉ hợp với loại hành lý kí gửi mà thôi.

4. Nên mua vali kéo giá rẻ ở đâu?

Hiện nay thị trường Việt na chúng ta có phân ra thành 2 phân khúc giá của Vali kéo. 1 là phân khúc cao cấp, những loại hàng hiệu được bán tại các trung tâm lớn ở 1 số thành phố lớn trên cả nước hoặc các showroom bán đồ hàng hiệu về Vali như The Travel Store,  MIA, KOS hay LUG,...

 Ở đây đa số là những thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới và việc lựa chọn 1 sản phẩm giá rẻ mà chất lượng hầu như là điều xa vời nếu bạn đang có ý định chọn 1 loại trong phân khúc bình dân nhất.

Vali kéo loại nào bền, giá rẻ bằng cách tìm kiếm để mua online là 1 sự lựa chọn không thể tốt hơn vào thời điểm này. Các trang bán Vali kéo tốt nhất với mức giá rẻ cho tất cả mọi người như Lazada, Adayroi, TIKI.

Tại đây bạn có thể tham khảo nhiều loại Vali kéo có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm cao cấp có mức giá hàng chục triệu. Ngoài ra khi sử dụng mua online thì bạn có thể tìm được nơi bán rẻ nhất thị trường cũng như bạn khi mua hàng được giao hàng tận nơi, có thể là miễn phí tiền giao hàng nữa. Có quá nhiều tiện lợi khi bạn mua online, hãy tận dụng ngay nhé.

5. Mua Vali kéo loại nào tốt, bền và đẹp?

Ở thị trường Việt Nam bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại Vali kéo tốt với những thương hiệu cả trong nước lẫn thế giới 1 mức giá rẻ và hợp thời trang nhất. Dưới đây là 5 thương hiệu Vali kéo được nhiều người lựa chọn nhất.

5.1 Vali kéo Trip

Vali kéo thương hiệu Trip là sản phẩm của Việt Nam chúng ta được rất nhiều người sử dụng. Trip được người dùng tin tưởng bởi thiết kế mang màu sắc cực kỳ trẻ trung, năng động, vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế. Thiết kế mang đường nét chắc chắn, mang lại trải nghiệm cực kỳ tốt đối với người dùng trong nước.

Vali kéo Trip được áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất Vali của họ, đạt các tiêu chuẩn khắc khe trong quy trình làm ra Vali kéo này nên thương hiệu Trip có được 1 độ bền nhất định qua thời gian sử dụng dài.

Vali kéo Trip thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Vali kéo Trip thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Nổi bật hơn hết là những dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ, loại Vali kéo 20 inch đang được người dùng mua khá nhiều cũng như sự nhỏ gọn của sản phẩm này làm người dùng rất hài lòng.

Hiện Trip đang phổ biến 2 dòng sản phẩm dành cho 2 đối tượng khác nhau đó là Vali kéo dành cho giới trẻ với độ bền cao, thiết kế chắc chắn và dòng dành cho các chị em phụ nữ với thiết kế nhẹ nhành, màu sắc hợp cũng như thiết kế rất nữ tính.

Đặc biệt, khi bạn mua và sử dụng các loại sản phẩm Vali kéo hãng Trip sẽ được bảo hành lên đến 5 năm, 1 con số rất cao nên rất tốt để sử dụng dài lâu với 1 chế độ hợp lý. Bạn được cam kết về độ bền của sản phẩm qua thời gian, vì thế mà những loại Vali kéo của Trip luôn nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.

Nếu bạn đang định tìm kiếm và lựa chọn Vali kéo hãng nào tốt, bền thì Trip là thương hiệu đầu tiên dành cho bạn tìm hiểu vào lúc này. Nếu so sánh về giá thì Trip vượt xa so với những sản phẩm nhái, giả trên thị trường hiện nay, vốn có nhiều rủi ro đối với những loại không rõ nguồn gốc này.

5.2 Vali kéo Miti

Vẫn là 1 thượng hiệu Vali kéo của Việt Nam, Miti là 1 trong những thượng hiệu có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ Việt với những loại Vali có thiết kế trẻ trung.

Ngoài ra, Miti cũng còn phân loại những Vali dành cho học sinh, sinh viên những người đã có gia đình. Như vậy, mọi đối tượng đều có thể tìm được 1 loại sản phẩm Vali kéo phù hợp nhất khi tìm đến thương hiệu Miti.

