Bàn là hơi nước cầm tay nào tốt giữa Philips, Panasonic, Goldsun?

Bàn ủi hơi nước cầm tay là sản phẩm được người dùng săn lùng nhiều hiện nay. Nó có nhiều tính năng mà các loại bàn ủi khô trước đây không thể có được và cũng như không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Vậy bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất hiện nay bao gồm những thương hiệu nào? Làm sao để tìm kiếm và chọn ra 1 sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp cũng như bền với thời gian dài sử dụng.

Bàn ủi hơi nước cầm tay nào tốt

Bàn ủi hơi nước cầm tay nào tốt?

Bài viết hôm nay mình sẽ đề cập đến nhiều khía cạnh của sản phẩm này hơn. Bạn có thể tham khảo cũng như áp dụng để lựa chọn cho cá nhân mình 1 bàn ủi hơi cầm tay vừa chất lượng vừa đáp ứng được nhu cầu.

Nội dung bài viết

​1. Thông tin chung về bàn ủi hơi nước cầm​ tay

Các thông tin cơ bản dưới đây là những tổng hợp chung để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bàn ủi hơi nước cầm tay.

1.1 Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Bàn ủi hơi nước cầm tay là bàn ủi hơi nước có thiết kế tay cầm hoặc cầm tay tiện lợi như thiết kế của bàn ủi khô trước đây bạn thường thấy. Đây cũng chính là bản nâng cấp theo 1 phiên bản tốt hơn, hiện đại và đầy đủ tính năng hơn từ bàn ủi khô.

Ưu điểm của bàn ủi hơi nước cầm tay là nó có thiết kế phần chứa nước ở gần đầu bàn ủi. Khi ủi áo quần, bạn có thể bấm nút được thiết kế trên phần chứa, nước chứa trong bình phun lên bề mặt áo quần giúp áo quần khi ủi được thẳng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

1.2 So sánh bàn ủi hơi nước cầm tay ​và bàn ủi hơi nước đứng

Hai loại bàn ủi này đều là sử dụng hơi nước kết hợp với nhiệt độ phù hợp để làm phẳng áo quần theo tùng mục đích khác nhau của người sử dụng.

Tuy vậy, nó là 2 loại hoàn toàn khác nhau, từ thiết kế đến giá thành đều khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của 2 loại này đều phục vụ lợi ích của người sử dụng mà thôi.

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm cũng như nhược điểm mà mỗi loại này là gì nhé.

Bàn là hơi nước cầm tay

Ưu điểm

 • ​Thiết kế dạng cầm tay truyền thông nên nhỏ gọn. Có thể mang đi dễ dàng cho mọi người dùng.
 • ​Phù hợp với nhiều loại vải khác nhau.
 • ​Làm thẳng, phẳng quần áo nhanh chóng.
 • check
  Giá thành tương đối rẻ và phù hợp đối với nhiều người tiêu dùng Việt.

Nhược điểm

 • Bạn phải thường xuyên đổ nước vào bình chứa để có thể sử dụng được. Đây cũng là trở ngại đầu tiên mà mình nhận ra khi dùng bàn ủi loại này.
 • ​Dễ gây đổ nước từ bình chứa ra bên ngoài nếu bạn không cẩn thận.
 • Khi sử dụng hơi nước bạn cần phải nhấn nút thì nước mới phun được. Đây cũng là 1 hạn chế khi chưa có loại phun tự động cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Bàn là hơi nước đứng

Ưu điểm

 • ​Thiết kế hiện đại, tinh tế nhiều tính năng hay.
 • ​Có thể ủi trên nhiều loại vải khác nhau.
 • ​Làm thẳng, phẳng quần áo nhanh chóng.
 • check
  Trang bị nhiều công nghệ hiện đại, giúp khả năng hoạt động của nó tốt hơn

Nhược điểm

 • ​Giá thành cao hơn nhiều so với bàn ủi hơi nước cầm tay.
 • ​Khó sử dụng cho những người mới
 • ​Không thể mang đi chơi, đi du lịch hay công tác xa bởi thiết kế của loại này không phù hợp.

1.3 Có nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay

 • Thiết kế nhỏ gọn: Bàn ủi hơi nước cầm tay có thiết kể cực kỳ gọn và dễ dàng mang đi bất kỳ đâu. Hiện tại, nhiều nhà sản xuất tối ưu sản phẩm rất tốt về sự nhỏ gọn, đủ tính năng và trọng lượng nhẹ để không khó khăn khi di chuyển xa của nhiều bạn. Vì thế mà bạn có thể mang đi công tác, đi du lịch xa mà không quá lo lắng về vấn đề có nặng hay không, có cầu kỳ hay không. Bạn dễ dàng cho sản phẩm vào trong vali hoặc gói vào balo mang trên lưng cũng là những cách mang đi xa rất hữu ích.
 • Phù hợp với mọi loại vải: Không những nhẹ gọn mà khi là, ủi quần áo bạn không còn phải lo loại vải này có hợp với bàn ủi hơi cầm tay này không. Bởi, sau nhiều phần phát triển và nghiên cứu, các nhà sản xuất đều tối ưu bàn ủi hơi cầm tay này để đáp ứng rằng mọi loại vải đều có thể là, ủi được dễ dàng nhất. Người dùng là các bạn hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn cho các sản phẩm ủi hơi cầm tay nên bạn có thể tìm được loại tốt với nhu cầu sử dụng đáp ứng đầy đủ nhất. Đặc biệt là nó hợp với nhiều loại vải thì người dùng hiện nay rất thích thú. Họ sẽ không bị gò bó trong 1 số loại vải nhất định.
 • ​Nhiều thương hiệu lớn gia nhập thị trường: Chắc chắn rằng đây là 1 lợi ích rất đáng nói khi bạn mua bàn ủi hơi cầm tay. Một thương hiệu lớn thì bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Mọi vấn đề sau này nếu có bị lỗi thì cũng có thể sẽ được bảo hành từ nhà sản xuất.

1.4 Phân loại bàn ủi hơi nước cầm tay

Hai loại bàn ủi hơi nước cầm tay phổ biến nhất hiện nay là bàn ủi hơi mini cầm tay và bàn ủi hơi cầm tay thường.

Bàn ủi hơi nước mini cầm tay

Là bàn ủi có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn​. Với giá bán của những loại sản phẩm bàn ủi mini này ở mức khoảng dưới 300.000VNĐ mà thôi.

Loại này phù hợp để mang đi du lịch, đi công tác xa, hoặc cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ mới ra trường đi làm và những bạn yêu thích cuộc sống xê dịch.

Bàn ủi hơi nước ​cầm tay thông thường

Bàn ủi hơi cầm tay thường có thiết kế lớn hơn loại mini ở phía trên. Nhiều tính năng được tích hợp và giá thành cũng vì thế mà cao hơn.

Giá phổ biến của loại thường này từ 300.000VNĐ đến vài triệu đồng tùy vào thương hiệu cũng chất lượng của sản phẩm với những chức năng của nó như thế nào.

2. Yếu tố chọn mua bàn ủi hơi nước cầm tay nào tốt?

2.1 Yếu tố nhu cầu

Nhu cầu là yếu tố đầu tiên để bạn xem xét các vấn đề liên quan đến bàn ủi hơi cầm tay. Bạn cân nhắc xem với gia đình của bạn thì bàn là hơi nước loại nào tốt nhất.

Hãy kết hợp với bài viết bàn ủi hơi nước đứng trước đó mà mình đã viết xem có những điểm gì tốt hơn không.

