Khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn

Mỗi độ Tết đến Xuân về là mỗi dịp chúng ta lại được có cơ hội đoàn tụ cùng gia đình, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc năm mới có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Cũng vào dịp này, những ngày trước Tết tầm khoảng 1 tháng thì việc mua sắm Tết trở nên nhộn nhịp ở mọi nơi. Và cũng như thường niên, việc mua sắm online cũng được chú ý nhiều với những chương trình khuyến mãi Tết nguyên Đán Mậu Tuất 2018 được diễn ra nhiều nơi như Lazada, Samsung, Nguyễn Kim, Tiki, Adayroi,... Đi kèm với chường trình mua sắm Tết là những sản phẩm khuyến mãi hết sức hấp dẫn, nhiều trò chơi thú vị giúp cho bạn có những phút giây không chỉ mua sắm giảm giá mà còn được vui chơi thoải sức.

Trong bài viết này, mình xin cập nhật những thông tin khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018 để bạn có thể thao khảo, tìm mua và tham gia nhận những phần quà hấp dẫn mà các nhà cung cấp, các trang bán hàng mang lại cho bạn. Mình sẽ cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi Tết mới nhất từ nay cho đến cận Tết khoảng ngày 25 Tết âm lịch để bạn có thể mua được sản phẩm với giá tốt và nhận hàng ngay trước Tết luôn.

1. Lễ hội mua sắm Tết trên Lazada

Mở đầu bài là chương trình khuyến mãi Tết trên Lazada với rất nhiều chương trình giảm giá rất hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Với lịch khuyến mãi trên Lazada sẽ diễn ra trong thời gian 04 ngày từ 23/01 - 26/01/2018. Ở sự kiện giảm giá Tết này, bạn không thể bỏ qua cơ hội mua sắm với chương trình Flash Sale diễn ra theo từng khung giờ nhất định với 1 số sản phẩm được áp dụng. Chính vì thế mà bạn nên chủ động tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhất để mua ngay trong dịp này nhé.

Chương trình khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018 trên Lazada

Chương trình khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018 trên Lazada

Cũng trong dịp này, có rất nhiều ngành hàng giảm giá hấp dẫn cũng như có nhiều trò chơi hấp dẫn như "Mua hàng chất nhận xe sang", "Đấu giá hay rước ngay lộc tết" đang chờ đón bạn tham gia. Hãy là người tiếp theo tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để có cơ hội nhận nhiều phần quà ý nghĩa nhất trước thềm năm mới nhé.

2. Tết Mậu Tuất trên Tiki

Ngoài sự lựa chọn mua sắm Tết ở Lazada thì Tiki cũng là nơi mua sắm Tết hấp dẫn hiện nay với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều sản phẩm đang chờ đợi bạn rước về đón Tết, hãy mua sắm Tết trên Tiki nhé bạn.

Tiki khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Tiki khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Trong dịp cuối năm này, Tiki liên tục đưa ra nhiều sản phẩm có giá ưu đãi nhất để bạn có thể lựa chọn mua sắm phục vụ cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Mỗi ngày trên danh mục khuyến mãi Tết của Tiki đều có nhiều mặt hàng giá tốt để bạn có thể mua sắm dễ dàng hơn. Từ nay cho đến cận Tết, Tiki sẽ còn nhiều sản phẩm hấp dẫn nữa vì vậy bạn nên tham khảo đường link bên dưới để xem sản phẩm nào giá tốt mà có thể phục vụ bạn trong dịp Tết Mậu Tuất này nhé.

Một điều bạn nên chú ý nữa đó là bạn ở thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hãy sử dụng dịch vụ TikiNow - giao hành nhanh chóng trong 2 giờ của Tiki để được nhận hàng sớm nhất có thể nhé. Cần là mua ngay, hàng về nhà bạn nhanh chóng để có thể sản phẩm đó phục vụ được ngay trong dịp tết này.

3. Đón Tết Mậu Tuất cùng Adayroi

"Đại hồi toàn dân sắm Tết trên Adayroi" với rất nhiều sản phẩm khuyến mãi rất dẫn dẫn, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn mua sắm hơn trong những ngày cuối năm này. Sự kiện này sẽ được diễn ra dự kiến từ ngày 22/01 - 28/01/2018 với những ưu đãi lên tới 50% mỗi ngày.