Vali kéo Miti có lối thiết kế trẻ trung, tinh tế

Vali kéo Miti có lối thiết kế trẻ trung, tinh tế

Những mẫu Vali kéo Miti loại nhỏ thường được sử dụng nhiều hơn cả do tính tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn và đạt được độ bền cao khi sử dụng. Giá cả phải chăng cũng là 1 trong những ưu điểm của Vali kéo của Miti.

5.3 Vali kéo Sakos

Sakos là 1 thương hiệu Vali kéo nổi tiếng của Mỹ, được nhập và thị trường Việt Nam với những sản phẩm có giá khá rẻ, rẻ ở đây mình không so sánh với những loại rẻ vài trăm ngàn đồng mà rẻ so với 1 thương hiệu có tầm của thế giới như thương hiệu Sakos thì với mức giá 2 triệu đồng cho 1 sản phẩm là vấn đều không có gì bàn cãi.

Mua Vali kéo loại nào tốt ? Vali kéo Sakos có tốt không?

Vali kéo Sakos tích hợp công nghệ khóa tiêu chuẩn TSA

Hiện Sakos đã bán hầu khắp các thị trường lớn và những thị trường nhỏ như Việt Nam vẫn có Vali kéo Sakos thì thật tuyệt vời. Vali kéo Sakos sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất sản phẩm của họ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, độ bền của sản phẩm tốt.

5.4 Vali kéo Samsonite

Ở phân khúc cao cấp và có giá cao hơn, Vali kéo Samsonite là sản phẩm bạn có thể lựa chọn nếu túi tiền của bạn phù hợp. Thiết kế của Vali kéo Samsonite rất sang trọng, đường nét tinh tế.

Đây là thương hiệu đầu tiên về Vali kéo có bánh xe, và họ luôn cải tiến các chi tiết sản phẩm qua nhiều lần nâng cấp.

Mua Vali kéo loại nào tốt? Vali kéo Samsonite có tốt không?

Samsonite là thương hiệu Vali kéo tốt nhất hiện nay

Có mặt trên thị trường nước ta trên 10 năm và cũng chừng đó thời gian, Vali kéo Samsonite luôn có chỗ đứng mạnh mẽ trong lòng các khách hàng mong muốn tìm những sản phẩm Vali hay Balo cao cấp và sang trọng nhất. Trong thời gian tới chắc chắn, Vali kéo Samsonite sẽ có nhiều mẫu mới hơn nữa để bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mới mẽ hơn, tốt hơn về chất lượng.

5.5 Vali kéo Mia

Vali kéo Mia là thương hiệu khá tin cậy khi bạn tìm đến những trung tâm của thương hiệu này trên cả nước. Các sản phẩm của Mia cũng được người dùng rất chuộng bởi thiết kế đẹp, giá thành cũng hợp với túi tiền và nhiều mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn tẹt ga luôn nhé. 😀

Mua Vali kéo loại nào tốt? Vali kéo Mia có tốt không?

Vali kéo Mia chất lượng tốt, hợp thời trang

Hiện nay, hệ thống cửa hàng offline của Mia cũng đang được phủ rộng nhiều tỉnh thành trên cả nước, Mia cũng đang chú trọng đầu tư kênh bán hàng online riêng nên bạn cũng rất dễ tìm đến để lựa chọn.

6. Phần kết

Với 1 mức giá không hẳn là cao, những thương hiệu có tiếng trên thị trường đồ Vali thì chắc hẳn bạn đã dễ dàng tìm được 1 sản phẩm như ý? Hiện nay có quá nhiều những thương hiệu về loại Vali kéo này nên mình không thể kiểm nghiệm chất lượng được hết tất cả.

Tuy nhiên mình dựa vào những đánh giá cao của người dùng, những trải nghiệm chân thật từ họ và đi kèm với những kinh nghiệm nhỏ của mình và đúc kết lại được 1 cách chọn hợp lý để lựa chọn Vali kéo tốt nhất, khung sườn chắc, bánh xe bền và có thể chống thấm nữa.

Tùy vào 1 số nhu cầu của bạn, nhu cầu đi lại của bạn như thế nào mà lựa chọn cho phù hợp nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn tối ưu với 1 chiếc vali kéo tốt nhất để sử dụng cho những chuyến đi. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ bài viết và giới thiệu đến bạn bè cùng tham khảo và chọn mua nhé.