Thông thường, với nhu cầu cơ bản là chỉ để ủi quần áo với số lượng ít. Hoặc gia đình bạn khoảng 3-4 người. Hoặc bạn là 1 sinh viên, người đi làm và sống độc thân thì có thể bàn là hơi nước cầm tay là sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của các bạn mà giá thành không quá đắt như các sản phẩm bàn là hơi nước đứng.

2.2 Yếu tố thiết kế

Thiết kế của bàn ủi hơi nước càng đơn giản càng đẹp. Không quá cầu kỳ nhưng các tính năng cần thiết luôn luôn hoạt động ổn định và giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi dùng là được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang phong cách trẻ trung, thiết kế màu sắc hài hoài không gây cho người dùng cảm giác khó chịu khi nhìn nên đây là những sản phẩm đáng để bạn xem xét đầu tiên.

Về thiết kế tổng quan, nên lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với những nhu cầu riêng tư của cá nhân bạn (nếu cần). Ví dụ những vấn đề về du lịch xa, đi công tác xa thì thiết kế càng gọn nhẹ càng phù hợp. Không cần quá nổi bật nhưng dễ dàng mang đi là hợp lý nhất.

2.3 Yếu tố chất liệu

Thường chất liệu bàn ủi là điều bạn nên quan tâm. Bởi những chất liệu tốt sẽ góp phần làm cho sản phẩm của bạn bền bỉ với thời gian hơn. Và những lần vệ sinh lau chùi cũng được dễ dàng và tiện lợi.

 • Phần thân: Thường được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để làm nên. Bạn cũng cần chọn những hãng lớn có sử dụng chất liệu nhựa tốt để mua nhằm giúp cho sản phẩm được chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn trong khi sử dụng. Tránh hư hỏng do va đập hoặc nhiệt độ cao.
 • Phần mặt đế: Mặt đế thường làm bằng hợp kim không gỉ. Nhiều sản phẩm còn phủ lớp chống dính nhằm đảm bảo quá trình ủi được diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, khi lau chùi phần đế cũng dễ dàng thực hiện.
chất lượng mặt đế Bàn ủi hơi nước cầm tay

Chất Liệu Mặt Đế Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

2.4 Yếu tố dung tích

Dung tích của bàn ủi hơi nước cầm tay cũng không cần quá lớn như những sản phẩm bàn ủi đứng. Chỉ cần bạn chọn những loại vừa phải với dung tích tầm từ 30-60ml là đủ để bạn sử dụng cho các công việc ủi hằng ngày cho gia đình được rồi.

Với kinh nghiệm chọn mua bàn ủi hơi nước cầm tay của mình thì mình không quá chú trọng vào yếu tố này cho lắm. Nhưng chắc chắn rằng, dung tích lớn hơn bạn sẽ đỡ tốn công châm nước vào bình chứa hơn. Ủi 1 lần với dung tích bình chứa đủ dùng luôn là 1 sự lựa chọn tốt.

2.5 Yếu tố giá thành

Các dòng bàn ủi hơi nước cầm tay hiện nay đang được phổ biến rộng rãi hơn trước đây. Chính nó được sản xuất nhiều từ các thương hiệu lớn nên bạn sẽ dễ dàng chọn được các sản phẩm giá rẻ và có chất lượng hơn.

Bạn hoàn toàn chủ động trong cách lựa chọn sản phẩm từ giá cả đến các thiết kế hay chất lượng. Mình đưa ra 3 phân khúc giá phổ biến nhất để bạn dựa vào đó có thể đưa ra quyết định nên mua ở phân khúc nào nhất.

gia-ban-la-hoi-nuoc-cam-tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay giá bao nhiêu?

 • Mức giá bình dân: Dưới 500.000VNĐ là mức giá phổ thông dành cho mọi người có nhu cầu về 1 sản phẩm bàn ủi hơi cầm tay không quá sang trọng.
 • Mức giá tầm trung: Khoảng từ 500.000VNĐ đến dưới 1 triệu. Các hãng mà bạn có thể lựa chọn như Philips, Panasonic, Elmich,... Tầm giá này bạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm tốt của thương hiệu đó. Ngoài ra phần chất lượng cũng cao hơn so với sản phẩm giá rẻ bình dân.
 • ​Mức giá cao cấp: Những dòng sản phẩm cao cấp có 1 thiết kế rất đẹp, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, cao cấp hơn. Đi kèm với nó là một mức giá khá cao. Phổ biến nhất trong tầm này từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng cho 1 sản phẩm nhiều tính năng cao cấp.

2.6 Yếu tố ​thương hiệu

Thương hiệu luôn là điều kiện để nhiều bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm hơn. Thương hiệu giúp bạn có thể tự đánh giá về các sản phẩm đó có chất lượng hay không.

Và cũng như tâm lý người tiêu dùng rất ngại khi phải mua bàn ủi hơi nước cầm tay mà thương hiệu không nổi tiếng hoặc rất ít người biết đến. Dưới đây là 1 số chia sẻ nhanh về những thương hiệu bàn ủi hơi nước cầm tay nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

​Hãng Philips

Nhắc đến bàn ủi nói chung và bàn ủi hơi nước cầm tay nói riêng. Philips như 1 hãng gắn chặt với người tiêu dùng. Cũng là hãng mà khi nhắc đến cái tên cũng không xa lạ gì đối với người tiêu dùng hiện nay.

Hãng cũng rất chú trọng đến bàn ủi hơi nước cầm tay nên việc tung ra thị trường rất nhiều mẫu cũng là điều dễ hiểu.

Ban la hoi nuoc cam tay Philips

Đây là một số sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay hãng Philips

Về thiết kế, Philips cho ra đời nhiều sản phẩm thanh lịch, sang trọng cùng đường nét thiết kế rất tinh tế. Không ngừng thay đổi kiểu dáng qua các năm nên người dùng không bao giờ cảm thấy thiếu thiếu các sản phẩm đột phá về thiết kế.

Họ cũng luôn lắng nghe ý kiến đánh giá từ người dùng đã sử dụng và thiết kế mới luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Đó cũng là 1 sự thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường, chiếm lĩnh lòng tin yêu từ người dùng.

Về chất lượng, Philips luôn mang những công nghệ mới vào trong các dòng bàn ủi hơi cầm tay từ tầm giá bình dân đến cao cấp. Ở từ phân khúc khác nhau, Philips đều nghiêm túc trong các công đoạn sản xuất. Chính vì vậy mà sản phẩm ở mức giá nào cũng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Về sản phẩm, một số sản phẩm tốt bạn có thể tìm hiểu thêm như​: Philips GC4928, Philips GC1028, Philips GC5039, Philips GC2676, Philips GC2997,... Mức giá tham khảo từ 500.000VNĐ đến dưới 3 triệu đồng.

Hãng Panasonic

Panasonic cũng là thương hiệu được nhắc nhiều đến trong các sản phẩm về bàn ủi hơi nước. Là 1 trong những thương hiệu lớn, Panasonic luôn biết cách tạo ra những điểm khác biệt riêng về thiết kế, kiểu dáng và cả về chất lượng luôn được cải thiện qua các model mới hơn.

Với bàn ủi cầm tay của hãng, hãng luôn tạo những đột phá về công nghệ, các tính năng hay ho, công nghệ tiên tiến luôn được áp dụng vào những sản phẩm. Người dùng khi sử dụng các sản phẩm bàn ủi cầm tay của hãng cũng phản hồi lại rất tích cực.

