Mã giảm giá Lazada tháng 3/2018, Voucher Lazada khuyến mãi mới nhất

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada là những cụm từ được người mua hàng online tìm kiếm nhiều nhất trên mạng hiện nay. Nắm được xu hướng mua hàng online với những voucher giảm giá thì mình viết 1 bài để tổng hợp lại các chương trình khuyến mãi của Lazada để bạn dễ dàng mua sắm tiết kiệm hơn.

Lazada là 1 địa chỉ quen thuộc và rất tin cậy của hầu hết người dùng mua sắm online tại Việt Nam. Lazada Việt Nam được người sử dụng và các chuyên gia ví như là 1 Amazon của Việt Nam vậy, nên sức mua hàng online trên trang thương mại điện tử này đang tăng trưởng mạnh mẽ, năm sau luôn cao hơn năm trước. Chính vì nhu cầu mua sắm tăng mạnh nên họ thường tung ra những chương trình khuyến mãi cực sốc, những voucher, code giảm giá Lazada để người mua hàng có thể giảm giá cho các sản phẩm mà họ mua cũng như chọn được 1 sản phẩm chất lượng với 1 mức giá không thể rẻ hơn.

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada khuyến mãi Tháng 1/2018

Mã giảm giá, Voucher Lazada mới nhất tháng 1/2018

Bài viết hôm nay khác với những bài viết về review đánh giá các sản phẩm tiêu dùng thường thấy trên blog Cốc Review, mình quyết định chia sẻ thêm về chuyên mục Voucher để bạn có thể lựa chọn mua các sản phẩm đánh giá mà mình giới thiệu kèm với mã giảm giá mới nhất của Lazada để mua với mức giá tốt nhất có thể.

Hiện tại ở thời điểm mình viết bài này, Lazada rất nghiêm ngặt trong việc sử dụng mã Coupon, voucher giảm giá trên các blog như blog Cốc Review. Vì vậy, mình chỉ chia sẻ những chương trình khuyến mãi của Lazada bằng link, kèm với đó là 1 số mã giảm giá của Lazada cung cấp nhưng mình sẽ dẫn link chứ không chia sẻ trực tiếp trên blog này. Tuy nhiên bạn vẫn nhận được những mã coupon với mức giảm tốt nhất ngay tại blog mình mà không cần sử dụng thêm bất cứ mã nào nữa hết nhé.

Ngoài những Voucher thì không thể thiếu đi 1 số chương trình luôn diễn ra sôi động hàng ngày trên Lazada, vì vậy bạn nên lưu lại địa chỉ này để khi cần vào dễ dàng hơn nhé. Và mình cũng xin lưu ý với bạn là nên sử dụng máy tính để truy cập thông tin mã voucher dễ dàng hơn là sử dụng điện thoại. Vì khi sử dụng điện thoại, link sẽ tự động chuyển sang ứng dụng nên cũng rất khó khăn tìm kiếm chính xác nhất nơi nhận mã.

[atcoupon type=”lazada”]

Mình sẽ liên tục update các chương trình giảm giá trên phần tổng hợp mã này liên tục. Và bạn cũng có thể lưu lại bài viết này để tiện theo dõi mỗi khi thích mua sắm và mỗi khi có voucher hoặc chương trình hay ho mới nhất.

2. Voucher Lazada tặng khách hàng mới

Sau nhiều năm hoạt động, gầy dựng thượng hiệu uy tín mang tên Lazada thì cho đến nay Lazada vẫn mang những khuyến mãi tuyệt vời nhất dành riêng cho những bạn lần đầu tiên mua sắm trên Lazada. Trên trang dành riêng cho khách hàng mới, Lazada luôn cập nhật những sản phẩm trên trang khi khách hàng mới để những bạn mới bắt đầu mua dễ dàng tìm hiểu và chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Những ngành hàng như: Sức khỏe & làm đẹp, Mẹ & bé, Nhà cửa & đời sống và có cả những mặt hàng về điện tử nữa. Bạn tha hồ mà mua sắm giảm giá 10% nhé, giảm tối đa đến 250 ngàn đồng. Cái mình chưa hài lòng lắm là những sản phẩm dành cho khách hàng mới thường có rất ít, không có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên cũng vẫn đáp ứng được nhu cầu mua sắm thông thường đối với những khách hàng mới nhất.