Mua vali kéo loại nào tốt, bền, sang trọng và có tính thẩm mĩ cao là vấn đề luôn nhận được nhiều từ những bạn đang có nhu cầu mua để sử dụng, để đi du lịch, công tác. Trên thị trường Việt Nam hiện tại cũng đang có rất nhiều loại Vali kéo khác nhau, chất lượng, mẫu mã cũng đa dạng theo từng loại sản phẩm.

 Thế nhưng chưa biết được những loại đó như thế nào, làm sao để mua đúng loại tốt là điều vô cùng khó khăn, nhất là đối với những bạn chưa có nhiều thông tin về Vali nói chung và loại Vali kéo nói riêng.

Mua Vali kéo loại nào tốt, khung chắc, bánh xe bền, chống thấm?

Vali kéo loại nào tốt, khung chắc, bánh xe bền, chống thấm cao?

Bài viết hôm nay, Cốc Review sẽ mang đến bạn thông tin về Vali kéo, kinh nghiệm chi tiết nhất để chọn Vali kéo tốt trên thị trường. Những vấn đề xoay quanh sản phẩm này để bạn có cái nhìn bao quát hơn, tổng quan sâu để dễ dàng tìm kiếm 1 sản phẩm tốt cùng 1 mức giá êm dịu.

Vali kéo là sản phẩm mà mình sẽ đi xuyên suốt trong bài viết này. Những lợi ích vốn có của nó mang lại, những kinh nghiệm chung của mình từ việc lựa chọn cho đến sử dụng của 1 số loại Vali kéo trên thị trường.

Và phần dưới nữa sẽ có những loại Vali mà được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn nhất, hãy cố gắng theo dõi hết bài viết này nhé.

1. Lợi ích của Vali kéo đối với chúng ta

Việc trang bị Vali kéo cho bản thân bạn hoặc gia đình là vấn đề hết sức bình thường nhưng nó chứa đầy những lợi ích tốt nhất đối với bạn, phục vụ được mục đích tối đa là mang đồ dùng cá nhân trong Vali kéo rất tiện lợi.

Mỗi chuyến đi xa, mỗi lần đi công tác xa là có cả 1 đống vật dụng cá nhân, Vali kéo sẽ quản lý gọn gàng đồ dùng của bạn, lưu giữ ngăn nắp và chắc chắn nhất.

Vali kéo đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin hơn khi di chuyển

Vali kéo đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin hơn khi di chuyển

Lợi ích của 1 chiếc Vali kéo có công dụng tốt hơn những chiếc Vali thông thường hay những chiếc balo to bự làm bạn khó khăn trong khi di chuyển. Vali kéo bạnh chỉ cần kéo trên đường di chuyển mà không phải lo gánh gồng trên vai như những loại Vali thường khác hoặc là balo.

Như vậy bạn có thể thoải mái hơn, cảm thấy dễ chịu sau mỗi lần xuống sâu bay, xuống tàu hoặc là oto và di chuyển trên đường.

Vali kéo ngoài chức năng kéo còn thêm nhiều chức năng khác nữa như khóa an toàn bằng khóa mật mã để bảo vệ đồ dùng cá nhân bên trong chắc chắn hơn, cũng như đồ dùng không bị xáo trộn nhiều.

Chức năng này hầu như chiếc Vali nào cũng có nhưng mình nói ra để kể những tính năng quan trọng mà 1 chiếc Vali kéo không thể thiếu.

2. So sánh Vali kéo nhựa và Vali kéo vải?

Nói về Vali kéo chúng ta có thể phân biệt loại Vali này thành 2 loại nhỏ khác nhau ở vỏ bên ngoài. Vali kéo có vỏ bao bọc bằng nhựa và vỏ bằng vải. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau, những nhu cầu sử dụng của người dùng cũng sẽ khác.

Mình sẽ làm 1 phần nhỏ để so sánh 2 loại Vali kéo này cho bạn dễ hình dung và nắm bắt hơn trong quá trình lựa chọn.

Mua Vali kéo loại nào tốt? Nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải

Nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải

2.1 Vali kéo nhựa

Polycarbonate là chất liệu nhựa mình thường thấy nhất trên các loại Vali kéo. Rất nhiều hãng sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa này để sản xuất các loại Vali nói chung và Vali kéo nói riêng .

