Làm gì may mắn trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lich còn được gọi là tháng cô hồn, từ xưa ông bà ta luôn nói tháng này xui, kiêng kỵ, cấm làm việc lớn. Vậy có bao nhiêu bạn biết được lý do tại sao gọi tháng cô hồn chưa? Và làm gì may mắn tài lộc trong tháng cô hồn, tránh được vận đen.

NGUỒN GỐC THÁNG 7 CÔ HỒN

Theo quan niệm dân gian của người Việt xưa kia, thì đây là khoảng thời gian linh hồn người chết và quỷ đói được quay trở về dương gian.

Người Việt cho rằng con người bao gồm 2 phần đó là linh hồn và thể xác. Khi một người mất đi thì phần xác trở thành cát bụi nhưng phần hồn vẫn còn tồn tại.

Nếu là người tốt thì được Diêm Vương đầu thai chuyển kiếp, ngược lại sẽ bị đày vào địa ngục làm quỷ đói nhũng nhiễu dương gian.

Do đó, cứ vào tháng 7 âm lịch thì những con quỷ này lại trở về dương gian để tìm kiếm thức ăn với mong muốn được đầu thai chuyển kiếp.

Nên tháng 7 hay được gọi là tháng cô hồn và theo quan niệm của nhiều người thì trong tháng này kiêng kỵ làm những việc lớn và là tháng không may mắn.

 Vì tháng này cô hồn được tự do, sẽ phá phách mang lại vận đen, nên nhiều người tránh mua xe, mua nhà, xây dựng….. trong tháng này.

MỘT SỐ VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN CHO CHỦ SỞ HỮU

Nếu như quan niệm xưa thì tháng 7 là tháng xấu, làm việc lớn mang lại vận xui. Thì như vậy sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội của nhiều người, cũng như thời gian để chờ đợi.

Dưới đây Cốc Review giới thiệu đến các bạn 3 vật phầm phong thủy mang lại may mắn, mang lại tiền lộc, sinh bình an cho chủ nhân đang được rất nhiều khách hàng săn đón hiện nay.

1. NHẪN XOAY THẦN CHÚ BÁT NHÃ TÂM KINH

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim, là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo.

Do đó, khi được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp, và gặp được nhiều may mắn của Đức Phật, tránh xa xấu xa, đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong các quyết định lớn.

Nhẫn được làm từ chất liệu Titan mạ vàng, không bong tróc không rỉ sét, xỉn đen. Nên đây có thể vừa là vật phẩm tâm linh vừa làm trang sức.

Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn.

Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của nhẫn.

Nhẫn này phù hợp cho :

  • Người Cầu Vạn Sự Hanh Thông.
  • Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.
  • Người Cầu Tài Lộc Như Ý.

nhẫn bát nhã làm gì may mắn tài lộc trong tháng cô hồn

2. BÙA HỘ MỆNH MONEY AMULET

Nhìn từ bên ngoài, chiếc bùa hộ mệnh trông chỉ như một đồng xu bình thường. Tuy nhiên bùa hộ mệnh Money Amulet lại có tác dụng:

  • Tiếp một năng lượng vô hình to lớn cho người chủ sở hữu.
  • Hút tiền tài vận may.
  • Toả ra may mắn cho những người thân.

Do đó, bạn cần chăm sóc đặc biệt cho Money Amulet nếu không, chiếc bùa hộ mệnh của bạn sẽ mất đi sức mạnh.

3. VÒNG CHÚ ĐẠI BI

Vòng Chú Đại Bi có khắc bộ Chú Đại Bi. Khi mang theo bộ Kinh này bên mình thì chủ nhân sẽ có một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiên ưu cũng như mang đến cho bạn phước lộc, may mắn.

Bộ thần chú Đại Bi bao gồm 84 cây và 415 chữ được trích trong kinh ” Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Đại Bi Tâm Đà La Ni

Thần chú Đại Bi dùng để cầu Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước. Do đó khi đeo vòng, chủ nhân sẽ tráng khỏi điều xấu xa, xua đuổi tà ma, giúp bình tâm và sáng suốt trong các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Mặc dù, đây là vật phẩm tâm linh nhưng cũng rất phù hợp làm vật trang sức, chạm khắc tinh vi, thiết kế đẹp mắt. Vòng phù hợp với mọi loại cổ tay và không gây vướng víu cho người đeo.

KẾT LUẬN

Đây là các vật phẩm tâm linh, muốn đạt được kết quả tốt nhất, thì chủ sở hữu phải luôn mang theo bên mình.

Và bạn cũng cần phải tin tuyệt đối vào vật phẩm và tập trung tinh thần vào những mục tiêu bản thân đặt ra. Để vật có thể cảm nhận được điều bạn mong ước, tiếp sức mạnh cho chủ sở hữu, mang lại tiền tài và may mắn.

Chúc các bạn tìm được một vật phẩm phong thủy phù hợp cho bản thân và đặt biệt nó sẽ mang lại may mắn cho bạn trong tháng 7 cô hồn này.

Thảo luận