Adayroi giảm giá khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Adayroi giảm giá khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

4. Samsung khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Rất hiếm khi Samsung có chương trình khuyến mãi lớn như dịp Tết Mậu Tuất này, chính vì vậy bạn cần phải tận dụng cơ hội mua sắm khuyến mãi các sản phẩm của Samsung ngay dịp Tết này để có cơ hội mua sắm giảm giá và nhận nhiều phần quà có giá trị từ Samsung nữa nhé. Đặc biệt có chương trình rút thăm may mắn lên tới 1 tỷ đồng chắc chắn là giải thưởng bạn không thể bỏ lỡ.

Samsung khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Samsung khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Rất nhiều chương trình khuyến mãi Tết của Samsung sẽ diễn ra từ ngày 31/12/2017 – 28/02/2018, 1 số chương trình khác có thể kết thúc sớm hơn thời gian này.

5. Mytour khuyến mãi đặt phòng khách sạn dịp Tết

Trong dịp Tết Mậu Tuất, bạn có nhu cầu đi chơi, đi du lịch đâu đó thì Mytour là dịch vụ đặt phòng khách sạn tốt hiện nay. Có hơn 5.000 khách sạn hoạt động trên cả nước và có thể đặt phòng online qua dịch vụ Mytour.

Cũng trong dịp Tết 2018 này, khi bạn đặt phòng qua Mytour sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ công ty cụ thể trong thời gian từ ngày 18/12/2017 khi bạn nhập mã giảm giá Mytour sẽ có cơ hội nhận được phần quà là 1 bình nước giữ nhiệt được thiết kế độc quyền của Mytour. Thông tin mã quà tặng bạn có thể xem ở link bên dưới.

6. Nhiều chương trình khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018

Không chỉ nhưng trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki hay Adayroi khuyến mãi hấp dẫn mà ngay cả những sản phẩm có giá trị nhỏ như các mặt hàng thường ngày là mì tôm, cà phê gói cũng không kém sức hấp dẫn. Điển hình như mì tôm Hảo Hảo hầu như năm nào cũng có chương trình khuyến mãi Tết hết sức hấp dẫn. Năm 2018 này, Hảo Hảo khuyến mãi với tổng giải thưởng lên đến 9.6 tỷ đồng. Một giải thưởng rất ấn tượng mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Tết năm nay.

Mì tôm Hảo Hảo khuyến mãi với tổng giải thưởng lên đến 9.6 tỷ đồng

Mì tôm Hảo Hảo khuyến mãi với tổng giải thưởng lên đến 9.6 tỷ đồng

Chương trình khuyến mãi của Hảo Hảo bắt đầu từ 27/11/2017 - 24/02/2018, bạn tham gia để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị nhé.

7. Nên mua sắm Tết sớm hơn

Dịp mua sắm trước Tết Nguyên Đán thường rất đông và náo nhiệt không chỉ ở các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại mà ngay cả mua sắm online cũng nhộn nhịp không kém. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn thời gian ngày, giờ hợp lý để đi chợ, đi siêu thị để mua hàng 1 cách tốt và an toàn nhất. Nên chọn mua những sản phẩm mà bạn cho là nó mang lại cho ngày Tết gia đình bạn trở nên ấm cúng và phục vụ được tối đa những ngày Tết thì nên mua trước để tránh hết hàng hoặc là tránh tình trạng chen lớn, đặc biệt là những trung tâm thương mại lớn, người mua sắm Tết đông.

Bạn không nên bỏ qua hình thức mua hàng online trong dịp Tết này. Các sản phẩm phục vụ Tết mà bạn thường thấy bán ngoài chợ, ngoài đường nay đã có mặt trên các trang bán hàng online rồi. Ưu điểm khi mua sắm Tết online là bạn đã loại bỏ được tình trạng đông đúc người mua, cảnh chen chúc thường thấy khi đi chợ Tết và bạn có thể nhận hàng dễ dàng ngay tại nhà luôn hoặc thậm chí là nhận hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ đối với các thành phố lớn.

Khi mua sắm Tết online bạn dễ dàng tìm và tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn, giá cả cũng được bạn biết trước, không giống như các chợ họ lên giá như trước đây nữa. Phần nào bạn sẽ yên tâm và hài lòng hơn khi mua sắm online dịp tết Mậu Tuất này.

Thảo luận