3. Mã giảm giá Lazada cho App trên di động

Ngoài những mã giảm giá để mua hàng trên Lazada dành cho máy tính, laptop thì trên điện thoại, Lazada cũng không quên mang lại mua sắm trên các thiết bị di động cầm tay. Hiện Lazada đã có mặt trên các hệ điều hành điện thoại như IOS, Android. Bạn có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh, Tablet để tải ứng dụng Lazada về và sử dụng.

Mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada App

Mã giảm giá trên ứng dụng Lazada App

Đặc biệt, khi sử dụng App Lazada bạn có thể mua sắm rất sướng tay, giá trên App cũng có thể rẻ hơn trên website nếu như Lazada có khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho ứng dụng. Thường thì lâu lâu sẽ có nhiều chương trình giảm giá bất ngờ trên Lazada App nhé, nên bạn cũng lưu ý để canh me chương trình khuyến mãi.

4. Khuyến mãi Lazada dành cho chủ thẻ ngân hàng

Nếu bạn là chủ thẻ của các ngân hàng như Viettinbank, ANZ, VPBank, HSBC, Sacombank, ACB, TPBank, ShinhanBank, các ngân hàng này có mức giảm 10% và mức giảm tối đa cho đơn hàng là 300.000đ. Ngoài ra bạn cần xem về điều kiện để hưởng ưu đã như thế nào tùy vào ngân hàng mà bạn thanh toán nhé. Nhiều ngân hàng có thể không áp dụng khuyến mãi cho các hình thức trả góp 0%, các đơn hàng mua đi bán lại,...

Lazada khuyến mãi cho chủ thẻ Ngân hàng

Lazada khuyến mãi cho chủ thẻ Ngân hàng

Đối với khuyến mãi Lazada cho chủ thẻ ngân hàng bạn được mua bất cứ ngành hàng nào trên hệ thống Lazada cũng được hưởng khuyến mại cả chứ không như khuyến mãi cho khách hàng mới chỉ dành cho 1 số sản phẩm mà thôi. Vì vậy đây là cơ hội dành cho bạn nếu đang sở hữu 1 trong những thẻ ngân hàng trên là rất nhiều nhé.

5. Trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Trả góp khi mua sắm là chương trình hỗ trợ của Lazada dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu các sản phẩm của Lazada mà chưa có nhiều kinh tế để mua ngay. Mình thấy đây là 1 chương trình hỗ trợ mua sắm khá tốt mà Lazada mang lại cho người tiêu dùng chúng ta. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng mà chưa có đủ ngân sách để chi tiêu ngay có thể xem chương trình trả góp 0% này.

Nhiều chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất trên Lazada

Nhiều chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất trên Lazada

Đúng như tên chương trình là trả góp 0% lãi suất, tức bạn có thể mua trả góp mà không tốn thêm chi phí nào hết khi thanh toán áp dụng với nhiều chủ thẻ ngân hàng khác nhau mà Lazada liên kết.

5.1 Điện thoại, máy tính bảng và laptop trả góp 0%

Điện tử là mặt hàng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng, khách hàng mua luôn muốn sở hữu ngay nhưng vì điều kiện ngay lúc đó chưa có thì có thể sử dụng gói trả góp được Lazada hỗ trợ. Thật sự mà nói hiện tại, điện thoại đang là mặt hàng bán rất chạy trên Lazada mà bây giờ nếu sản phẩm đó có hỗ trợ trả góp thì khách hàng luôn là người hưởng lợi nhiều nhất.

Ngoài điện thoại, máy tính bảng hay laptop thì các sản phẩm điện tử khác như Tivi, máy ảnh cũng được khuyến mãi trả góp 0%. Bạn quan tâm đến sản phẩm điện tử thì hãy sử dụng ngay gói trả góp nếu cần thiết nhé.

5.2 Có nên mua xe máy trả góp 0% trên Lazada

Một trong những mặt hàng giá trị như xe máy thì chương trì trả góp 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng là điều vô cùng tốt đối với những bạn mong muốn sở hữu 1 chiếc xe mà chưa đủ điều kiện trả thẳng. Ngoài Adayroi thì Lazada vẫn có chương trình góp lãi suất 0% trong suốt chu kỳ cam kết chương trình.

Mọi thủ tục trả góp trên Lazada đối với sản phẩm xe máy thì rất đơn giản. Bạn có thể chọn hình thức trả góp ở bước thanh toán của sản phẩm. Giá của sản phẩm bán xe là giá cuối cùng bạn phải trả góp bằng thẻ tín dụng các ngân hàng. Sau khi xác nhận thông các thông tin, cũng như bạn cung cấp đầy đủ thông tin chủ xe trùng với hóa đơn mua xe để sau khi nhận xe còn đi đăng ký biển số nữa.