Điều này được chứng mình qua 1 số đánh giá từ người dùng, qua sức mua sử dụng của người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trong danh mục bàn ủi hơi nước cầm tay.

ban-ui-hoi-nuoc-cam-tay-panasonic

Các sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay hãng Panasonic tốt nhất

Về thiết kế, Panasonic có lối thiết kế cầm tay khá tiện lợi, có cả loại mini dàng cho những bạn đi xa nữa. Khi sử dụng, dễ dàng linh hoạt trong những đường di chuyển, làm thẳng áo quần nhanh chóng.

Về chức năng, Panasonic trang bị những tính năng như hệ thống tự động chống bám cặn giúp cho sản phẩm được hoạt động ổn định hơn, không làm ố vàng quần áo sau khi ủi; chức năng phun sương làm cho quần áo mềm mại hơn trong khi ủi, giúp thẳng nhanh các loại vải.

Giá thành của sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay mà hãng sản xuât ra đang bán trên thị trường từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy vào từng model cụ thể. Một số model đẹp, nhiều tính năng và chất lượng ủi tốt như: bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-P250TGRA có giá dưới 600.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-E510TDRA có giá dưới 800.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-W410TSRRA có giá dưới 900.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-WT980RRA có giá khoảng 2 triệu đồng,... Còn nhiều sản phẩm tốt khác bạn có thể tham khảo tại đây.

Hãng Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse gồm rất nhiều sản phẩm khá tốt, có chất lượng ủi ổn định nhưng giá thành của họ đưa ra nhắm vào những người dùng bình dân. Nhiều tính năng được tích hợp nên sản phẩm càng được nhiều người dùng nhiều hơn.

Những bạn sinh viên, những bạn yêu thích sản phẩm Sunhouse giá bình dân thì có thể mua các sản phẩm của hãng này để trải nghiệm thêm.

Về thiết kế, Sunhouse luôn làm nổi bật thiết kế ngày 1 hiện đại hơn. Hãng luôn chú trọng về ngoại hình nên thường những sản phẩm đời sau mình đánh giá về chất lượng bàn ủi hơi nước cầm tay luôn đẹp và tinh tế hơn.

Về chất liệu được sử dụng thì cũng như nhiều hãng khác, phần thân được làm bằng nhựa cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt. Phần đế được làm từ hợp kim có độ bền cao, chống dính tốt. Những chất liệu này trên các sản phẩm của hãng rất tiện lợi trong quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.

Một số sản phẩm được người dùng đánh giá cao và lượng mua ngày càng tăng như: Bàn ủi hơi nước Sunhouse SH206 giá khoảng dưới 300.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Sunhouse SHD2061 khoảng dưới 400.000VNĐ, bàn ủi hơi Sunhouse SHD 2062 khoảng dưới 700.000VNĐ.

Hãng Comet

Nếu như bạn không có nhu cầu gì lớn đối ới việc ủi đồ thì hãng Comet là 1 sự lựa chọn tốt với 1 mức giá quá đã cho 1 số sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay của hãng này.

Với đường nét thiết kế không cầu kỳ, không to và rất phù hợp để mang đi chơi xa. Hãng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn sinh viên, những thường xuyên đi du lịch, đi làm xa,...

Comet có nhiều sản phẩm ở nhiều mức công suất khác nhau. Giá thành cũng vì thế mà cao hoặc thấp tùy vào model. Một số model bạn có thể tìm mua như: Bàn ủi hơi nước Comet CM1132, bàn là hơi nước Comet 1800W CM1136,...

Hãng Goldsun

Nếu bạn mong muốn có 1 sản phẩm bàn ủi mạnh mẽ, tinh tế và cuốn hút thì Goldsun là thương hiệu dành cho bạn. Với lối thiết kế này, bạn sẽ có được bàn ủi mạnh mẽ hơn, dùng sướng hơn cho mọi loại vải. Và đặc biết chất lượng của nó xứng đáng với bạn nữa thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay.

Goldsun có nhiều mẫu mã đẹp, công suất cũng lớn nên không phải lo bàn ủi mất đi mức độ chất lượng khi ủi đồ. Một số model tốt hiện nay được nhiều người sử dụng như: Bàn ủi hơi nước Goldsun DW- GKY1200S (ES), Bàn ủi hơi nước Goldsun DW-GES198 có giá chỉ dưới 200.000VNĐ; Bàn ủi hơi nước Goldsun Premium GPS - 73S có giá hơn 500.000VNĐ; Bàn ủi hơi nước Goldsun Premium GPS-99D ở mức 1 triệu rưỡi.

3. Top 10 bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất 2018

3.1 Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI4015

Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI4015
 • Công suất sản phẩm tương đối mạnh mẽ
 • check
  Mặt đế với chất liệu thép không gỉ mang lại độ bền cao.
 • Sử dụng để là - ủi trên nhiều sản phẩm áo quần.
 • Nhiều chức năng hay ho khác như: chống nhỏ giọt, tự làm sạch, chống đóng cặn.

Electrolux ESI4015 có thiết kế khá đẹp và thuận tiện. Thuận tiện bởi nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vải nằm ngay ở phần thân, bên dưới tay cầm của bàn ủi.

Mọi thao tác ủi áo quần hoàn toàn dễ dàng, bạn di chuyển tay cầm với thiết kế chắc chắn nhưng vẫn êm tay khi sử dụng. Mũi bàn ủi nhọn giúp cho phần áo quần khi tiếp xúc đén được thẳng, phẳng hơn. Ủi nhanh chóng và không cả cảm giác bị nhăn trước nhăn sau sau mỗi đường ủi của bạn.

2 chế độ phun thông minh (phun hơi nước và phun tia) giúp bạn có thể tùy chỉnh được mức độ phun của bàn ủi sao cho phù hợp nhất với từng loại áo quần, vải vóc.

Với chế dộ phun hơi nước và phun tia này, bàn ủi có thể đánh bật các vết nhăn nhanh chóng trên áo quần mà không làm tốt quá nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đánh bật những loại nếp nhăn cực kỳ cứng đầu chỉ cần sử dụng chức năng phun tăng cường là được. Chức năng này làm cho lực phun hơi mạnh hơn, loại bỏ tốt các nếp nhăn khó chịu nhất.

Ngoài những khi ủi áo quần ở trên bàn, bạn hoàn toàn có thể ủi được các loại vải, các loại áo quần mà ngay cả khi treo trên móc. Đây là chức năng phun hơi thẳng đứng với nhiều lợi thế vượt trội, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc bạn ủi thông thường.

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI4015 hoạt động mạnh mẽ với công suất 1.200W đi kèm với dung tích bình chứa 250ml. Với thông số như vậy, khi ủi áo quần số lượng nhiều bạn không còn lo lắng gì quá như đổ nước vào bình chứa hoặc bàn ủi quá tải nữa. Còn nếu như bình chứa cạn nước, bạn cũng dễ dàng châm nước thêm với cốc được tặng kèm. Sẽ rất nhanh để bạn sử dụng liên tục.

Cuối cùng, Electrolux ESI4015 còn tích hợp cho bàn ủi chức năng chống đóng cặn, tự động làm sạch giúp khi ủi nước được sạch sẽ hơn, áo quần khộng vàng ố. Cũng như bàn ủi được lọc sạch hơn, khả năng làm việc của bàn ủi tốt từ đó tuổi thọ sẽ tăng cao.

3.2 Bàn ủi hơi nước Philips GC1028

Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1028

Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1028

 • Công suất lớn 2000W
 • check
  Mặt đế bằng gốm chống xước, trượt tốt và dễ lau chùi
 • Hơi nước tăng cường 100g, loại bỏ dễ dàng những nếp nhăn khó ủi nhất
 • Chức năng khử vôi hóa giúp loại bỏ cặn dễ dàng ra khỏi bàn ủi.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1028 với thiết kế ấn tượng với màu sắc nhẹ nhàng, nhiều chức năng khá hay. Bạn sẽ dễ dàng ủi các loại vải dễ dàng, tiết kệm thời gian cũng như ủi thẳng được nhanh chóng hơn mỗi khi sử dụng.

