Đánh giá cây nước nóng lạnh loại nào tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay thật sự là điều cần thiết và nó mang lại nhiều lợi ích nhất định cho gia đình chúng ta. Ở bất cứ thời gian nào trong năm bạn cũng có thể sử dụng nước nóng và lạnh theo mùa, bạn thích uống nước nóng là có ngay, thích uống lạnh cũng có liền tay.

Chưa bao giờ mà sự tiện lợi lại phát huy tác dụng như ở thời nay. Năm 2018 rồi, bạn còn phải mệt mỏi lo toan cho việc nấu nước nóng mỗi ngày nữa không? Chắc chắn bạn sẽ không bỏ phí 1 giây nào khi đọc hết bài viết này đâu.

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt và tiết kiệm điện hiện nay?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí từ những giá trị mà cây nước nóng và lạnh mang lại cho bạn thiết thực mỗi ngày. Mình sẽ nói về những kinh nghiệm lựa chọn, top những thương hiệu uy tín, cùng với những sản phẩm cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng nhất.

1. ​​​​Nhu cầu mua cây nước nóng lạnh

Khi kinh tế phát triển theo chiều hướng phát triển kết hợp với công nghệ được nâng tầm hằng năm hằng tháng. Người dùng chúng ta luôn nhận được những lợi ích từ các sản phẩm gia đình hiện đại đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đối với cây nước nóng lạnh cũng vậy, các thương hiệu lớn họ sản xuất ra phục vụ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Vì nhu cầu cần sử dụng quá lớn nên gia đình nào cũng rất cần thiết và vì thế nhiều thương hiệu đón đầu xu hướng về thiết kế, về công nghệ để mang đến những cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay phục vụ người tiêu dùng.

Về phía người dùng, họ cần có 1 thiết bị chứa nước đa năng. Và cây nước nóng lạnh là sự lựa chọn hoàn toàn tối ưu cho người dùng bởi nhiều yếu tố khác nhau như có thể sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh, có thể chứa được những đồ nước uống đóng chai trong phần ngăn mát của cây nước nóng lạnh đối với 1 số loại cao cấp.

Nhiều hãng còn thiết kế khoang khử trùng các thiết bị như bình sữa cho em bé, chén, đĩa đã được khử sạch mà không lo bị vi khuẩn bám đuổi. Với nhu cầu đó thì tất nhiên sử dụng cây nước nóng lạnh là điều tốt nhất hiện nay.

4. Lợi ích khi dùng cây nước nóng lạnh

Đối với gia đình, cây nước nóng loại nào tốt sẽ đóng vai trò rất quan trọng đối với bạn mỗi khi không có nhiều thời gian rảnh hoặc công việc quá là bận rộn. Cây nước nóng loại nào tốt nhất sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác thư thái, sảng khoái hơn.

Chế vội 1 gói mì tôm bằng nước nóng lấy từ cây nước nóng lạnh gia đình là điều hợp lý không còn gì bằng phải không. Hay mỗi sáng thức dậy, pha vội 1 tách cà phê bằng cây nước nóng lạnh tận hưởng 1 ngày mới thú vị hơn.

Vai trò của Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Lợi ích của Cây nước nóng lạnh là vô cùng lớn

Vai trò của nó là vô cùng tốt, nếu bạn xem nó là người bạn đồng hành hữu ích nhất thì nó sẽ là quan trọng trong công việc nhà bếp của bạn. Đối với cây nước nóng lạnh tốt thì nó sẽ cho ra những ly nước theo mùa khác nhau, bạn cảm thấy nóng vào mùa hè có ngay ly nước lạnh mát mẻ, mùa đông cảm thấy lạnh làm ngay 1 cốc trà nóng vừa nhanh mà vừa thơm nữa.

Vậy thì tại sao không sở hữu 1 cây nước nóng và lạnh phục vụ chúng ta theo mùa dẽ dàng như vậy.

Cây nước nóng lạnh có thể thay thế dễ dàng cho bình đun nước siêu tốt, hoặc là tủ lạnh nhưng trong 1 phạm vi nhỏ hẹp thôi không phải thay thế được hoàn toàn.

