Mã Giảm Giá 40% Từ Unica (Áp dụng đến hết 31/12/2018)

Unica là chuyên trang đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm khóa học online về nhiều ngành nghề khác nhau. Từ những vấn đề cuộc sống, tình yêu hôn nhân gia đình đến những khóa học về marketing online như cách chạy Facebook, cách kiếm tiền online,... Khi bạn đăng ký học qua Unica bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó. Bạn dễ dàng học hỏi, vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình thực tiễn. Từ đó nâng cao được tư duy, khả năng để tự vận dụng được tốt hơn.

ma-giam-gia-unica

Mã giảm giá Unica 40% áp dụng tất cả các khóa học

​Qua những khóa học bổ ích như vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu và học từ những khóa học của Unica. Nắm được xu hướng mới này, mình xin chia sẻ đến bạn những mã giảm giá Unica hấp dẫn khi đăng ký học. Những coupon giảm giá đến 90% trong những ngày khuyến mãi đặc biệt.

Chẳng hạn như những ngày lễ tết, ngày 30/4, 1/5, 2/9 đều là những ngày giảm giá mạnh nhất trên Unica. Mức giảm đặc biệt như vậy nên thường chỉ áp dụng 1 số khóa học nhất định và thời gian diễn ra cũng nhanh chóng. Những ngày thường thì 40% được áp dụng cho tất cả các khóa học online khi đăng ký qua bài viết chia sẻ này của mình. Nếu bây giờ bạn đăng ký thì được giảm ngay 40%​ ở mọi khóa học nhé.

​1. Unica khuyến mãi giảm 40% mới cập nhật

Mình cập nhật mã giảm giá 40% khi đăng ký các khóa học online trên Unica. Mã này là mình có xin được bên nhà cung cấp nên được giảm tất cả các khóa học hiện đang có trên hệ thống của Unica luôn. Vì thế nên bạn sẽ được tiết kiệm khá nhiều chi phí khi học trực tuyến cùng các chuyên gia trên Unica luôn nhé.

[atcoupon type=”unica”]

​Nếu bạn không copy được mã giảm giá ở trên, hãy nhập "40VIP" vào ô mã giảm giá khi đăng ký các khóa học online trên Unica nhé.

​2. Vì sao nên học trên Unica

Với sự phát triển internet mạnh như ở thời điểm hiện tại thì việc đăng ký 1 tài khoản khóa học trên Unica là điều cần thiết. Sự cần thiết ở đây là bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức khi mua khóa học và học online. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, miễn là máy tính, các thiết bị di động cầm tay của bạn có kết nối mạng là được. ​Đây là 1 lợi thế hàng đầu khi tham gia khóa học online nói chung và hệ thống đào tạo trực tuyến của Unica nói riêng.

​Khác với cách đào tạo tại lớp, bạn sẽ không cần phải đến ngồi nghe thầy giảng bài như trước đây nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà, mọi kiến thức đều nằm trong tầm tay của bạn. Cái quan trọng là bạn sẽ tiếp thu nhanh hay chậm mà thôi. Tuy nhiên, cái hay khi học ở Unica là bạn sẽ học đi học lại nếu không hiểu 1 vấn đề nào đó. Mọi video đều được lưu lại trên tài khoản của bạn, mỗi khi cần hay quên có thể lôi ra "nghiền" tiếp cho nó "nhuyễn". Đó cũng là 1 lợi thế ​quan trọng của kênh đào tạo này mà nhiều người yêu thích.

Trên Unica, mọi khóa học đều có giá thành khá rẻ. Mà nếu như bạn đi học tại các trung tâm, các lớp dạy học offline thì chi phí để học ở Unica rẻ hơn rất rất nhiều. Bạn sẽ khó có thể tìm được khóa học tại trung tâm nào mà có giá rẻ như học ở Unica đâu nhé. Ngoài ra, khi áp dụng mã giảm giá 40% phía trên bạn sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí để học nữa. Giá giảm gần 1 nữa, chất lượng khóa học thì hoàn toàn đáp ứng được cho người học. Nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đi từ cái mới nhất, căn bản nhất để những chủ đề chuyên sâu hơn của khóa học. Tất cả đều nằm trong phạm vi của bạn mà thôi.