Ngoài chất liệu nhựa Polycarbonate ra thì mình cũng còn thấy nhựa PP chất lượng cao cũng được sử dụng trên 1 số sản phẩm Vali kéo có vỏ bằng nhựa.

Chất lượng và độ bền của sản phẩm bằng nhựa cao cấp thì khỏi cần bàn nữa rồi, bởi nó có thể chống được va đập, làm cho Vali kéo của bạn chắc chắn hơn.

ƯU ĐIỂM

 • Vali kéo nhựa có độ bền cao, khó có thể hư hỏng trừ trường hợp có va đập rất mạnh mà thôi.
 • Chống nước tốt do thiết kế nhựa được phủ kín bề mặt của Vali. Ngoài ra nhựa cũng nhìn đẹp, tinh tế và sang trọng khi bạn di chuyển.
 • Vali kéo được thiết kế bằng vỏ nhựa bên ngoài nên có thể giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ hơn.

NHƯỢC ​​​​​ĐIỂM

 • Được thiết kế chắc chắn nên phần diện tích bên trong không thể nới rộng ra. Vì thế mà đồ sử dụng của bạn không được nhiều.
 • Vali kéo vỏ nhựa thường nặng hơn và khó khăn nếu như bạn là con gái.
 • Dễ dàng vệ sinh những cũng rất dễ gây trầy, xước hoặc méo mó nếu bị va đạp mạnh.

2.2 Vali kéo vải

Polyester là chất liệu vải được sử dụng thường xuyên trong Vali kéo vải này. Nếu so với chất liệu nhựa mình nói ở trên thì vải cũng có những thuận lợi nhất định.

Mình nghĩ rằng vải sẽ đảm bảo được độ bền cũng như nó sẽ nhẹ hơn so với bằng nhựa. Vải cũng được làm bằng nhiều mẫu khác nhau, màu sắc đủ thứ loại để bạn thoải mái lựa chọn, thích màu nào thì chọn màu đó.

Tuy nhiên, vải cũng có những nhược điểm khó tránh khỏi khi sử dụng. Cùng mình xem qua ưu, nhược điểm của loại này bạn nhé.

ƯU ĐIỂM

 • Vali kéo vải có độ bền cao, đẹp với 1 vẻ đẹp sang trọng, thiết kế đường nét hơn, tinh tế dễ nhìn.
 • Khả năng chứa được nhiều đồ hơn do thiết kế bằng vải nên khoang chứa bên trong có thể cơi nới được. Thêm đó là bên ngoài thường thiết kế nhiều ngăn nhỏ để bạn đựng các đồ cần thiết khác.
 • Vali kéo bằng vải vẫn có thể chống thấm nước được nhé bạn, nên khi di chuyển vào trời mưa cũng không sợ hành lý bị ướt.

NHƯỢC ​​​​​ĐIỂM

 • Là loại được thiết kế vỏ bằng vải nên dễ bị tác động từ bên ngoài. Chẳng hạn như bạn bỏ bình thủy tinh hay những vật đễ bị vỡ khi gặp tác động nhẹ từ bên ngoài thì khi sử dụng Vali kéo bằng vải có thể xảy ra như vậy.
 • Nếu không sử dụng cẩn thận có thể làm rách vải bao bọc Vali kéo. Nhưng thường thì khó bị rách do vải dày và có chất lượng tốt.
 • thumbs-downVali bằng vải nhìn không có độ chắc chắn như loại Vali vỏ nhựa.

2.3 Nên mua vali kéo nhựa hay vải?

Tùy vào nhu cầu, sở thích chọn loại nào của bạn mà mua cho hợp lý. Bạn hãy nhìn phần phân tích từng loại phía trên để có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Mình cũng xin nói thêm ở đây là Vali kéo bằng nhựa thường có giá cao hơn loại Vali kéo vải bạn nhé. Bởi vì thiết kế của Vali này khá chắc chắn, tránh được va đập cũng như khi di chuyển bạn sẽ không thấy sự chuyển động của đồ đạt bên trong.

Loại Vali kéo vải thì có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích hơn bởi do thiết kế nhiều chi tiết đẹp về màu sắc và kiểu dáng, giá thành lại rẻ hơn nên bạn cũng có thể xem là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất.