Thiết kế của mặt đế bằng lớp chống dính ceramic, bạn không còn lo lắng mặt đế có sạch hay không, có dễ dàng ủi thẳng hay không. Bởi vì lớp chống dính dễ dàng lau chùi, dễ làm thẳng nhiều loại vải hơn. Khi trải nghiệm thực tế sẽ rất êm ái, ủi rất liền mạch.

Luồng hơi nước được phun ra ổn định, liền mạch với công suất lớn đến 2.000W. Mức phun hơi liên tục, trung bình 25 g/phút loại bỏ nhanh các vết nhăn thông thường trên tất cả các vết nhăn. Chế độ phun hơi tăng cường 100g dễ dàng loại bỏ những vết nhăn khó khăn, khó ủi nhất trên mọi loại áo quần.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1028 còn có khả năng phun hơi nước thẳng đứng. Bạn có thể ủi quần áo đang treo dễ dàng mà vẫn loại bỏ hoàn toàn được các nếp năng trên đó.

3.3 Bàn ủi hơi nước Philips GC320

Bàn ủi hơi nước Philips GC320

Bàn ủi hơi nước Philips GC320

 • Thiết kế dạng tay cầm tienj lợi, nhỏ gọn
 • check
  Công suất 1.000W
 • check
  Mặt đế bằng hợp kim nhôm chống dính, chống xước
 • Phụ kiện bàn chải giúp ủi đồ mượt hơn
 • Chức năng phun hơi nước liên tục làm mềm vải

Bàn ủi hơi nước Philips GC320 là bàn ủi nhỏ gọn, dạng thiết kế cầm tay tiện lợi. Phù hợp với nhiều bạn thích kiểu ủi thẳng đứng. Công suất không lớn nhưng với nhưng bạn không có lượng áo quần quá nhiều thì đây là 1 sự lựa chọn thể bỏ qua. Hơn nữa, thương hiệu Philips cũng rất uy tín nên càng làm cho sản phẩm này nhận được niềm tin yêu từ người dùng hơn.

Bàn ủi hơi nước Philips GC320 với luồng hơi được phun nhanh chóng, liên tục làm cho mọi loại vải không còn những vết nhăn cứng đầu nữa. Ngoài ra bạn cũng có thế kết hợp với phụ kiện bàn chải của hãng Philips để ủi những loại vải dày được nhanh và nhẵn hơn. Còn nữa, sản phẩm còn đi kèm với túi đựng bảo quản rất tiện lợi. Sau khi sử dụng bạn cho vào túi này để cất giữ hoặc mang đi du lịch rất dễ dàng.

3.4 Bàn ủi hơi nước Goldsun DW- GKY1200S (ES)

Ban-la-hoi-nuoc-Goldsun-DW-GKY1200SES-3

Bàn Là Hơi Nước Goldsun DW- GKY1200S (ES)

 • Thiết kế dạng tay cầm tiện lợi, nhỏ gọn
 • check
  Công suất 1.200W
 • check
  Mặt đế chống dính, dễ dàng vệ sinh
 • 2 chế độ tiện lợi: phun hơi nước và phun tia
 • Chức năng ủi bằng hơi nước giúp quần áo nhanh thẳng và không bị mòn

DW- GKY1200S (ES) có thiết kế nhẹ nhàng, gọn gàng nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế trong nhiều góc nhìn về sản phẩm. Nó được thiết kế cầm tay vừa vặn, không quá to nên rất phù hợp để bạn mang đi.

 Phần nút vặt điều chỉnh nhiệt độ phía dưới cũng khá tiện lợi, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp vơi từng loại vải. Nút có ghi chú rõ về mức nhiệt phù hợp với những loại vải gì nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Thiết kế phần đầu với mũi nhọn, làm tăng khả năng ủi đến những nơi khó ủi nhất của quần áo như nút áo, tay áo, cổ áo. Nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có của quần áo của bạn.

Lớp chống dính Teflon được sử dụng trên bàn ủi hơi nước DW- GKY1200S (ES) tạo nên hiệu quả khi ủi đồ, giúp chống bụi bẩn tốt, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm kết hợp với công suất tương đối (1.200W) nên bạn có thiể ủi đồ mà không tốn nhiều thời gian, ủi nhanh chóng và đánh bật các vết nhăn cứng dầu 1 cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, với công suất như vậy, bạn vẫn có thể ủi các loại chăn, mền 1 cách rất dễ dàng với nút điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại vải này.

Về giá bá, hiện trên Tiki đang có mức ưu đãi khá hấp dẫn và đây là 1 trong những dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay bán khá chạy trên Tiki luôn nhé.

3.5 Bàn ủi hơi nước Goldsun DW-GES198 (1600W)

Bàn Ủi Hơi Nước Goldsun DW-GES198

Bàn Ủi Hơi Nước Goldsun DW-GES198

 • Dễ dàng sử dụng với kiểu thiết kế nhỏ gọn
 • check
  Công suất 1.600W
 • check
  Mặt đế phủ lớp chống dính Teflon
 • Chức năng chống cặn, chống vôi hóa

Goldsun DW-GES198 là 1 sản phẩm giá rẻ khác đến từ hãng Goldsun. Thiết kế khá gọn nhẹ với nhiều chức năng giúp bạn sử dụng tối đa các nhu cầu ủi đồ thông thường.

Sản phẩm có thể mang đi dễ dàng trong hành lý của bạn. Khá gọn nên mình nghĩ nó không chiếm quá nhiều không gian khi bạn đi đâu đó xa xôi.

Nút điều chỉnh nhiệt độ thiết kế dễ điều chỉnh, Có thể điều chỉnh để ủi nhiều loại đồ khác nhau. Mặt bàn ủi được phủ lớp chống dính Teflon nên khá dễ để làm bay các vết nhăn trên áo quần của bạn, tiết kiệm thời gian nhiều hơn khi ủi với khả năng phun hơi nước của sản phẩm.

Goldsun DW-GES198 còn sử dụng công suất 1.600W, đây là công suất khá phù hợp và giúp ủi nhanh chóng hơn. Với công suất này thì bàn ủi không gây tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ. Bởi khi nhiệt độ của bàn ủi đến nhiệt độ tối đa, hệ thống sẽ tự động ngắt điện để tiết kiệm.

Bàn ủi Goldsun DW-GES198 có chức năng chống cặn, chống vôi hóa nên bảo vệ được bàn ủi sau khi dùng ở mức tốt nhất. Và còn giúp cho tuổi thọ của sản phẩm này tăng hơn nữa trong 1 thời gian dài dùng đến.

Goldsun DW-GES198 hiện đang bán với giá chỉ dưới 200.000VNĐ. Đây là mức giá quá ưu đãi khi bạn mua online trên Tiki hoặc Lazada.

3.6 Bàn ủi hơi nước Goldsun BLUESTONE SIB-3815B

Bàn Ủi Hơi Nước BLUESTONE SIB-3815B

Bàn Ủi Hơi Nước BLUESTONE SIB-3815B

 • Dễ dàng sử dụng với kiểu thiết kế nhỏ gọn
 • check
  Công suất 1.000W
 • check
  Mặt đế cao cấp phủ lớp chống dính Ceramic
 • Tự ngắt điện khi đến nhiệt độ tối đa

Bàn ủi hơi nước BlueStone SIB-3815B là bàn ủi có kiểu thiết kế khá lạ mắt. Bạn có thể chú ý vào hình ảnh có thể nhận ra phần cầm tay được làm hở. Điều này giúp cho nhiều người dùng khi cầm cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi ủi.