Ngoài ra khi bạn dùng cây nước nóng lạnh tốt sẽ có được những tính năng như khử khuẩn cho các đồ dùng gia đình như chén, bát, bình sữa trẻ nhỏ. Đó là những tính năng đi kèm mà mình nghĩ nó không kém phần cuốn hút khi bạn mua và sử dụng cây nước nóng lạnh cho gia đình.

5. Phân loại cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay có 2 loại và 2 loại này được phân loại theo thiết kế của từng sản phẩm khác nhau. Loại thứ nhất là cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng chíp điện tử và loại thứ hai là loại được làm bằng công nghệ block.

Với loại là lạnh bằng chíp điện tử thì khả năng làm lạnh không sâu được và sâu khoảng đến 15 độ, không có khoang làm lạnh và chi phí cũng rẻ hơn. Loại này chỉ nên sử dụng ở những gia đình có ít thành viên hoặc không có nhu cầu sử dụng làm lạnh tối đa.

Với loại làm lạnh bằng công nghệ block thì cho khả năng làm lạnh sâu hơn so với làm lạnh bằng chíp điện tử. Nhiệt độ làm lạnh có thể sâu đến 2 độ C, thường thì mình thấy các cây nước nóng lạnh sử dụng công nghệ block này có khoang làm lạnh.

Vì khả năng làm lạnh sâu nên sẽ có giá thành cao hơn, công nghệ hiện đại được sử dụng trong cây nước nóng lạnh giúp cho cây sử dụng được lâu dài.

6. Hướng dẫn chọn cây nước nóng lạnh tốt

Một cây nước nóng lạnh loại nào tốt thì sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn, giúp cho bạn có thể thưởng thức được các loại nước uống nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Chẳng hạn như bạn pha 1 cốc cà phê nóng vào mỗi buổi sáng, chế nhanh 1 gói mì tôm vào mỗi buổi chiều tà hay uống nhanh 1 cốc nước ấm trong những ngày đông giá lạnh. Tất cả những thứ đó sẽ là nhu cầu để bạn chọn 1 loại cây nước nóng lạnh tốt để phục vụ cho cả gia đình.

Hướng dẫn chọn cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chọn cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay

Với những kinh nghiệm mà mình được tích lũy được từ việc mua cây nước nóng lạnh thì mình có thể mang lại những thông tin mình nghĩ là đủ để giúp bạn có thể tìm ra được 1 thương hiệu tốt, 1 sản phẩm chất lượng cao và quan trọng hơn là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của gia đình bạn.

6.1 Thương hiệu ảnh hưởng đến sản phẩm

Thương hiệu ảnh hưởng lớn nhất đến cách bạn chọn cây nước nóng loại nào tốt nhất. Nhắc đến 1 sản phẩm này tốt là nhắc đến các thương hiệu lớn hiện nay mà trên thị trường có bán.

Chắc chắn rằng bạn không thể nào đòi hỏi 1 cây nước nóng lạnh loại nào tốt mà lại đi chọn nhà sản xuất không tên tuổi trên thị trường phải không nhỉ. Thường những sản phẩm đó có giá rẻ, đáp ứng được 1 số nhu cầu của bạn nhưng không đầy đủ hoặc là sử dụng 1 vài tháng là sinh hư hỏng đủ thứ hết.

Các thương hiệu đang có những sản phẩm tốt người dùng đánh giá cao như là Kangaroo, Sunhouse, Sharp,... Đây là những thương hiệu quá đỗi quen thân đối với chúng ta rồi.

Không những cung cấp cây nước nóng lạnh không thôi đâu mà, những hãng đó còn cung cấp những đồ gia dụng gia đình khác như nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, tivi,... chính vì vậy mà uy tín, chất lượng sản phẩm được cho là khá cao, đủ để bạn sử dụng đến hàng chục năm.

6.2 Giá thành của cây nước nóng lạnh

Sự phổ biến của cây nước nóng lạnh là rất lớn, nhu cầu người dùng cũng cao và phân khúc giá vì thế cũng phân bố không đều. Nhiều người có điều kiện sẽ lựa chọn giá cao hơn để sử dụng nhiều chức năng hơn, ngược lại, những người có 1 ít kinh tế thì có thể mua những sản phẩm có giá phù hợp nhất.