3. Kinh nghiệm mua Vali kéo tốt nhất 

Để lựa chọn được sản phẩm Vali kéo tốt nhất với giá rẻ thì bạn quan tâm đến 1 số vấn đề cốt lõi cấu tạo nên Vali như chất liệu vỏ bên ngoài, kích thước của Vali kéo như thế nào, chất lượng bánh xe cũng như Vali kéo có khóa an toàn thế nào.

Đây là những thứ bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn 1 sản phẩm nào đó. Với kinh nghiệm của mình đã từng chọn mua những loại Vali kéo cao cấp cũng như giá rẻ nên mình xin chia sẻ ngay phần dưới để bạn và những người sau có thêm thông tin cần thiết và bổ ích khi quyết định mua hay không.

3.1 Chọn kích thước chuẩn Vali

Mỗi loại Vali kéo đều có 1 chuẩn kích thước riêng mà tuân theo quy chuẩn kích thước chung của mọi loại Vali thường có.

Hiện nay trên thị trường, Vali kéo có 3 chuẩn kích thước đó là: chuẩn 5 tấc (20 Inch), 6 tấc (24 Inch) và 7 tấc (28 Inch). Theo tiêu chuẩn kích thước này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 size vừa ý hơn.

Loại Vali kéo cỡ nhỏ 5 tấc có trọng lượng trung bình khoảng 2.5 đến 3 kg, với loại nhỏ này bạn có thể lựa chọn cho những chuyến đi 1 mình, các công việc công tác xa hoặc đi du lịch mình bạn là hợp lý nhất.

Vì nó là loại nhỏ nên cũng chỉ xếp được 1 ít đồ quần áo, đồ dùng cá nhân mà thôi. Loại Vali kéo trung thì có 6 tấc trọng lượng trung bình khoảng từ 4 kg đến 4.5 kg nếu bỏ đầy đồ vào có thể lên đến 10kg.

Cuối cùng là loại lớn với 7 tấc với trọng lượng khoảng 5 kg đến 6 kg và không gian bỏ đồ nhiều, nếu bạn để đầy Vali loại này có thể lên đến 20kg.

Với những loại Vali kéo cỡ trung và lớn thì khi bạn lên máy bay của hãng Vietnam Airline sẽ phải ký gửi hành lý miễn phí cước và hành lý không vượt quá 20kg, cộng thêm miễn cước 01 kiện hành lý xách tay khoảng 7 kg trở xuống nhé.

Còn đối với các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, AirAsia, Vietjet thì bạn chỉ có khoảng 7kg hành lý trở xuống được miễn cước mà thôi, các loại hành lý ký gửi bạn cần phải trả thêm tiền.

Như vậy tùy vào chuyến bay như thế nào của bạn mà lựa chọn Vali cho phù hợp nhất, tránh phải mất thêm phí khi đi du lịch, đi công tác bằng máy bay nhé. Thường nếu bạn đi 1 mình và di chuyển bằng máy bay thì nên chọn loại 5 tấc, loại nhỏ này sẽ rất phù hợp đối với các chuyến đi mình bạn đấy.

Nếu bạn có nhiều đồ đạc hơn, đi dài ngày hơn thì có thể chọn loại trung với Vali 6 tấc là hợp lý nhất. Ngoài ra những bạn có cả gia đình đi du lịch chơi xa thì nên chọn loại 7 tấc để xếp được nhiều đồ hơn, đặc biệt là những gia đình có trẻ em nhỏ thì việc chọn loại to này là cần thiết bởi trẻ em thường có nhiều đồ và vật dụng hơn.

3.2 Chất lượng bánh xe của Vali kéo

Đối với 1 loại Vali kéo bình thường thì có cấu tạo 2 bánh xe hoặc là 4 bánh xe. Những loại 3 hoặc 5 bánh cũng có nhưng mình hầu như ít thấy hơn và nó cũng không được ưu chuộng cho lắm.

Và cũng ở cách chọn bánh xe cho Vali kéo của bạn thì mình khuyên bạn nên chọn loại 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn và không tốn quá nhiều sức để di chuyển Vali kéo của bạn.

Vali 2 bánh và 4 bánh, mua Vali loại nào tốt hơn?

Vali 2 bánh và 4 bánh, mua Vali loại nào tốt hơn?

Loại Vali kéo 4 bánh có cấu tạo 4 bánh được giữ thăng bằng trên mặt đất mà không cần đụng chạm vào Vali kéo thì nó vẫn đứng yên trên bề mặt của đường đi.