Nhưng có thể đối với 1 số bạn chưa quen. Nhưng dần dần điều này sẽ được khắc phục nhanh chóng mà thôi. Còn phần bình chứa nước cũng được đưa lên gần với tay cầm. Nên cũng dễ dàng mỗi khi lại đổ thêm nước vào bình chứa. Nói chung, thiết kế có phần lạ mắt, và sang trọng.

Công suất của bàn ủi này được sử dụng chỉ 1.000W nhưng kết hợp với phần đầu mũi nhọn nên việc ủi nhanh chóng hơn.

Có thể gỡ nhăn ở mọi ngóc ngách của áo quần. Việc sử dụng lớp phủ chống dính Ceramic cũng làm tăng nhanh quá trình ủi đồ của bạn, giúp tiết kiệm thêm thời gian cho những công việc khác của gia đình.

BlueStone SIB-3815B có sử dụng đến nhiều chức năng ủi đó là ủi khô, ủi hơi nước với tốc độ phun lên đến 15g/phút kết hợp cùng phun tia (0.4g/lần) hoặc là phun tăng cường (50g/phút).

Với khả năng phun hơi nước khá mạnh giúp dễ dàng đánh bại những vết nhăn khó chịu, cứng đầu ở nhiều loại vải khác nhau.

3.7 Bàn ủi hơi nước Argo ASI-01

Bàn Ủi Hơi Nước Argo ASI-01

Bàn Ủi Hơi Nước Argo ASI-01

 • Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn và vừa tay
 • check
  Công suất lớn 2.000W
 • check
  Mặt đế cao cấp phủ có lớp chống dính
 • Chức năng phun hơi nước đa dạng
 • check
  Có chế độ chống nhỏ giọt

Bàn ủi hơi nước Argo ASI-01 được thiết kế tinh tế cùng màu sắc nhẹ nhàng. Bàn ủi rất phù hợp cho những gia đình không cần quá cầu kỳ hay màu sắc quá nổi bật.

Bàn ủi hơi nước Argo ASI-01 có nhiều tính năng hay, nhiều kiểu ủi mà nhắc đến bạn sẽ thích vì nó sẽ đáp ứng được hầu hết những yêu cầu ủi đồ của gia đình bạn.

Các chức năng chính như có thể ủi khô, phun sương, phun hơi đi kèm với đến đựng cố định giúp mặt đế được an toàn và cả tránh được nguy hiểm cho người sử dụng nữa.

 Thêm nữa, phần mặt đế được phủ lớp chống dinh cao cấp cho nên việc ủi áo quần nhanh thẳng hơn, dễ dàng lau chùi nếu bị dính bẩn.

Bàn ủi hơi nước Argo ASI-01 đi kèm với chức năng rất đa dạng. Hơi nước được phun ra làm nhanh thẳng áo quần mà không bị mòn.

Bạn có thể tùy chỉnh nút gạt hơi nước phù hợp với những lựa chọn như ủi khô, phun hơi tự động, phun tia và phun sương. Argo ASI-01 hiện có hiệu suất phun hơi tự động 0.5±0.2g/1 lần bấm, phun tia 0.5±0.2g/1 lần bấm, phun hơi 15±5g/1 lần bấm. Những chỉ số về hiệu suất này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng.

Hiện tại giá bán của bàn ủi hơi nước Argo ASI-01 hơn 600.000VNĐ. Một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn mà giá thành không quá cao.

3.8 Bàn ủi hơi nước Philips GC5039 (3000W)

Bàn ủi hơi nước Philips GC5039

 • Optimal Temp - Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ
 • check
  Công suất lớn 3.000W
 • check
  Ngăn chứa nước với dung tích lớn
 • Mặt đế SteamGlide Advanced
 • check
  Chế độ xả vôi hóa nhanh chóng chỉ trong 15 giây

Bàn ủi hơi nước Philips GC5039 có thiết kế cực kỳ ấn tượng với màu tím hiện đại. Đường nét thiết kế tinh tế đến từng điểm nhỏ. Nó giúp bạn làm nổi bật lên toàn không gian nơi mà bàn ủi được đặt.

Ngoài màu sắc, phầm mũi nhọn cũng được thiết kế rất tinh tế giúp loại bỏ các vết nhăn ngay cả trong nhữg nơi khó ủi nhất. Và phần tay cầm cũng được thiết kế khá đầm tay, dễ dàng ủi và cầm chắn chắn hơn.

Bàn ủi hơi nước Philips GC5039 được áp dụng công nghệ tối ưu nhiệt độ. Công nghệ này có tên là Optimal Temp với sự kết hợp giữa nhiệt độ và hơi nước giúp cho bàn ủi có được mức nhiệt tối ưu thông minh phù hợp với loại vải cần ủi nên nó chống cháy rất tốt. Bạn dễ dàng ủi thoải mái các loại áo quần mà không lo bị cháy, xém.

1 công nghệ nữa được tích hợp vào sản phẩm này đó là công nghệ DynamiQ. Công nghệ này là công nghệ cảm biến phun hơi. Nó tạo ra 1 lượng hơi nước vừa đủ, thích hợp nhất để tăng hiệu suất làm thẳng quần áo của bạn.

3.9 Bàn ủi hơi nước Goldsun DW-GES2018 (2000W)

ban-ui-hoi-nuoc-goldsun-dw-ges-2018-6-1

Bàn Ủi Hơi Nước Goldsun DW-GES2018

 • Kiểu dáng gọn và thanh thoát
 • check
  Công suất lớn 2.000W
 • check
  Vỏ ngoài bằng nhựa bền bỉ
 • Mặt đế được phủ lớp chống dinh Ceramic cao cấp
 • check
  Chống cặn và chống vôi hóa, bảo vệ bàn ủi tốt hơn

Với kiểu dáng gọn gàng, bàn ủi hơi nước Goldsun DW-GES2018 được đánh giá là 1 trong số những sản phẩm có thể mang đi bất cứ đâu mà không lo sợ vấn đề nặng nhọc.

Bạn có thể dùng làm người bạn trong những chuyến công tác hay du lịch xa nhà dài ngày. Những bạn sinh viên không cần quá nhiều chức năng thì bàn ủi hơi nước Goldsun DW-GES2018 cũng là 1 lựa chọn thích hợp nhất.

Chất liệu thân ngoài của bàn ủi được làm bằng nhựa chắn chắn, bền bỉ. Phần mặt đế được phủ lớp chống dính Ceramic chống trầy, chống xước tốt.

Ngoài ra mặt đế cũng là nơi tiếp xúc với áo quần nên việc dùng lớp chống dính này cũng góp phần làm cho quá trình ủi được diễn ra nhanh chóng hơn.

Bàn ủi được hoạt động với cơ chế phun hơi tự động. Đảm bảo khi dùng, quần áo được làm phẳng nhanh với nhiều loại vải hiện nay.

Ngay cả những nơi khó ủi nhất như phần nút áo, tay áo cũng dễ dàng ủi phẳng được. Goldsun DW-GES2018 còn có chức năng tự động làm sạch, chống cặn, chống vôi hóa tốt nên bàn ủi được bảo vệ tối đa nhất. Tuổi thọ vì thể sẽ tăng lên đáng kể.