Nhìn chung, giá thành sản phẩm cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay dao động khoảng từ 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Phân khúc giá sẽ trải đều từ giá rẻ đến cao cấp nhất, bạn rất dễ dàng chọn mua hơn. Bạn không nhất thiết phải chọn giá cao cấp trong khi kinh tế bạn còn hạn hẹp.

6.3 Nhu cầu sử dụng của bạn là gì?

Như đã nói ở phần đầu, khi bạn sử dụng cây nước nóng lạnh bạn cần phải xác định nhu cầu của bạn là gì để xác định mua loại nào cho dễ dàng hơn. Nếu nhu cầu cần 1 loại chất lượng cao cấp thì việc lựa chọn các loại đắt tiền có công nghệ hiện đại sẽ mang lại nhiều lợi ích nhiều hơn.

6.4 Bạn có quan tâm đến thiết kế?

Thiết kế bên ngoài là 1 phần không kém quan trọng, tính thẩm mỹ khi đặt trong nhà luôn là điều cần thiết. Một cây nước nóng lạnh nào tốt nhất cũng có 1 chỗ đứng riêng, 1 vị trí đặc biệt mang 1 vẻ đẹp tô lên toàn không gian thiết kế ngôi nhà.

Đó là vẻ bề ngoài khi nhìn toàn cảnh, còn đối với thiết kế chung tổng quan thì bạn nên xem màu sơn của lớp vỏ bên ngoài, màu sắc của cây nước có phù hợp với gia đình bạn hay không rồi hẵn quyết định đặt mua nhé.

Riêng đối với nội thất bên trong, chắc chắn những thương hiệu lớn có thể đáp ứng được những công nghệ mới, hiện đại, làm cho hoạt động của máy nhanh hơn, giúp máy an toàn với người sử dụng và bền bỉ với thời gian.

Ở đây bạn nên chú ý đến công nghệ Block, 1 công nghệ làm lạnh nhanh chóng đến 2 độ C và cây nước có sử dụng công nghệ này cũng có tuổi thọ cao hơn.

7. Nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh rất tốt, giá tiền cũng rất phù hợp với đa số người tiêu dùng nước ta.

Hầu như những thương hiệu lớn cả nên việc mang 1 cây nước nóng lạnh tốt nhất về với gia đình bạn là điều không quá khó khăn. Dưới đây là những thương hiệu mình đánh giá cao, không chỉ riêng mình mà còn nhiều người dùng phản hồi cao trên các trang mua sắm online.

7.1 Cây nước nóng lạnh Kangaroo

Kangaroo là 1 thương hiệu lớn về đồ gia dụng gia đình nói chung như tủ lạnh, nồi cơm điện, máy nước nóng siêu tốc,...

Không nằm ngoài chiến lược của hãng, cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm tuyệt vời mà hãng đã cho ra mắt thị trường với nhiều sự tiện nghi, mang lại 1 sự trải nghiệm rất tốt cho người sử dụng Việt Nam.

Thiết kế chung của các dòng cây nước nóng lạnh Kangaroo là thiết kế đứng, dễ dàng sử dụng đối với mọi người hiện nay. Tổng quan thì mình thấy Kangaroo thiên về thiết kế nhỏ gọn hơn, trọng lượng cũng không quá lớn nên bạn dễ dàng bưng bê, di chuyển đi khắp mọi nơi được.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo sử dụng khá nhiều công nghệ hiện đại trong đó, công nghệ Block là công nghệ nổi bật nhất đối với các sản phẩm của hãng này.

Với công nghệ này, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu khi hết nước lạnh, máy sẽ cho khả năng làm lạnh nhanh với hệ thống chuyên nghiệp. Kanggaroo cũng thiết kế 2 vòi lấy nước tách biệt bằng 2 màu xanh cho vòi nước lạnh và vòi đỏ cho vòi nước nóng, bạn có thể nhớ dễ dàng và khi sử dụng không thể quên được.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có giá khá hợp lý

Cây nước nóng lạnh Kangaroo sử dụng khoang khử trùng bằng khí ozon, giúp bảo quản chén, cốc hoàn toàn sạch sẽ, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh thời gian khử trùng từ khoản 10-15 phút tùy ý.