So với 2 bánh thì bạn cần phải kéo nó đi khi di chuyển, khi muốn dừng lại thì bạn cần phải tựa Vali vào 1 nơi nào đó mới giữ thăng bằng được hoặc là ngả Vali về phía sau.

Nhưng nhìn chung Vali kéo 2 bánh khá bất tiện hơn so với loại Vali kéo 4 bánh với độ thăng bằng tốt, không tốn công sức khi đi lại với 1 chiếc Vali đầy đồ.

Đối với loại Vali kéo 2 bánh thì có 1 cái mà mình thích chính là bạn có thể dùng lực của mình kéo đi bất cứ đoạn đường nào cũng được, kể cả đoạn dốc bạn vẫn có thể di chuyển được luôn.

Thế nhưng nó không bằng được Vali kéo 4 bánh được khi di chuyển trên đường bằng phải. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng thế nào mà bạn chọn sao cho hợp lý nhất mà thôi.

Nhựa composite là vật liệu cấu tạo nên bánh xe, có độ bền cực kỳ cao và thường có thể kéo vài năm cũng chưa có dấu hiệu xuống cấp. Với các loại Vali kéo 4 bánh thì nên chọn loại bánh xe có thể xoay quanh 360 độ giúp bạn có thể kéo đi bất cứ đâu rất dễ dàng và tiện lợi.

Bạn nên chọn những loại xoay bánh xe được 360 độ để khỏi mệt nhọc nếu trường hợp Vali đầy đồ mà di chuyển trước sau dễ dàng hơn trong chuyến đi của bạn.

3.3 Chất lượng tay cầm của Vali kéo

Có 1 cái mà nhiều bạn thường bỏ qua hoặc không xem quan trọng khi lựa chọ Vali kéo đó là phần tay kéo.

Tay kéo cũng là 1 cái mà bạn cần lưu tâm để ý đến nó, chọn tay kéo bằng nhôm không gỉ hoặc hợp kim chắc chắn để khi bạn cầm nắm cũng dễ hơn, với lại độ bền của hợp kim sẽ cao hơn, tránh chọn phần tay cầm bằng nhựa vì nó nhanh hư hỏng.

Chọn chiều dài của tay kéo sao cho phù hợp với dáng người bạn, chọn những loại có thiết kế dư ra và có thể kéo lên được khoảng vài nấc để khi sử dụng thì thong thả hơn, không phải còng lưng khi sử dụng với những loại có tay kéo ngắn nhé.

3.4 Chất lượng khóa của Vali kéo

Khóa kéo của chiếc Vali kéo cũng là bước quan trong để bạn chọn lựa được chiếc Vali kéo tốt nhất hiện nay. Trên thị trường mình thấy có 3 loại khóa cho Vali kéo, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy nhu cầu và sở thích sẽ quyết định bạn chi tiền để mua loại Vali kéo kiểu khóa nào.

Chọn khóa nào cho Vali kéo của bạn tốt nhất?

Chọn khóa nào cho Vali kéo của bạn tốt nhất?

Khóa kéo là loại thường gặp nhất ở tất cả các đồ dùng chứ không riêng gì Vali kéo. Với khóa kéo cho chiếc Vali kéo của bạn thì có lẽ nó cũng rất tiện lợi và khó có thể hư hỏng, không bị cong hay bị móm vào. Nhưng nếu bạn sử dụng không cẩn thận có thể khóa kéo khó chạy hơn, rít và dễ gây ra hỏng hóc.

Kiểu thứ 2 là khóa số, với kiểu này bạn dễ dàng thao tác hơn bằng cách gập Vali 2 mặt vào nhau và sử dụng khóa số để cố định lại nhằm đảm bảo đồ dùng được an toàn. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng kèm theo khóa ổ thông thường để giữ đồ đạc bên trong tránh mất trộm.

Một kiểu khác thường có giá tiền cao hơn chính là kiểu Vali khung nhôm khóa sập. Kiểu này bạn chỉ cần úp 2 phần Vali lại với nhau và chốt an toàn 2 đầu lại là được.

Với kiểu khung nhôm khóa sập thường có vỏ Vali được thiết kế bằng nhựa cao cấp, có độ chắc chắn cao hơn, độ bền của sản phẩm cũng cao. Thiết kế cứng cáp, có khung nhôm nên sẽ không phù hợp để mang lên máy bay mà chỉ hợp với loại hành lý kí gửi mà thôi.