​Hệ thống của Unica khá hiện đại với nhiều cổng thanh toán khác nhau. Dù bạn sử dụng phương thức thanh toán gì đi nữa thì việc đăng ký thanh toán và kích hoạt khóa học rất dễ và và tiện lợi. Với 6 phương thức thanh toán như sau: Thanh toán qua thẻ Quốc tế Visa, Master Card; Thanh toán qua Paypal, Thanh toán qua iPay; Thanh toán qua ATM​; Thanh toán qua Ngân lượng; Thanh toán tại nhà (COD).

​3. Những chủ đề HOT trên Unica

Unica cho đến nay đã phát triển được 3 năm rồi. Và qua thời gian, hệ thống này xây dựng thêm nhiều chủ đề ​mới. Nếu bạn là người mới đến với Unica thì những chủ đề sau đây chắc chắn sẽ là những thứ bạn thích và muốn học nhất trên Unica. Hãy thử xem những chủ đề gì phù hợp với bản thân mình nhé.

​3.1 Khóa học về công nghệ thông tin

Trong thế giới hiện nay không thể thiếu đi công nghệ thông tin. Mất căn bản về ngành này bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội. Cơ hội được biết đến những thứ quan trong mà đi làm bạn sẽ áp dụng mãi mãi vào trong công việc của mình sau này.

khóa học công nghệ thông tin Unica

Các khóa học Công nghệ thông tin rất hay nên học

 • ​Các khóa học về Excel từ cơ bản đến nâng cao cho người mất gốc
 • check
  Các khóa học về sử dụng Microsoft Word
 • ​Các khóa học lập trình web, lập trình Android
 • ​Các khóa học về thiết kế website cơ bản
 • check
  Các khóa học dành cho dân kế toán
 • check
  Các khóa học để lập trình WordPress
 • check
  ...

​3.2 Khóa học về Sale và Marketing

Các khóa học về Sale và Marketing luôn luôn là chủ đề cực kỳ HOT trên Unica với số lượng người đăng ký học là nhiều nhất. Đây là mảng khó và có nhiều người theo đuổi, vì thế số lượng khóa học cũng nhiều, đáp ứng khá đầy đủ cho người học. Các khóa học về chủ đề này chủ yếu xoay quanh vấn đề kiếm tiền, tạo ra thu nhập ở bất cứ ngành nghề kinh doanh nào của bạn. Khóa học nào phù hợp với ngành bạn đang chọn thì hãy đăng ký học ngay nhé.

khóa học sale - marketing Unica

Các khóa học về Sale và Marketing hiện đang rất HOT trên Unica

 • ​Các khóa học về ​kiếm tiền online, kiếm tiền từ Affiliate
 • check
  Các khóa học về ​SEO, Marketing Online
 • ​Các khóa học ​về Youtube, tạo thu nhập thụ động từ Youtube
 • ​Các khóa học về ​Zalo Marketing, Facebook Marketing, Google Adwords
 • check
  Các khóa học ​bán hàng, chốt sale cho doanh nghiệp, cho cá nhân
 • check
  Các khóa học để ​xây dựng Content Marting chất lượng
 • check
  ...

​3.3 Khóa học về ngoại ngữ

Ngoại ngữ là rào cản lớn nhất của người Việt Nam khi vươn tầm thế giới.  Việc học ngoại ngữ thành thạo chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhiều bạn hiện nay. Tuy nhiên, Unica đã mang những ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều trên thế giới để tạo ra những khóa học nâng cao cũng như lấy lại những căn bản hoặc học ngoại ngữ từ đầu đến cuối trên hệ thống này. Mình thấy vui cũng như rất mong Unica sẽ có thêm những khóa học hay về ngoại ngữ hơn nữa nhằm nâng cao kiến thức của các bạn ở đây.

khóa học ngoai ngu tren Unica

Các khóa học ngoại ngữ trên Unica vô cùng quan trọng và bổ ích

 • ​Các khóa học về ​​tiếng Anh
 • check
  Các khóa học về​ tiếng Trung
 • ​Các khóa học ​về ​tiếng Nhật
 • ​Các khóa học về ​tiếng Hàn
 • check
  Các khóa học luyện thi ​​IELTS, TOEIC
 • check
  ...

​4. Phần kết

Trên đây là những giới thiệu chung về hệ thống đào tạo trực tuyến Unica.vn. Với những mã giảm giá Unica mà mình đã chia sẻ hi vọng bạn sẽ nhận được 1 khóa học online với mức ưu đãi tốt nhất. Chúc bạn có những video học tập thật thú vị, bổ ích và hiệu quả.

Thảo luận