3.10 Bàn ủi hơi nước ​Elmich SIE-0779

Bàn Là Hơi Nước Elmich SIE-0779

Bàn Là Hơi Nước Elmich SIE-0779

 • Optimal Temp - Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ
 • check
  Công suất 800W
 • Mặt đế Inox không gỉ
 • check
  Nhiều chức năng: Chống cặn, chống nhỏ giọt, tự động vệ sinh và tự động tắt

Bàn ủi hơi nước Elmich SIE-0779 có kiểu dáng thiết kế độc đáo và mới lạ. Phần cầm tay rất độc đáo khác hẵn với những sản phẩm mà mình đánh giá ở trên.

Phần cầm tay này bạn có thể di chuyển lên xuống được rất dễ dàng và tiện lợi. Nhìn vào sản phẩm bạn sẽ có cảm giác vừa độc đáo mà vừa tinh tế mới mẻ. Phần nút vặn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cũng được làm mới đi.

Mặt đế của Bàn ủi hơi nước Elmich SIE-0779 được làm từ inox không gỉ. Nó có độ bền cao và thuận tiện trong những lần ủi đồ cho gia đình cho cá nhân.

Mũi của sản phẩm bàn ủi giúp di chuyển những đường ủi nhanh chóng, ủi sâu đến các ngóc ngách của các loại đồ dùng bằng vải mà bạn cần ủi.

Bàn ủi hơi nước Elmich SIE-0779 có nhiều chức năng ủi khác nhau. Bạn có thể dùng để ủi khô, phun hơi nước, ủi hơi nước đứng. Với công suất là 800W đủ để bạn sử dụng cho những tác vụ ủi đồ thông thường.

Đây là dòng sản phẩm giá bình dân nên những chức năng kể trên là hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra sắm về nhà sử dụng. Chỉ với hơn 200.000VNĐ bạn có thể sở hữu những chức năng cơ bản mà hiện đại về thiết kế của bàn ủi hơi nước Elmich SIE-0779.

4. Phần kết

Trên đây là những kinh nghiệm của mình để lựa chọn, để mua đúng sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất trên thị trường. Có khá nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn như Philips, như Comet, như Panasonic,... Nhưng quan trọng là ở bạn, bạn cần thương hiệu nào nhất hiện nay.

Và trong danh sách của mình có đề cập đến 10 sản phẩm được người dùng đánh giá cao thì bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào nhất. Ngoài ra, mình còn đưa ra nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc giá khác nhau nên bạn cũng dễ dàng tìm được 1 cái phù hợp với túi tiền của bản thân hơn.

Chúc bạn sớm tìm được 1 sản phẩm có chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của gia đình, của cá nhân bạn nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết để lựa chọn tốt hơn. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình có thể hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Bàn ủi hơi nước cầm tay là sản phẩm được người dùng săn lùng nhiều hiện nay. Nó có nhiều tính năng mà các loại bàn ủi khô trước đây không thể có được và cũng như không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Vậy bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất hiện nay bao gồm những thương hiệu nào? Làm sao để tìm kiếm và chọn ra 1 sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp cũng như bền với thời gian dài sử dụng.

ban ui hoi nuoc cam tay

Bài viết hôm nay mình sẽ đề cập đến nhiều khía cạnh của sản phẩm này hơn. Bạn có thể tham khảo cũng như áp dụng để lựa chọn cho cá nhân mình 1 bàn ủi hơi cầm tay vừa chất lượng vừa đáp ứng được nhu cầu.

​1. Thông tin chung về bàn ủi hơi nước cầm​ tay

Các thông tin cơ bản dưới đây là những tổng hợp chung để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bàn ủi hơi nước cầm tay.

1.1 Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Bàn ủi hơi nước cầm tay là bàn ủi hơi nước có thiết kế tay cầm hoặc cầm tay tiện lợi như thiết kế của bàn ủi khô trước đây bạn thường thấy. Đây cũng chính là bản nâng cấp theo 1 phiên bản tốt hơn, hiện đại và đầy đủ tính năng hơn từ bàn ủi khô.

Ưu điểm của bàn ủi hơi nước cầm tay là nó có thiết kế phần chứa nước ở gần đầu bàn ủi. Khi ủi áo quần, bạn có thể bấm nút được thiết kế trên phần chứa, nước chứa trong bình phun lên bề mặt áo quần giúp áo quần khi ủi được thẳng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

1.2 So sánh bàn ủi hơi nước cầm tay ​và bàn ủi hơi nước đứng

Hai loại bàn ủi này đều là sử dụng hơi nước kết hợp với nhiệt độ phù hợp để làm phẳng áo quần theo tùng mục đích khác nhau của người sử dụng.

Tuy vậy, nó là 2 loại hoàn toàn khác nhau, từ thiết kế đến giá thành đều khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của 2 loại này đều phục vụ lợi ích của người sử dụng mà thôi.

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm cũng như nhược điểm mà mỗi loại này là gì nhé.

Bàn là hơi nước cầm tay

Ưu điểm

 • ​Thiết kế dạng cầm tay truyền thông nên nhỏ gọn. Có thể mang đi dễ dàng cho mọi người dùng.
 • ​Phù hợp với nhiều loại vải khác nhau.
 • ​Làm thẳng, phẳng quần áo nhanh chóng.
 • checkGiá thành tương đối rẻ và phù hợp đối với nhiều người tiêu dùng Việt.

Nhược điểm

 • Bạn phải thường xuyên đổ nước vào bình chứa để có thể sử dụng được. Đây cũng là trở ngại đầu tiên mà mình nhận ra khi dùng bàn ủi loại này.
 • ​Dễ gây đổ nước từ bình chứa ra bên ngoài nếu bạn không cẩn thận.
 • Khi sử dụng hơi nước bạn cần phải nhấn nút thì nước mới phun được. Đây cũng là 1 hạn chế khi chưa có loại phun tự động cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Bàn là hơi nước đứng

Ưu điểm

 • ​Thiết kế hiện đại, tinh tế nhiều tính năng hay.
 • ​Có thể ủi trên nhiều loại vải khác nhau.
 • ​Làm thẳng, phẳng quần áo nhanh chóng.
 • checkTrang bị nhiều công nghệ hiện đại, giúp khả năng hoạt động của nó tốt hơn

Nhược điểm

 • ​Giá thành cao hơn nhiều so với bàn ủi hơi nước cầm tay.
 • ​Khó sử dụng cho những người mới
 • ​Không thể mang đi chơi, đi du lịch hay công tác xa bởi thiết kế của loại này không phù hợp.

1.3 Có nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay

 • Thiết kế nhỏ gọn: Bàn ủi hơi nước cầm tay có thiết kể cực kỳ gọn và dễ dàng mang đi bất kỳ đâu. Hiện tại, nhiều nhà sản xuất tối ưu sản phẩm rất tốt về sự nhỏ gọn, đủ tính năng và trọng lượng nhẹ để không khó khăn khi di chuyển xa của nhiều bạn. Vì thế mà bạn có thể mang đi công tác, đi du lịch xa mà không quá lo lắng về vấn đề có nặng hay không, có cầu kỳ hay không. Bạn dễ dàng cho sản phẩm vào trong vali hoặc gói vào balo mang trên lưng cũng là những cách mang đi xa rất hữu ích.
 • Phù hợp với mọi loại vải: Không những nhẹ gọn mà khi là, ủi quần áo bạn không còn phải lo loại vải này có hợp với bàn ủi hơi cầm tay này không. Bởi, sau nhiều phần phát triển và nghiên cứu, các nhà sản xuất đều tối ưu bàn ủi hơi cầm tay này để đáp ứng rằng mọi loại vải đều có thể là, ủi được dễ dàng nhất. Người dùng là các bạn hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn cho các sản phẩm ủi hơi cầm tay nên bạn có thể tìm được loại tốt với nhu cầu sử dụng đáp ứng đầy đủ nhất. Đặc biệt là nó hợp với nhiều loại vải thì người dùng hiện nay rất thích thú. Họ sẽ không bị gò bó trong 1 số loại vải nhất định.
 • ​Nhiều thương hiệu lớn gia nhập thị trường: Chắc chắn rằng đây là 1 lợi ích rất đáng nói khi bạn mua bàn ủi hơi cầm tay. Một thương hiệu lớn thì bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Mọi vấn đề sau này nếu có bị lỗi thì cũng có thể sẽ được bảo hành từ nhà sản xuất.