4. Nên mua vali kéo giá rẻ ở đâu?

Hiện nay thị trường Việt na chúng ta có phân ra thành 2 phân khúc giá của Vali kéo. 1 là phân khúc cao cấp, những loại hàng hiệu được bán tại các trung tâm lớn ở 1 số thành phố lớn trên cả nước hoặc các showroom bán đồ hàng hiệu về Vali như The Travel Store,  MIA, KOS hay LUG,…

 Ở đây đa số là những thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới và việc lựa chọn 1 sản phẩm giá rẻ mà chất lượng hầu như là điều xa vời nếu bạn đang có ý định chọn 1 loại trong phân khúc bình dân nhất.

Vali kéo loại nào bền, giá rẻ bằng cách tìm kiếm để mua online là 1 sự lựa chọn không thể tốt hơn vào thời điểm này. Các trang bán Vali kéo tốt nhất với mức giá rẻ cho tất cả mọi người như Lazada, Adayroi, TIKI.

Tại đây bạn có thể tham khảo nhiều loại Vali kéo có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm cao cấp có mức giá hàng chục triệu. Ngoài ra khi sử dụng mua online thì bạn có thể tìm được nơi bán rẻ nhất thị trường cũng như bạn khi mua hàng được giao hàng tận nơi, có thể là miễn phí tiền giao hàng nữa. Có quá nhiều tiện lợi khi bạn mua online, hãy tận dụng ngay nhé.

5. Mua Vali kéo loại nào tốt, bền và đẹp?

Ở thị trường Việt Nam bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại Vali kéo tốt với những thương hiệu cả trong nước lẫn thế giới 1 mức giá rẻ và hợp thời trang nhất. Dưới đây là 5 thương hiệu Vali kéo được nhiều người lựa chọn nhất.

5.1 Vali kéo Trip

Vali kéo thương hiệu Trip là sản phẩm của Việt Nam chúng ta được rất nhiều người sử dụng. Trip được người dùng tin tưởng bởi thiết kế mang màu sắc cực kỳ trẻ trung, năng động, vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế. Thiết kế mang đường nét chắc chắn, mang lại trải nghiệm cực kỳ tốt đối với người dùng trong nước.

Vali kéo Trip được áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất Vali của họ, đạt các tiêu chuẩn khắc khe trong quy trình làm ra Vali kéo này nên thương hiệu Trip có được 1 độ bền nhất định qua thời gian sử dụng dài.

Vali kéo Trip thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Vali kéo Trip thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Nổi bật hơn hết là những dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ, loại Vali kéo 20 inch đang được người dùng mua khá nhiều cũng như sự nhỏ gọn của sản phẩm này làm người dùng rất hài lòng.

Hiện Trip đang phổ biến 2 dòng sản phẩm dành cho 2 đối tượng khác nhau đó là Vali kéo dành cho giới trẻ với độ bền cao, thiết kế chắc chắn và dòng dành cho các chị em phụ nữ với thiết kế nhẹ nhành, màu sắc hợp cũng như thiết kế rất nữ tính.

Đặc biệt, khi bạn mua và sử dụng các loại sản phẩm Vali kéo hãng Trip sẽ được bảo hành lên đến 5 năm, 1 con số rất cao nên rất tốt để sử dụng dài lâu với 1 chế độ hợp lý. Bạn được cam kết về độ bền của sản phẩm qua thời gian, vì thế mà những loại Vali kéo của Trip luôn nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.

Nếu bạn đang định tìm kiếm và lựa chọn Vali kéo hãng nào tốt, bền thì Trip là thương hiệu đầu tiên dành cho bạn tìm hiểu vào lúc này. Nếu so sánh về giá thì Trip vượt xa so với những sản phẩm nhái, giả trên thị trường hiện nay, vốn có nhiều rủi ro đối với những loại không rõ nguồn gốc này.

5.2 Vali kéo Miti

Vẫn là 1 thượng hiệu Vali kéo của Việt Nam, Miti là 1 trong những thượng hiệu có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ Việt với những loại Vali có thiết kế trẻ trung.

Ngoài ra, Miti cũng còn phân loại những Vali dành cho học sinh, sinh viên những người đã có gia đình. Như vậy, mọi đối tượng đều có thể tìm được 1 loại sản phẩm Vali kéo phù hợp nhất khi tìm đến thương hiệu Miti.