Ngoài ra các nút điều khiển giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác của cây nước nóng lạnh Kangaroo, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

7.2 Cây nước nóng lạnh Sunhouse

Sunhouse cũng là 1 thương hiệu có tiếng trong sản xuất đồ gia dụng. Cây nước nóng lạnh Sunhouse là 1 trong những sản phẩm gia dụng đó mang lại sự tiện nghi, nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn, giảm thiểu được công việc đun nước nóng hay làm lạnh cũng như khử trùng các đồ chứa của trẻ.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse

Cây nước nóng lạnh Sunhouse

Với thiết kế sang trọng, đa dạng về mẫu mã sản phẩm, cây nước nóng lạnh Sunhouse là sự lựa chọn không thể tốt hơn ở thời điểm hiện tại, và những công nghệ mà hãng này mang đến cho sản phẩm cây nước nóng lạnh là vô cùng tối ưu.

Các thông tin điều khiển được hiển thị rõ ràng, người dùng không phải thao tác rắc rối như những cây nước khác mà vẫn đảm bảo được hoạt động tốt.

Đặc biệt bình chứa nước của cây nước nóng lạnh Sunhouse được làm bằng inox nên tránh được những chất độc hại hay cặn bã trong quá trình lấy nước cũng như hoạt động đun nước của cây nước nóng lạnh Sunhouse.

Điều này giúp cho nước được đưa ra ngoài an toàn, không gây hại cho người sử dụng.

7.3 Cây nước nóng lạnh Fujie

Fujie là 1 thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, hãng này nổi tiếng về các sản phẩm như máy hút ẩm, máy sưởi, cây nước nóng lạnh,... Fujie cũng được nhiều người sử dụng với những sản phẩm luôn có giá thành dễ chịu, thiết kế đẹp và không kém phần sang trọng khi đặt những sản phẩm mà Fujie sản xuất trong gia đình bạn.

Thiết kế của cây nước nóng lạnh Fujie nhìn sang trọng, không quá cầu kỳ nên bạn rất dễ sử dụng. Các thao tác điều chỉnh của cây nước nóng lạnh Fujie cũng không quá khó khăn đối với nhiều người, sử dụng 1 lần sẽ hiểu ngay. Nội thất bên trong cũng khá rộng rãi, bạn có thể chứa các loại nước uống trong đó khá tốt.

Cây nước nóng lạnh Fujie

Cây nước nóng lạnh Fujie

Fujie sử dụng công nghệ block nên sẽ hoạt động nhanh hơn, làm lạnh trong thời gian ngắn và nước sẽ lạnh đến 2 độ C, khả năng làm nóng cũng nhanh và độ nóng lên đến 90-95 độ C cho bạn 1 sự lựa chọn an toàn hợp lý và nhanh chóng mỗi khi sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hằng ngày.

7.4 Cây nước nóng lạnh Sharp

Những thương hiệu lớn luôn là top đầu cũng không phải là điều gì đó bất nhờ nhỉ. Đối với Sharp cũng nằm trong top những thương hiệu về cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay.

Cây nước nóng lạnh Sharp bạn hoàn toàn tự chủ về lượng nước trong gia đình dễ dàng mà không lo sợ mỗi khi thiếu nước phải đi nấu nướng hay bỏ vào tủ lạnh để làm lạnh nước.

Cây nước nóng lạnh Sharp mang lại cho bạn nhiều thứ hơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn mỗi ngày mà vẫn đảm bảo được lượng nước cho gia đình.

Cây nước nóng lạnh Sharp sử dụng công nghệ Block cho nên cây nước nóng lạnh sẽ làm lạnh nhanh chóng và làm lạnh sâu hơn, đồng thời sản phẩm sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Ngoài ra cây nước Sharp còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn, có đầy đủ các chức năng như khử trùng, hoặc bảo quản đồ uống cho gia đình bạn dễ dàng.