1.4 Phân loại bàn ủi hơi nước cầm tay

Hai loại bàn ủi hơi nước cầm tay phổ biến nhất hiện nay là bàn ủi hơi mini cầm tay và bàn ủi hơi cầm tay thường.

Bàn ủi hơi nước mini cầm tay

Là bàn ủi có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn​. Với giá bán của những loại sản phẩm bàn ủi mini này ở mức khoảng dưới 300.000VNĐ mà thôi.

Loại này phù hợp để mang đi du lịch, đi công tác xa, hoặc cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ mới ra trường đi làm và những bạn yêu thích cuộc sống xê dịch.

Bàn ủi hơi nước ​cầm tay thông thường

Bàn ủi hơi cầm tay thường có thiết kế lớn hơn loại mini ở phía trên. Nhiều tính năng được tích hợp và giá thành cũng vì thế mà cao hơn.

Giá phổ biến của loại thường này từ 300.000VNĐ đến vài triệu đồng tùy vào thương hiệu cũng chất lượng của sản phẩm với những chức năng của nó như thế nào.

2. Yếu tố chọn mua bàn ủi hơi nước cầm tay nào tốt?

2.1 Yếu tố nhu cầu

Nhu cầu là yếu tố đầu tiên để bạn xem xét các vấn đề liên quan đến bàn ủi hơi cầm tay. Bạn cân nhắc xem với gia đình của bạn thì bàn là hơi nước loại nào tốt nhất.

Hãy kết hợp với bài viết bàn ủi hơi nước đứng trước đó mà mình đã viết xem có những điểm gì tốt hơn không.

Thông thường, với nhu cầu cơ bản là chỉ để ủi quần áo với số lượng ít. Hoặc gia đình bạn khoảng 3-4 người. Hoặc bạn là 1 sinh viên, người đi làm và sống độc thân thì có thể bàn là hơi nước cầm tay là sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của các bạn mà giá thành không quá đắt như các sản phẩm bàn là hơi nước đứng.

2.2 Yếu tố thiết kế

Thiết kế của bàn ủi hơi nước càng đơn giản càng đẹp. Không quá cầu kỳ nhưng các tính năng cần thiết luôn luôn hoạt động ổn định và giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi dùng là được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang phong cách trẻ trung, thiết kế màu sắc hài hoài không gây cho người dùng cảm giác khó chịu khi nhìn nên đây là những sản phẩm đáng để bạn xem xét đầu tiên.

Về thiết kế tổng quan, nên lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với những nhu cầu riêng tư của cá nhân bạn (nếu cần). Ví dụ những vấn đề về du lịch xa, đi công tác xa thì thiết kế càng gọn nhẹ càng phù hợp. Không cần quá nổi bật nhưng dễ dàng mang đi là hợp lý nhất.

2.3 Yếu tố chất liệu

Thường chất liệu bàn ủi là điều bạn nên quan tâm. Bởi những chất liệu tốt sẽ góp phần làm cho sản phẩm của bạn bền bỉ với thời gian hơn. Và những lần vệ sinh lau chùi cũng được dễ dàng và tiện lợi.

 • Phần thân: Thường được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để làm nên. Bạn cũng cần chọn những hãng lớn có sử dụng chất liệu nhựa tốt để mua nhằm giúp cho sản phẩm được chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn trong khi sử dụng. Tránh hư hỏng do va đập hoặc nhiệt độ cao.
 • Phần mặt đế: Mặt đế thường làm bằng hợp kim không gỉ. Nhiều sản phẩm còn phủ lớp chống dính nhằm đảm bảo quá trình ủi được diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, khi lau chùi phần đế cũng dễ dàng thực hiện.

2.4 Yếu tố dung tích

Dung tích của bàn ủi hơi nước cầm tay cũng không cần quá lớn như những sản phẩm bàn ủi đứng. Chỉ cần bạn chọn những loại vừa phải với dung tích tầm từ 30-60ml là đủ để bạn sử dụng cho các công việc ủi hằng ngày cho gia đình được rồi.

Với kinh nghiệm chọn mua bàn ủi hơi nước cầm tay của mình thì mình không quá chú trọng vào yếu tố này cho lắm. Nhưng chắc chắn rằng, dung tích lớn hơn bạn sẽ đỡ tốn công châm nước vào bình chứa hơn. Ủi 1 lần với dung tích bình chứa đủ dùng luôn là 1 sự lựa chọn tốt.

2.5 Yếu tố giá thành

Các dòng bàn ủi hơi nước cầm tay hiện nay đang được phổ biến rộng rãi hơn trước đây. Chính nó được sản xuất nhiều từ các thương hiệu lớn nên bạn sẽ dễ dàng chọn được các sản phẩm giá rẻ và có chất lượng hơn.

Bạn hoàn toàn chủ động trong cách lựa chọn sản phẩm từ giá cả đến các thiết kế hay chất lượng. Mình đưa ra 3 phân khúc giá phổ biến nhất để bạn dựa vào đó có thể đưa ra quyết định nên mua ở phân khúc nào nhất.

gia-ban-la-hoi-nuoc-cam-tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay giá bao nhiêu?

 • Mức giá bình dân: Dưới 500.000VNĐ là mức giá phổ thông dành cho mọi người có nhu cầu về 1 sản phẩm bàn ủi hơi cầm tay không quá sang trọng.
 • Mức giá tầm trung: Khoảng từ 500.000VNĐ đến dưới 1 triệu. Các hãng mà bạn có thể lựa chọn như Philips, Panasonic, Elmich,… Tầm giá này bạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm tốt của thương hiệu đó. Ngoài ra phần chất lượng cũng cao hơn so với sản phẩm giá rẻ bình dân.
 • ​Mức giá cao cấp: Những dòng sản phẩm cao cấp có 1 thiết kế rất đẹp, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, cao cấp hơn. Đi kèm với nó là một mức giá khá cao. Phổ biến nhất trong tầm này từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng cho 1 sản phẩm nhiều tính năng cao cấp.

2.6 Yếu tố ​thương hiệu

Thương hiệu luôn là điều kiện để nhiều bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm hơn. Thương hiệu giúp bạn có thể tự đánh giá về các sản phẩm đó có chất lượng hay không.

Và cũng như tâm lý người tiêu dùng rất ngại khi phải mua bàn ủi hơi nước cầm tay mà thương hiệu không nổi tiếng hoặc rất ít người biết đến. Dưới đây là 1 số chia sẻ nhanh về những thương hiệu bàn ủi hơi nước cầm tay nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

​Hãng Philips

Nhắc đến bàn ủi nói chung và bàn ủi hơi nước cầm tay nói riêng. Philips như 1 hãng gắn chặt với người tiêu dùng. Cũng là hãng mà khi nhắc đến cái tên cũng không xa lạ gì đối với người tiêu dùng hiện nay.

