Thân chào độc giả,

Mình là ban quản trị blog CocReview.com, blog chuyên chia sẻ các bài đánh giá về tất cả sản phẩm, dịch vụ hiện nay trên thị trường. Tháng 10 năm 2017, mình bắt đầu đăng ký mua tên miền CocReview.com với mục tiêu xây dựng một chuyên trang so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ khi mua hàng online để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về 1 sản phẩm mà bạn đang có ý định mua.

Ý tưởng này đến từ thực tế là hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trang đánh giá sản phẩm nhưng tập trung rất nhiều vào các sản phẩm công nghệ, còn rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ khác cũng cần được đánh giá.

CocReview.com là một blog mà mình sẽ tập trung xây dựng, đánh giá các sản phẩm dịch vụ mà mình yêu thích, hoặc nhiều bạn quan tâm. Mình sẽ dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra những đánh giá tư vấn đến bạn đọc.

Trong quá trình đánh giá về 1 hoặc 1 số sản phẩm nào đó, mình sẽ kèm theo những nơi có bán sản phẩm đó có giá tốt nhất thị trường để bạn có thể mua ngay với giá cả hợp lý. Ngoài ra, mình còn kèm theo 1 số mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho độc giả CocReview.com. Nếu bạn quan tâm thì nhớ đăng ký nhận email cập nhật những chương trình giảm giá mới nhất nhé.

Ngày 06 Tháng 10 năm 2017

Founder of CocReview.com