Sau quá trình xác nhận thông tin xong, Lazada sẽ chuyển thông tin đến cửa hàng bán xe máy để họ hẹn thời gian và địa điểm để bạn đến lấy. Bạn có thể nhận xe ngay tại nhà hoặc ngay tại cửa hàng có bán xe máy đều được nên bạn yên tâm nhé.

5.3 Điều kiện để được mua trả góp 0%

Là chủ thẻ tín dụng của ngân hàng được liên kết mới có thể tham gia chương trình trả góp 0% này trên hệ thông Lazada. Nếu chưa có thẻ tín dụng của ngân hàng phù hợp, bạn hãy đăng ký thẻ để sử dụng ngân hàng tương ứng mà bạn cần. Bạn cần nắm rõ các điều kiện đi kèm với chương trình khuyến mãi này nhé.

Các sản phẩm bắt buộc phải có giá trị trên 3 triệu đồng mới có thể sử dụng ưu đãi trả góp 0% được. Vì vậy, hãy sử dụng gói trả góp 0% cho các mặt hàng phù hợp với giá trị trên 3 triệu đồng như điện tử, xe máy, hoặc đồ gia dụng,...

Sau khi đặt hàng bằng hình thức trả góp, bạn cần phải gọi lên ngân hàng liên kết để họ chuyển đổi sang hình thức trả góp lãi suất 0% cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể ra ngân hàng nới gần bạn nhờ họ chuyển cho nhé.

Và cuối cùng bạn cần nắm rõ những điều kiện của Lazada đưa ra về chương trình này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ tốt hơn.

6. Các gian hàng online giá tốt và bán chạy trên Lazada

Những mặt hàng online phía dưới đây được nhiều người lựa chọn nhất, có những phản hồi tích cực, lượng người mua tăng cao theo từng năm. Bên dưới là mình tổng hợp các danh mục sản phẩm mình cho là bán chạy nhất trên Lazada bạn có thể tham khảo lựa chọn nhé.

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada nhiều ngành hàng HOT nhất

Voucher Lazada nhiều ngành hàng HOT nhất

6.1 Gian hàng điện tử

Được coi là mặt hàng bán chạy trên Lazada và bản thân mình cũng cảm nhận được hàng công nghệ luôn có sức hút rất lớn mỗi khi có 1 sản phẩm xuất hiện. Có rất nhiều shop bán hàng về điện tử công nghệ rất uy tín cũng như lượng người mua và đánh giá phản hồi tốt. Như vậy khi bạn mua hàng điện tử bạn nên tham khảo ý kiến của người mua trước xem họ nói về sản phẩm như thế nào để mua tốt hơn. Bởi vì hàng điện tử rất dễ bị hư hỏng nhiều lý do nếu chẳng may là bạn gặp phải.

Lazada khuyến mãi cho các mặt hàng điện tử

Lazada khuyến mãi cho các mặt hàng điện tử

Gian hàng điện tử trên Lazada bao gồm cả những hàng về xách tay nhập khẩu và có cả những gian hàng chính hãng do chính hãng sản xuất phân phối luôn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Ví dụ như Xiaomi họ cũng có gian hàng, FPT Shop họ cũng đang bán trên Lazada đấy ạ.

Gian hàng điện tử thường có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá nhất. Hầu như mình thấy mỗi tháng đều có 1 vài sản phẩm giảm vào giá gốc. Hoặc như với sản phẩm Samsung Galaxy J7 Pro vừa qua (11/2017) giảm sâu còn chỉ 5.700.000đ mà thôi, trong khi giá của sản phẩm này ở khoảng gần 7 triệu đồng, tất cả đều hàng chính hãng nhé.

6.2 Ngành hàng mẹ và bé

Nhu cầu về mẹ bầu, mẹ bỉm sữa đang là xu hướng mua sắm tăng tương đối nhanh hiện nay. Các mẹ thường không có thời gian nhiều đi ra ngoài mua sắm, Lazada là địa chỉ mà các mẹ trẻ luôn lựa chọn nhiều. Các sản phẩm về sữa dành cho bà bầu, sữa cho trẻ sơ sinh, tả bỉm cho trẻ sơ sinh cũng luôn luôn bán chạy trên Lazada.

Nếu bạn mua sắm cho con yêu cho bạn về mặt hàng này thì hãy thử mua sắm trên Lazada nhé, đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất và mình tin và bạn sẽ yêu thích ngay thôi.