Hãng cũng rất chú trọng đến bàn ủi hơi nước cầm tay nên việc tung ra thị trường rất nhiều mẫu cũng là điều dễ hiểu.

Ban la hoi nuoc cam tay Philips

Đây là một số sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay hãng Philips

Về thiết kế, Philips cho ra đời nhiều sản phẩm thanh lịch, sang trọng cùng đường nét thiết kế rất tinh tế. Không ngừng thay đổi kiểu dáng qua các năm nên người dùng không bao giờ cảm thấy thiếu thiếu các sản phẩm đột phá về thiết kế.

Họ cũng luôn lắng nghe ý kiến đánh giá từ người dùng đã sử dụng và thiết kế mới luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Đó cũng là 1 sự thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường, chiếm lĩnh lòng tin yêu từ người dùng.

Về chất lượng, Philips luôn mang những công nghệ mới vào trong các dòng bàn ủi hơi cầm tay từ tầm giá bình dân đến cao cấp. Ở từ phân khúc khác nhau, Philips đều nghiêm túc trong các công đoạn sản xuất. Chính vì vậy mà sản phẩm ở mức giá nào cũng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Về sản phẩm, một số sản phẩm tốt bạn có thể tìm hiểu thêm như​: Philips GC4928, Philips GC1028, Philips GC5039, Philips GC2676, Philips GC2997,… Mức giá tham khảo từ 500.000VNĐ đến dưới 3 triệu đồng.

[button-green url=”https://shorten.asia/gGScXRMg” target=”_self” position=”center”]XEM CÁC MẪU SẢN PHẨM[/button-green]

Hãng Panasonic

Panasonic cũng là thương hiệu được nhắc nhiều đến trong các sản phẩm về bàn ủi hơi nước. Là 1 trong những thương hiệu lớn, Panasonic luôn biết cách tạo ra những điểm khác biệt riêng về thiết kế, kiểu dáng và cả về chất lượng luôn được cải thiện qua các model mới hơn.

Với bàn ủi cầm tay của hãng, hãng luôn tạo những đột phá về công nghệ, các tính năng hay ho, công nghệ tiên tiến luôn được áp dụng vào những sản phẩm. Người dùng khi sử dụng các sản phẩm bàn ủi cầm tay của hãng cũng phản hồi lại rất tích cực.

Điều này được chứng mình qua 1 số đánh giá từ người dùng, qua sức mua sử dụng của người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trong danh mục bàn ủi hơi nước cầm tay.

ban-ui-hoi-nuoc-cam-tay-panasonic

Các sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay hãng Panasonic tốt nhất

Về thiết kế, Panasonic có lối thiết kế cầm tay khá tiện lợi, có cả loại mini dàng cho những bạn đi xa nữa. Khi sử dụng, dễ dàng linh hoạt trong những đường di chuyển, làm thẳng áo quần nhanh chóng.

Về chức năng, Panasonic trang bị những tính năng như hệ thống tự động chống bám cặn giúp cho sản phẩm được hoạt động ổn định hơn, không làm ố vàng quần áo sau khi ủi; chức năng phun sương làm cho quần áo mềm mại hơn trong khi ủi, giúp thẳng nhanh các loại vải.

Giá thành của sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay mà hãng sản xuât ra đang bán trên thị trường từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy vào từng model cụ thể. Một số model đẹp, nhiều tính năng và chất lượng ủi tốt như: bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-P250TGRA có giá dưới 600.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-E510TDRA có giá dưới 800.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-W410TSRRA có giá dưới 900.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-WT980RRA có giá khoảng 2 triệu đồng,… Còn nhiều sản phẩm tốt khác bạn có thể tham khảo.

Hãng Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse gồm rất nhiều sản phẩm khá tốt, có chất lượng ủi ổn định nhưng giá thành của họ đưa ra nhắm vào những người dùng bình dân. Nhiều tính năng được tích hợp nên sản phẩm càng được nhiều người dùng nhiều hơn.

Những bạn sinh viên, những bạn yêu thích sản phẩm Sunhouse giá bình dân thì có thể mua các sản phẩm của hãng này để trải nghiệm thêm.

Về thiết kế, Sunhouse luôn làm nổi bật thiết kế ngày 1 hiện đại hơn. Hãng luôn chú trọng về ngoại hình nên thường những sản phẩm đời sau mình đánh giá về chất lượng bàn ủi hơi nước cầm tay luôn đẹp và tinh tế hơn.

Về chất liệu được sử dụng thì cũng như nhiều hãng khác, phần thân được làm bằng nhựa cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt. Phần đế được làm từ hợp kim có độ bền cao, chống dính tốt. Những chất liệu này trên các sản phẩm của hãng rất tiện lợi trong quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.

Một số sản phẩm được người dùng đánh giá cao và lượng mua ngày càng tăng như: Bàn ủi hơi nước Sunhouse SH206 giá khoảng dưới 300.000VNĐ, bàn ủi hơi nước Sunhouse SHD2061 khoảng dưới 400.000VNĐ, bàn ủi hơi Sunhouse SHD 2062 khoảng dưới 700.000VNĐ.

Hãng Comet

Nếu như bạn không có nhu cầu gì lớn đối ới việc ủi đồ thì hãng Comet là 1 sự lựa chọn tốt với 1 mức giá quá đã cho 1 số sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay của hãng này.

Với đường nét thiết kế không cầu kỳ, không to và rất phù hợp để mang đi chơi xa. Hãng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn sinh viên, những thường xuyên đi du lịch, đi làm xa,…

Comet có nhiều sản phẩm ở nhiều mức công suất khác nhau. Giá thành cũng vì thế mà cao hoặc thấp tùy vào model. Một số model bạn có thể tìm mua như: Bàn ủi hơi nước Comet CM1132, bàn là hơi nước Comet 1800W CM1136,…

Hãng Goldsun

Nếu bạn mong muốn có 1 sản phẩm bàn ủi mạnh mẽ, tinh tế và cuốn hút thì Goldsun là thương hiệu dành cho bạn. Với lối thiết kế này, bạn sẽ có được bàn ủi mạnh mẽ hơn, dùng sướng hơn cho mọi loại vải. Và đặc biết chất lượng của nó xứng đáng với bạn nữa thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay.

Goldsun có nhiều mẫu mã đẹp, công suất cũng lớn nên không phải lo bàn ủi mất đi mức độ chất lượng khi ủi đồ. Một số model tốt hiện nay được nhiều người sử dụng như: Bàn ủi hơi nước Goldsun DW- GKY1200S (ES), Bàn ủi hơi nước Goldsun DW-GES198 có giá chỉ dưới 200.000VNĐ; Bàn ủi hơi nước Goldsun Premium GPS – 73S có giá hơn 500.000VNĐ; Bàn ủi hơi nước Goldsun Premium GPS-99D ở mức 1 triệu rưỡi.

4. Phần kết

Trên đây là những kinh nghiệm của mình để lựa chọn, để mua đúng sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất trên thị trường. Có khá nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn như Philips, như Comet, như Panasonic,… Nhưng quan trọng là ở bạn, bạn cần thương hiệu nào nhất hiện nay.

Và trong danh sách của mình có đề cập đến 10 sản phẩm được người dùng đánh giá cao thì bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào nhất. Ngoài ra, mình còn đưa ra nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc giá khác nhau nên bạn cũng dễ dàng tìm được 1 cái phù hợp với túi tiền của bản thân hơn.

Chúc bạn sớm tìm được 1 sản phẩm có chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của gia đình, của cá nhân bạn nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết để lựa chọn tốt hơn. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình có thể hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Thảo luận