Mã giảm giá Adayroi cập nhật tháng 3/2018, mua hàng online với Adayroi

Bài viết hôm nay mình chia sẻ mã giảm giá Adayroi, các chương trình khuyến mãi mới nhất của Adayroi mà có thể bạn cần để mua hàng online được giảm giá tốt nhất. Nhiều mặt hàng bán trên Adayroi có mức khuyến mãi hấp dẫn, thường rẻ hơn khi bạn mua ở Vinmart+ khoảng 4% nhé. Nên việc mua hàng ở Adayroi cũng là 1 sự lựa chọn cho những ai thích Vingroup.

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi khuyến mãi mới nhất

Mã khuyến mãi Adayroi, Voucher mua sắm Adayroi khuyến mãi mới nhất 2018

Một số ngành hàng có mức giá khá rẻ như ngành hàng điện tử, đồ gia dụng, đồ dùng cho mẹ và bé. Thêm vào đó, các sản phẩm khác về ẩm thực cũng được bán trên Adayroi như đồ tươi sống như thịt, cá, rau tươi sống luôn có được nhiều người lựa chọn và thường giao hành rất nhanh chóng.

1. Tổng hợp mã giảm giá Adayroi HOT nhất

Mã giảm giá khuyến mãi Adayroi được mình sưu tập và tổng hợp lại ở bên dưới để bạn tiện tìm hiểu cũng như theo dõi. Lưu lại địa chỉ này để lần sau truy cập vào blog nhanh hơn và tiện tìm những mã hấp dẫn nhất từ Adayroi nhé.

[atcoupon type=”adayroi”]

2. Trả góp lãi suất 0đ khi mua hàng Adayroi

Chương trình trả góp khi mua sắm online tại Adayroi là 1 chương trình hết sức hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm đó mà có thể tham gia góp hàng tháng khi tổng tiền bạn chi trả chưa đủ. Với những người có kinh tế hàng tháng ít thì đây là chương trình hấp dẫn nhất hiện nay.

Ưu đãi 0% lãi suất mua trả góp tại Adayroi

Ưu đãi 0% lãi suất mua trả góp tại Adayroi

Để có được chương trình trả góp 0% này, Adayroi có liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau để đưa ra khuyến mãi, tạo điều kiện cho người có thu nhập không nhiều vẫn có thể mua hàng khuyến mãi trên Adayroi. Điều tuyệt vời hơn là hình thức mua hàng trả góp tại Adayroi khác hãn với các hình thức góp khác như FECredit hay HomeCredit thường thấy ở các trang bán hàng khác.

Hình thức trả góp của FECredit hay HomeCredit thường có lãi suất cao hơn, nhưng FECredit hay HomeCredit cũng có cái hay là bạn có thể trả góp thông qua nhiều hình thức góp khác nhau và góp bất kỳ đâu cũng được do quy trình thanh toán hiện nay là đa dạng.

Đối với trả góp khi mua hàng Adayroi thì khác, bạn sẽ được trả góp 0% theo đúng nghĩa đen của nó đó là bạn không trả thêm bấy kỳ chi phí nào về sản phẩm đó. Ngoài ra, bạn cần phải có thẻ tín dụng và góp tiền hàng tháng thông qua thẻ tín dụng này. thêm vào đó là những mặt hàng có chương trình trả góp thường có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên mới được tham gia chương trình này. Các ngành hàng như xe máy, điện tử-công nghệ, đồ gia dụng có giá trị lớn đều có thể tham gia chương trình góp 0% này được hết.

3. Hoàn tiền cho chủ thẻ VinID

Chương trình mua sắm giá rẻ ở Adayroi bằng cách sử dụng thẻ VinID của tập đoàn VinGroup là 1 cách mua sắm thú vị, thông minh và tiết kiệm rất nhiều tiên khi đi mua sắm online. Tại Adayroi bạn có thể hoàn tiền lên đến 25% cho chủ thẻ luôn nhé, thật là 1 điều tuyệt vời mà ít mơi nào có được như vậy cả.

Mã Giảm Giá Adayroi cho chủ thẻ VinID

Đăng ký thẻ VinID Online để tích điểm khi mua sắm

Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công. Và bạn sẽ dùng số tiền này để mua sắm giảm giá cho những lần mua sắm tiếp theo.

Thảo luận