6.3 Ngành hàng thời trang

Thời trang luôn luôn nhận được nhiều lựa chọn từ phía người mua, bởi những sản phẩm thời trang có giá khá rẻ, mình thường mua những loại áo sơ mi trên đây mặc rất Ok, sau khi đặt hàng xong còn được shop bán hàng chủ động gọi lại cho mình nên yên tâm sản phẩm ở tình trạng an toàn hơn.

Bạn cần 1 loại sản phẩm về ngành hàng thời trang thì Lazada là sự lựa chọn giá rẻ mà tốt dành cho bạn thích mua áo quần. Ngoài áo quần ra thì giày dép luôn có nhiều sản phẩm chất lượng cao, uy tín cũng như sản phẩm đẹp và giá có thể rẻ hơn nhiều so với bạn mua ở ngoài.

6.4 Gian hàng đồ gia dụng

Đối với gia đình thì đồ gia dụng là không thể thiếu, với blog của mình đã có kha khá bài viết đánh giá về các sản phẩm gia dụng cho gia đình rồi. Mình nhận thấy trên thị trường chưa có nhiều blog đánh giá về ngành hàng này, cũng như nhu cầu mua sắm tăng cao theo từng tháng từng năm. Vì vậy hãy thường xuyên xem blog mình để cập nhật nhiều chương trình dành riêng cho đồ gia dụng nhé bạn.

6.5 Gian hàng dành cho sắc đẹp

Mã giảm giá Lazada ngành hàng sắc đẹp cho phụ nữ

Lazada khuyến mãi ngành hàng sắc đẹp cho phụ nữ

Chắc chắn đối với nhiều bạn nữ, cũng không thể thiếu nhiều bạn nam nữ thường xuyên đặt hàng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Lazada đang có nhiều shop bán hàng về các sản phẩm làm đẹp này cho bạn. Có khá nhiều hàng về làm đẹp như các sản phẩm dành cho trang điểm, các sản phẩm về mùi thơm, các phụ kiện làm đẹp đi kèm cũng đều được bán trên đây.

7.Vì sao có thông tin Lazada lừa đảo

Lang thang trên các trang mạng, các blog và cả diễn đàn đều thấy những thông tin nói về Lazada lừa đảo, thật hư thế nào thì mình không thể nào chứng kiến hoặc là trải nghiệm như người mua hàng tố cáo được. Trong suốt thời gian từ năm 2015 đến nay thì mình đã đặt không dưới 100 đơn hàng trên Lazada bao gồm những sản phẩm điện tử dễ hư hỏng như điện thoại, laptop. Tuy nhiên mình chưa thấy sản phẩm đặt hàng bị sai hay không phải là hàng đã đạt trên website.

Quy trình họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, cách chăm sóc khách hàng của họ cũng OK và cả những người bán hàng có thể gọi điện thoại tư vấn lại cho bạn để xác nhận đơn hàng nữa. Vừa rồi, mình có mua đơn hàng về thời trang, có 1 shop khi mình đặt xong họ còn gọi tư vấn size cho mình hợp lý hơn để khi giao hàng không phải bị la ó, kêu ca gì, đó là 1 cách làm việc không thể tốt hơn được nữa.

Mình không hiểu rằng, thông tin xuất phát và gán Lazada cái mác lừa đảo là từ đâu, nhưng mình đưa ra 1 số lý do mà có thể đã dẫn đến những thông tin không tốt này để bạn có thể nhìn nhận tốt hơn về Lazada cũng như những trang thương mại điện tử khác nữa. Cụ thể:

  • Các sản phẩm về điện tử rất dễ bị lỗi, có thể phần nào đó lỗi do quá trình vận chuyển gây ra, cũng có thể do các yếu tố về mặt kỹ thuật của sản phẩm. Vì vậy khi nhận hàng bạn nên kiểm tra kỹ về sản phẩm khi nhận. Ngoài ra trong quá trình mua bạn sẽ không để ý và có sự nhầm lẫn giữa hàng chính hãng và hàng nhập khẩu. Nếu bạn mua hàng chính hãng thì sẽ có ghi chú rõ ràng, được bảo hành điện tử từ hãng sản xuất. Đối với hàng nhập khẩu thì có thể giá rẻ hơn, chế độ bảo hành do nhà bán hàng đưa ra để đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như tiếp nhận thông tin sản phẩm và sửa chữa nếu bị lỗi. Chính vì thế nên bạn cần phải tìm hiểu, đọc thật kỹ món hàng mà bạn đang muốn mua nhé.
  • Đối với những sản phẩm về thời trang, bạn nên để ý size áo, quần và phụ kiện mà người bán hàng đưa ra sao cho chuẩn với kích thước cơ thể bạn. Từ đó bạn lựa chọn đúng sản phẩm cần mua hơn, nhiều khi size áo, quần có thể không giống nhay nên bạn tham khảo nhé. Mình thấy các sản phẩm thời trang trên Lazada cũng rất dễ bị gán cho cái mác lừa đảo.
  • Một số chương trình khuyến mãi nhập Voucher ngay như giựt voucher Lazada chẳng hạn. Với số voucher ở các chương trình này thường không có nhiều và có thể hết hạn sử dụng ngay. Và người tham gia lại đông nữa nên rất có thể mã voucher của bạn được người khác sử dụng trong quá trình săn voucher mất rồi. Vì vậy đây cũng là 1 lý do mà mình nghĩ sẽ nhiều bạn đang cho là Lazada sẽ lừa đảo.