7.5 Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước Karofi có thiết kế đẹp mắt, thanh lịch, sử dụng trong nhà tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Với công nghệ được sử dụng tiên tiến như công nghệ làm lạnh sâu Block giúp cho làm lạnh rất chuyên nghiệp, làm nóng nhanh lên đến hơn 90 độ C. Cây nước nóng lạnh Karofi thật sự là sự tiện nghi cho bạn và toàn gia đình.

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi

Karofi còn trang bị đèn hiển thị LED giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát các thông báo của máy hơn, trang bị khóa an toàn nóng nhằm tránh đuợc nước nóng sẽ ảnh hưởng đến trẻ con.

Hiện sản phẩm của Karofi có mức giá tương đối hợp lý, dao động từ khoảng 2 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng tùy từng sản phẩm và công nghệ làm lạnh của sản phẩm đó.

8. Lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh

Trước khi lắp đặt, bạn nên chọn khoảng cách của máy không quá sát tường hoặc bạn cũng có thể lắp đặt máy với mặt sau hướng ra cửa sổ tùy theo thiết kế nhà của bạn thế nào. Việc này để hệ thống máy phía sau tỏa nhiệt tốt hơn, giúp máy vận hành trơn tru.

Nếu bạn di chuyển máy đi 1 nơi khác để sử dụng thì bạn nên không dùng liền ngay mà để ở khoảng 2-4 giờ sau mới sử dụng lại. Trong quá trình di chuyển thì khí ga trong máy có thể bị sốc, sử dụng ngay có thể làm giảm tuổi thọ của máy xuống.

Trước khi sử dụng nước của cây nước nóng bạn nên cho chảy tự do 2 vòi nước nóng và lạnh và đỏ nước này đi để hệ thống của máy được vận hành tốt hơn cũng như sơ lọc các chất còn bám lại bên trong máy khi mua về.

Hãy cung cấp nước kịp thời cho bình chưa để cây nước hoạt động liên tục, nếu chưa cung cấp bình nước kịp thời thì bạn nên tạm rút nguồn điện ra để máy không bị hư hỏng do hoạt động mà không có đủ nước. Điều này rất quan trọng khi quá trình sử dụng của bạn liên tục từ đó sẽ đảm bảo được độ tuổi của cây nước ốt hơn.

Hãy vệ sinh cây nước nóng nào tốt nhất thường xuyên để giữ vệ sinh của cây nước, đặc biệt là đối với khay chứa nước thừa thì bạn nên đổ đi và vệ sinh cho sạch. Không được dùng hóa chất như xà phòng hay các chất tẩy rửa khác để vệ sinh, rất nguy hiểm cho cơ thể nếu chất còn bám vào máy rồi đi vào nước bạn uống.

Đối với ngăn mát thì bạn chứa các đồ uống như nước ngọt hoặc bia, tuyệt đối không nên chứa các đồ ăn chít hoặc các đồ sống như thị cá tươi vào rất dẽ bị nhiễm khuẩn.

9. Phần kết

Tóm lại, cây nước nóng lạnh sử dụng khá phù hợp ở tất cả mọi nơi, gia đình, công ty, bệnh viện và rất nhiều nơi khác nữa. Cây nước nóng lạnh đặt ở những nơi này khi nhìn vào rất sang trọng và hiện đại và khi sử dụng cũng rất dễ dàng nữa.

Với những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta thì đây là 1 sự lựa chọn hợp khi trong thời buổi hiện đại này, thời gian sẽ dành cho những công việc khác hữu ích hơn, bạn không còn phải lo nước nóng vào những ngày lạnh hay lo nước mát cho những ngày nắng nóng nữa. Tất cả được gói gọn trong 1 thiết bị gia đình gọn gàng mà chuyên nghiệp, tinh tế mà rất hiện đại.

Đến đây bạn đã có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình chưa. Bạn lựa chọn được thương hiệu hoặc sản phẩm cây nước nóng lạnh tốt nhất mời bạn chia sẻ cho mình cùng độc giả biết nhé.

Thảo luận