Vali kéo Miti có lối thiết kế trẻ trung, tinh tế

Vali kéo Miti có lối thiết kế trẻ trung, tinh tế

Những mẫu Vali kéo Miti loại nhỏ thường được sử dụng nhiều hơn cả do tính tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn và đạt được độ bền cao khi sử dụng. Giá cả phải chăng cũng là 1 trong những ưu điểm của Vali kéo của Miti.

5.3 Vali kéo Sakos

Sakos là 1 thương hiệu Vali kéo nổi tiếng của Mỹ, được nhập và thị trường Việt Nam với những sản phẩm có giá khá rẻ, rẻ ở đây mình không so sánh với những loại rẻ vài trăm ngàn đồng mà rẻ so với 1 thương hiệu có tầm của thế giới như thương hiệu Sakos thì với mức giá 2 triệu đồng cho 1 sản phẩm là vấn đều không có gì bàn cãi.

Mua Vali kéo loại nào tốt ? Vali kéo Sakos có tốt không?

Vali kéo Sakos tích hợp công nghệ khóa tiêu chuẩn TSA

Hiện Sakos đã bán hầu khắp các thị trường lớn và những thị trường nhỏ như Việt Nam vẫn có Vali kéo Sakos thì thật tuyệt vời. Vali kéo Sakos sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất sản phẩm của họ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, độ bền của sản phẩm tốt.

5.4 Vali kéo Samsonite

Ở phân khúc cao cấp và có giá cao hơn, Vali kéo Samsonite là sản phẩm bạn có thể lựa chọn nếu túi tiền của bạn phù hợp. Thiết kế của Vali kéo Samsonite rất sang trọng, đường nét tinh tế.

Đây là thương hiệu đầu tiên về Vali kéo có bánh xe, và họ luôn cải tiến các chi tiết sản phẩm qua nhiều lần nâng cấp.

Mua Vali kéo loại nào tốt? Vali kéo Samsonite có tốt không?

Samsonite là thương hiệu Vali kéo tốt nhất hiện nay

Có mặt trên thị trường nước ta trên 10 năm và cũng chừng đó thời gian, Vali kéo Samsonite luôn có chỗ đứng mạnh mẽ trong lòng các khách hàng mong muốn tìm những sản phẩm Vali hay Balo cao cấp và sang trọng nhất. Trong thời gian tới chắc chắn, Vali kéo Samsonite sẽ có nhiều mẫu mới hơn nữa để bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mới mẽ hơn, tốt hơn về chất lượng.

5.5 Vali kéo Mia

Vali kéo Mia là thương hiệu khá tin cậy khi bạn tìm đến những trung tâm của thương hiệu này trên cả nước. Các sản phẩm của Mia cũng được người dùng rất chuộng bởi thiết kế đẹp, giá thành cũng hợp với túi tiền và nhiều mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn tẹt ga luôn nhé. 😀

Mua Vali kéo loại nào tốt? Vali kéo Mia có tốt không?

Vali kéo Mia chất lượng tốt, hợp thời trang

Hiện nay, hệ thống cửa hàng offline của Mia cũng đang được phủ rộng nhiều tỉnh thành trên cả nước, Mia cũng đang chú trọng đầu tư kênh bán hàng online riêng nên bạn cũng rất dễ tìm đến để lựa chọn.

6. Phần kết

Với 1 mức giá không hẳn là cao, những thương hiệu có tiếng trên thị trường đồ Vali thì chắc hẳn bạn đã dễ dàng tìm được 1 sản phẩm như ý? Hiện nay có quá nhiều những thương hiệu về loại Vali kéo này nên mình không thể kiểm nghiệm chất lượng được hết tất cả.

Tuy nhiên mình dựa vào những đánh giá cao của người dùng, những trải nghiệm chân thật từ họ và đi kèm với những kinh nghiệm nhỏ của mình và đúc kết lại được 1 cách chọn hợp lý để lựa chọn Vali kéo tốt nhất, khung sườn chắc, bánh xe bền và có thể chống thấm nữa.

Tùy vào 1 số nhu cầu của bạn, nhu cầu đi lại của bạn như thế nào mà lựa chọn cho phù hợp nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn tối ưu với 1 chiếc vali kéo tốt nhất để sử dụng cho những chuyến đi. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ bài viết và giới thiệu đến bạn bè cùng tham khảo và chọn mua nhé.

Thảo luận