Dù có sự cố gì đi nữa bạn cũng nên tìm hiểu 1 cách chắc chắn nhất, tiền là của bạn bỏ ra mua và mua với đúng những gì mô tả về sản phẩm. Vì vậy hãy mạnh mẽ phải hồi lại bên phía Lazada để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời, đùng quên kèm theo những bằng chứng nếu sản phẩm bị giả mạo hoặc không đúng như mô tả để họ giải quyết cho bạn nếu như đơn hàng đó bị nhầm lẫn, không đúng với những gì đã cập nhật trên website.

8. Các chính sách hỗ trợ khách hàng

Lazada đang ngày càng phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, với số lượng mua lớn như vậy thì chắc chắn sẽ có rất nhiều nhân viên hỗ trợ, giải đáp và tư vấn bạn có thể mua hàng trên Lazada tốt nhất. Nhiều thông tin phản hồi có thể sẽ giải đáp lâu nên bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi từ họ nhé.

Hiện Lazada hỗ trợ cho bạn về vấn đề như mã code giảm giá và cách sử dụng, hỗ trợ về vận chuyển đối với các đơn hàng ở xa, hỗ trợ sau bán hàng cũng như tiếp nhận sản phẩm đổi trả, bảo hành để bạn có thể sử dụng dịch vụ Lazada tốt nhất.

9. Có nên mua hàng trên Lazada?

Với 1 lượng lớn người mua hàng online thường chọn Lazada là điểm đến đầu tiên khi mua sắm. Giá thành sản phẩm, chất lượng cũng như mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên trên Lazada nên bạn có thể xem và mua dễ dàng những mẫu sản phẩm mới nhất thị trường.

Săn Chương Trình Rất Hay Flash Sale Khủng Ở Lazada

Săn Chương Trình Rất Hay Flash Sale Khủng Ở Lazada

Lazada đều có những gian hàng uy tín, người mua tin tưởng lựa chọn với những dòng phải hồi chất lượng tốt về sản phẩm mà họ đã mua. Nhân đây thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến phản hồi, review đánh giá về mỗi sản phẩm để xem người đã mua rồi họ trải nghiệm như thế nào từ đó bạn có thể dựa vào đó mà quyết định sáng suốt hơn.

Cái lợi ích khi mua sắm trên Lazada là họ luôn tung ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn đến tay người dùng và luôn có những mã giảm giá trên Lazada tốt nhất để bạn cập nhật để hưởng ưu đãi giảm trên mỗi đơn hàng bạn đặt. Đó là lợi ích đáng giá nhất mà mình thường hay thấy nhiều bạn sử dụng để chi tiêu tiết kiệm hơn.

10. Mua hàng có kèm mã giảm giá trên Lazada, tại sao không?

Mình đã cố gắng chia sẻ hết tất cả những vấn đề về mua sắm trên Lazada để bạn có thể mua sắm online 1 cách tốt nhất. Nhiều chương trình luôn diễn ra hằng ngày, các sản phẩm mới luôn được cập nhật thường xuyên trên Lazada nên bạn hoàn toàn mua sắm tẹt ga nhé.

Mã giảm giá hay Voucher của Lazada có thể chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng duy nhất dành cho bạn nên bạn cần phải nắm rõ chương trình để khỏi phải thắc mắc khi nhập voucher vào mà báo lỗi nhé. Và khi mua sắm với 1 mã giảm giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí chi tiêu trong tháng, nếu như bạn là người thường xuyên mua online thì không thể nào bỏ các khuyến mãi hấp dẫn đó được. Chúc bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể nhé.

Thảo luận